Giải mã đồng hồ Seiko automatic 21 jewels

Những chiếc đồng hồ Seiko cơ được phái mạnh đam mê đồng hồ  tìm kiếm và khát khao bởi tính tinh thần và sự bền bỉ. Để sở hữu một cỗ máy đồng hồ cơ xa xỉ, có rất nhiều đấng mày râu chịu chi đến hàng nghìn đô. Mặc dù vậy Seiko cũng cho ra đời những chiếc đồng hồ Seiko automatic 21 jewels với mức giá chưa đến 4 triệu đồng.

Hãy cùng tìm hiểu những điều đặc biệt chỉ có ở những cỗ máy thời gian giá rẻ này.

Đồng hồ Seiko automatic 21 Jewels là gì?

Jewels – chân kính là một thuật ngữ trong ngành đồng hồ chính hãng nói về những viên đá quý nâng đỡ bộ máy bên trong đồng hồ.

dong-ho-seiko-automatic-21-jewels-01

Trong kỹ thuật chế tác đồng hồ , chân kính được lắp vào các bộ phận có tính ma sát lớn nhằm giảm đi sự hao mòn trong quá trình cỗ máy hoạt động. Số chân kính càng lớn trong cỗ máy thì càng chứng tỏ giá tiền của chiếc đồng hồ sẽ cao hơn, sai số thấp hơn và bền bỉ hơn .

Trước tiên hãy chắn chắn một điều rằng cỗ máy đồng hồ Seiko automatic 21 jewels có độ bền khỏi bàn .  Cỗ máy đồng hồ Seiko 5  sử dụng máy 7s26 mang khả năng chạy chính xác với sai số thấp chỉ 15s/1 ngày .

Cỗ máy đồng hồ tiêu chuẩn khởi đầu cho sự tiếp nối những bộ máy siêu khủng sau này .

Vẻ bên ngoài đơn giản của đồng hồ Seiko automatic 21 jewels 

Đồng hồ Seiko automatic trong tầm giá này có vẻ ngoài trang nhã, đơn giản mà không kém phần nam tính.

Lớp vỏ bằng thép không gỉ 316L cùng mặt kính cứng chống va đập cực tốt. Mặt đồng hồ  thường là những vạch nổi hoặc những con số la mã tại các mốc chỉ giờ. Chi tiết kim và cách vạch chỉ giờ đều có gắn dạ quang sẽ phát sáng khi đêm đến thuận tiện cho người sử dụng.

dong-ho-seiko-automatic-21-jewels

Thiết kế case back khiến chủ nhân có thể xem được cỗ máy cơ bên trong hoạt động .

Giới đam mê đồng hồ có lẽ không thể quên những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội nổi tiếng 1 thời mang thiết kế khá độc đáo trong dòng sản phẩm này.

Thiết kế dành riêng cho giới trẻ với dây dù bụi bặm đầy cá tính. Các cọc số đơn giản đã biến mất mà thay vào đó là những con số . Chi tiết kim được thiết trẻ trung độc đáo dành riêng cho những anh bạn Seiko 5 quân đội cá tính.

dong-ho-seiko-automatic-21-jewels-03 (2)

Không nhiều họa tiết cầu kỳ nhưng chiếc đồng hồ Seiko automatic 21 jewels này đã chinh phục phái mạnh bởi sự đơn giản đầy nam tính này.

Sở hữu chiếc đồng hồ Seiko automatic với 4 triệu đồng 

Khi mức giá dưới  4 triệu ở các hãng khác là những cỗ máy đồng hồ Quartz thì Seiko lại tạo ra những chiến binh đồng hồ Seiko automatic 21 jewels đáng tự hào .

Dòng sản phẩm  Seiko 5 hướng tới những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nên chỉ cần trên 2 triệu bạn đã có thể sở hữu một cỗ máy cơ bền bỉ này từ ông chủ Seiko.

Mặc dù Seiko không còn sản xuất dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội  nữa, nhưng người ái mộ sẽ vẫn tiếp tục được trải nghiệm những chiếc đồng hồ Seiko nam automatic  độc đáo và tinh xảo.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một chiếc đồng hồ seiko automatic 21 jewels cho mình.

 

Giải mã đồng hồ Seiko automatic 21 jewels
5 (100%) 1 vote
share post: