đồng hồ seiko chính hãng

Đồng hồ seiko chính hãng – Giá trị vượt thời gian

Với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, thiết kế lạ, độc, đồng hồ seiko chính hãng liên tục tạo ra những cải tiến trong việc sáng tạo những phiên bản hiện đại, chính xác. Vượt qua con đường dài đầy thăng trầm, seiko chiếm lĩnh thị trường đồng hồ chính hãng. Đồng hồ seiko chính hãng – Giá trị vượt thời gian

Đồng hồ Seiko – Hành trình đột nhập vào Việt Nam

Từ những năm 80, các dòng đồng hồ seiko chính hãng theo chân quân đội Mỹ- Nhật đến Việt Nam với một phiên bản vô cùng nổi tiếng là đồng hồ Seiko 5. Cơn lốc seiko 5 đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn với các mẫu đồng hồ có chất lượng cao, nổi bật hàng loạt khả năng tiện ích.

Vào lúc bấy giờ, 1 chiếc đồng hồ seiko có giá trị cao được tính bằng vàng. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc đồng hồ từ các dòng đồng hồ seiko chính hãng danh tiếng không phải là việc đơn giản.

Đương đầu với hành trình đầy khó khăn, Seiko vươn lên chiếm lĩnh thị trường đồng hồ thế giới.

đồng hồ seiko chính hãng
Đồng hồ Seiko – niềm tự hào của đất nước Nhật Bản

Các dòng đồng hồ Seiko phổ biến hiện nay

Đồng hồ Seiko vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, chúng ta sẽ cùng sắp xếp phân loại các dòng đồng hồ seiko theo cấu tạo, chức năng bộ máy đồng hồ.

Dòng đồng hồ seiko sở hữu bộ máy cơ

Đây là dòng đồng hồ đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu, trong đó nổi bật là huyền thoại Seiko 5 danh tiếng. Sự xuất hiện đầy ngoạn mục của huyền thoại đã khiến seiko đương đầu quyết liệt trong cuộc chiến với thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.  Điều này, giúp người yêu thích đồng hồ dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ cơ Seiko.

đồng hồ seiko chính hãng
Mẫu đồng hồ Seiko Automatic sang trọng

Tham khảo: Một câu chuyện về cỗ máy đồng hồ Seiko tự động

Dòng đồng hồ seiko sở hữu bộ máy quartz

Nối tiếp sự thành công của những chiếc đồng hồ cơ là sự ra đời các dòng đồng hồ seiko sử dụng bộ máy quartz. Với năng lượng được cung cấp từ pin, cho phép đồng hồ hoạt động với độ chính xác cao hơn.

mua đồng hồ seiko chính hãngMẫu đồng hồ Seiko Quartz nổi bật

Dòng đồng hồ seiko sở hữu bộ máy năng lượng ánh sáng

Hoạt động cũng như cơ chế của các dòng đồng hồ seiko máy quartz, những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy năng lượng ánh sáng hoạt động nhờ vào năng lượng được cung cấp từ những tấm pin mặt trời trên mặt số. Ưu điểm của bộ máy cho phép đồng hồ hoạt động bền bỉ cùng thời gian. Khi nạp đầy năng lượng, đồng hồ có thể duy trì hoạt động từ 6 tháng-1 năm trong bóng tối hoàn toàn.

mua đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
Seiko Solar – sức mạnh đến từ ánh sáng

Tham khảo: Lý giải sức hút của đồng hồ Seiko Solar 100m

Dòng đồng hồ Seiko sở hữu bộ máy Kinetic

Được xem là đỉnh cao công nghệ, bộ máy của đồng hồ Kinetic là sự kết hợp giữa bộ máy cơ và pin. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, đồng hồ không cần pin mà vẫn hoạt động ổn định trong suốt 6 tháng khi được nạp đầy năng lượng.

đồng hồ seiko chính hãng
Seiko Kinetic – ấn tượng, độc đáo, bộ máy chất lượng

Bằng sự cải tiến không ngừng, đồng hồ seiko chính hãng tung ra hàng loạt mẫu sản phẩm chinh phục ngay phái mạnh “từ cái nhìn đầu tiên”. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình 1 em nào.

Top 5 mẫu Seiko “siêu hót” làm mưa làm gió trên thị trường

>>>Xem thêm bộ sưu tập đồng hồ Seiko chính hãng được phái mạnh ưa chuộng tại donghohieu.org

 

Đồng hồ seiko chính hãng – Giá trị vượt thời gian
Đánh Giá Bài Viết!
share post: