Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

4 Nhóm Đồng Hồ Seiko Kinetic 100m Được Lòng Cánh Mày Râu Trên Khắp Thế Giới

Thương hiệu đồng hồ Seiko hẳn không còn lạ gì với các anh em đam mê chơi đồng hồ. Đây là nhà sản xuất hàng đầu châu Á trong công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay – nhà sản xuất đứng đầu top hãng đồng hồ hiệu Nhật Bản.

Với chất lượng cỗ máy của mình, Seiko thậm chí có thể sánh ngang hàng với những hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác.

Hãng Seiko đã sản xuất ra nhiều dòng đồng hồ đa dạng, trong đó, đồng hồ Seiko Kinetic 100m được coi là dòng sản phẩm hiện đại và đột phá nhất của Seiko.

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m được trang bị bộ máy kinetic – độc quyền của Seiko. Đây là bộ máy được chế tạo bởi sự kết hợp những nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ cùng những bộ phận chi tiết của đồng hồ điện tử.

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m vì sao được gọi kèm theo con số 100m, bởi vì chúng có độ chống nước độ sâu lên đến 100m. Chiếc đồng hồ này sẽ thuộc sở hữu của những thợ lặn chuyên nghiệp, những người ưa thích thám hiểm đại dương, hay những ai chỉ là đơn giản đam mê những sản phẩm đồng hồ có chất lượng bền bỉ và cực kì tốt.

Đồng hồ Seiko Kinetic bao gồm 4 loại tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng đều có bán chúng.

1.Đồng hồ Seiko Kinetic 100m reg:

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

>>> Tham khảo các mức giá đồng hồ Seiko 100m tại đây!

Kiểu đồng hồ Kinetic này thường có mặt tại hầu hết tất cả các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Được trang bị nút kiểm tra năng lượng cơ bản như những mẫu đồng hồ Kinetic khác.

Khi bạn bấm nút ấn tại vị trí 2 giờ thì kim giây sẽ chạy tiến lên 1 khoảng, khoảng này dài bao nhiêu thì bạn có thể dựa vào đó để xác định năng lượng đồng hồ còn.

Ví dụ:

  • Kim giây chạy 1 khoảng bằng 5 giây thì chiếc đồng hồ đó có thể dùng khoảng 1 ngày nếu như không đeo.
  • Khoảng 10 giây thì năng lượng còn dùng được khoảng 7 ngày nếu không đeo…

Và khi năng lượng đồng hồ sắp hết, bạn cần nạp năng lượng bằng cách lắc nó. Để 1 ngày đồng hồ hoạt động bình thường thì bạn cần lắc 250 lượt hoặc đi bộ hơn 360m và đeo đồng hồ trên tay.

2.Đồng hồ Seiko Kinetic 100m chronograph:

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA ĐỒNG HỒ SEIKO KINETIC

Chiếc đồng hồ này được trang bị tính năng bấm giờ thể thao. Thời gian bấm giờ tối đa là 45 phút, độ chính xác lên đến ⅕ giây. Ưu điểm của chiếc đồng hồ này là 1 lần sạc đầy có thể hoạt động được trong 5 tháng liên tục và nếu mỗi ngày chỉ bấm giờ 45 phút.

Tuy nhiên, thời gian hoạt động sẽ giảm nhiều nếu bạn sử dụng chức năng bấm giờ nhiều.

3.Đồng hồ Seiko Kinetic 100m Direct drive:

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

>>> Chiêm ngưỡng chi tiết: ĐỒNG HỒ SEIKO CHRONOGRAPH 100M – CHIẾN BINH MẠNH MẼ

Đây cũng là mẫu đồng hồ thể thao và nó rất hợp với những người có phong cách cá tính, mạnh mẽ. Kinetic Direct drive có đa chức năng như hiển thị mức năng lượng hiện có, có núm nạp năng lượng tiện lợi và trong khi nạp năng lượng bằng núm, sẽ có chế độ báo năng lượng vừa nạp dùng được bao lâu.

Chế độ báo này sẽ hoạt động sau khi vặn núm nạp năng lượng được chừng 4 giây. Mỗi vạch đậm hiển thị ở bảng chia tương ứng với năng lượng sử dụng trong vòng 1 giờ. Lưu ý: Sau 4 giây đó, kim sẽ báo năng lượng như bình thường.

4.Đồng hồ Seiko Kinetic 100m Perpetual:

Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

>>> Tại sao chiếc đồng hồ Seiko quân đội lại tạo cơn sốt mạnh đến vậy?

Chiếc đồng hồ này bổ sung thêm nhiều tính năng:

  • Tính năng tiết kiệm năng lượng.

Khi đồng hồ không được đeo, kim chỉ sẽ tự động dừng để tiết kiệm năng lượng.

Lưu ý: Khi đồng hồ không được đeo, sau 24 tiếng chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tự động kích hoạt.

  • Tính năng tự động lấy lại giờ

Khi chế độ tiết kiệm năng lượng được bật, trong 4 năm (nếu đồng hồ đã được nạp đầy năng lượng) khi đeo lại hoặc lắc đồng hồ thì giờ sẽ được tự động hiển thị chính xác thời điểm hiện tại.

  • Tự động chỉnh lịch

Bạn không thể ngờ được một sản phẩm dress watch mà lại có cả tính năng giống như những chiếc smart watch thế này. Chức năng này được các nhà thiết kế điều chỉnh sao cho đồng hồ có thể tự động chỉnh giờ đến ngày 28/02/2100. Tuyệt vời!

  • Hiển thị lịch năm nhuận

Cỗ máy ấy còn thông minh đến độ có thể phân biệt được năm nhuận. Các năm dương có 366 ngày và lặp lại 4 năm 1 lần sẽ được chiếc đồng hồ cập nhật chính xác.

Chính vì những tính năng tuyệt vời trên mà đồng hồ Seiko Kinetic 100m perpetual luôn là mẫu đồng hồ được yêu thích tại các cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng.

Nếu đã nhắm trúng một chiếc đồng hồ Seiko Kinetic 100m thì hãy ghé thăm ngay website donghohieu.org và chat subiz được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hoặc quý vị có thể đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng bán hàng trực tiếp của hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín XWatch!

Chúc anh em chọn được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

>>> Xem ngay BST 100+ mẫu đồng hồ Seiko chính hãng đang cực kì hot tại Viêt Nam 

4 Nhóm Đồng Hồ Seiko Kinetic 100m Được Lòng Cánh Mày Râu Trên Khắp Thế Giới
5 (100%) 6 votes
share post: