Đồng hồ seiko kinetic là gì

Giải Đáp Thuật Ngữ “ Đồng Hồ Seiko Kinetic Là Gì? “

Dường như nhắc đến kinetic thì người ta chỉ nói đến đồng hồ Seiko kinetic. Thế đồng hồ Seiko kinetic là gì? Tại sao chỉ có đồng hồ Seiko kinetic mà những thương hiệu đồng hồ khác không có?

Đồng hồ Seiko kinetic là gì hình như vẫn còn là ẩn số với nhiều người thích đồng hồ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã về đồng hồ Seiko kinetic – con át của đồng hồ Seiko. Để hiểu đồng hồ Seiko kinetic là gì? Và Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt.

Đồng hồ Seiko kinetic là gì? Tại sao lại là đồng hồ kinetic?

Đồng hồ seiko kinetic lầ gì

Kinetic là bộ máy hiện đại và là phát minh độc quyền của Seiko.

Đồng hồ Seiko kinetic là dòng đồng hồ đeo tay được phát triển bởi Seiko với công nghệ nổi bật là chuyển hóa năng lượng từ chuyển động cổ tay thành năng lượng pin để vận hành.

Nguyên tắc hoạt động của đồng hồ này là dùng chuyển động của cổ tay để chạy máy phát điện siêu nhỏ bên trong chiếc đồng hồ và nạp năng lượng nuôi pin.

Dường như chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa đồng hồ quartz và đồng hồ automatic. Là sự tổng hợp các ưu điểm của đồng hồ quartz và đồng hồ automatic. Nếu muốn trải nghiệm cả 2 loại đồng hồ cùng một lúc thì sự lựa chọn đồng hồ Seiko kinetic là sự lựa chọn rất thông minh.

Hoàn cảnh ra đời của đồng hồ Seiko kinetic

Đồng hồ seiko kinetic

Chiếc đồng hồ Seiko kinetic đầu tiên được ra đời vào năm 1988, đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu đồng hồ Seiko. Đây là tác phẩm hoàn thiện hơn của chiếc đồng hồ “AMG”, là chiếc đồng hồ có năng lực biến đổi động lực hoạc thành điện năng đầu tiên trên thế giới.

Hiện nay chiếc đồng hồ Seiko kinetic là dòng đồng hồ trọng điểm của Seiko.

Bạn có thắc mắc thế nào là đồng hồ seiko 5 chặt góc?

Đồng hồ Seiko kinetic gồm những loại nào?

Đồng hồ Seiko kinetic bao gồm 4 loại:

_ Kinetic Reg: đầy là loại động hồ có tính năng kiểm tra năng lượng hiện có chưa được tích hợp thêm bất kỳ tính năng nào khác. Thực chất nó chỉ là kinetic thương thôi không có bất kỳ tính năng nào khác.

_ Kinetic Chronograph : Giống như cái tên của nó. Chronograph là tính năng bấm giờ trên đồng hồ. Đây là loại đồng hồ được kết hợp giữa đồng hồ kinetic và đồng hồ lặn. Phù hợp với những ai yêu thích bơi lội.

Đồng hồ seiko kinetic là gì

_ Kinetic Perpetual: Cái tên này thật khó nhớ, nôm na nó là loại đồng hò có thể tự chỉnh giờ, chỉnh lịch ngày tự động. Giống như phiên bản tự cập nhập của điện thoại vậy. Rất tiện lợi.

_ Kinetic Direct Drive: Đây được coi là chiếc đồng hồ thông mình nhất trong các dòng đồng hồ Seiko kinetic . Ngoài những tính năng của những chiếc đồng hồ bên trên thì Kinetic Direct Drive có thêm một chức năng khác đó chính là nạp năng lượng bằng cách chỉnh núm đồng hồ.

Đến đây thì các bạn cũng có thể biết được sơ sơ “đồng hồ Seiko kinetic là gì rồi”. Để mua đồng hồ Seiko kinetic thì hãy đến với Xwatch. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mà chỉ ở Xwatch mới có.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại đồng hồ seiko tại donghohieu.org

 

Giải Đáp Thuật Ngữ “ Đồng Hồ Seiko Kinetic Là Gì? “
5 (100%) 1 vote
share post: