Đồng hồ seiko nữ dây da

Đồng Hồ Seiko Nữ Dây Da Có Gì Ấn Tượng?

Khi nhắc đến đồng hồ Seiko thì ấn tượng của khách hàng về thương hiệu đồng hồ này là nam tính, cá tính và phong cách mạnh mẽ. Đó là ấn tượng với đồng hồ nam. Thế đồng hồ Seiko nữ dây da thì như thế nào?

Như bạn đã biết đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản rất được yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ riêng đồng hồ nam mà cả đồng hồ nữ Seiko cũng là một đối thủ đáng gờm. Những chiếc đồng hồ Seiko nữ dây da vừa nữ tính vừa mang phong cách riêng. Độc đáo và rất sáng tạo.

Nếu đã được chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ Seiko nữ dây da thì bạn cũng khó có thể quên được các mẫu thiết kế của đồng hồ này.

Đồng hồ Seiko nữ dây da có gì khác so với những thương hiệu đồng hồ khác:

Nếu bảo đồng hồ Seiko nữ dây da có gì khác so với thương hiệu đồng hồ khác thì điểm đánh giá nổi bật nhất chính là tên thương hiệu rồi. Chỉ có duy nhất 1 thương hiệu mang tên đồng hồ Seiko mà không bị trùng lặp với bất cứ thương hiệu đồng hồ nào.

Đồng hồ seiko nữ dây da

Nhưng nếu nêu ra lý do đấy thì không thể nào tin được đồng hồ Seiko lại được nhiều người yêu thích đến thế.

Điểm nổi bật ở những tác phẩm đồng hồ Seiko nữ dây da là: mẫu mã đa dạng, nữ tính, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Chất lượng những tác phẩm của Seiko cũng được xếp vào hàng bậc nhất. Không có lý do gì để một thương hiệu đồng hồ đứng đầu Nhật Bản lại làm những tác phẩm của mình bằng những thứ rẻ tiền kém chất lượng cả. Mà những mẫu đồng hồ này hoàn toàn làm bằng những chất liệu cao cấp như: thép 316L kính sapphire,…

Và ưu điểm vượt trội về giá là yếu tố quyết định điểm yêu thích của thương hiệu này.

Những mẫu đồng hồ Seiko nữ dây da đậm chất nữ tính, sang trọng:

  1. Đồng hồ SUP303P1

Đồng hồ seiko nữ dây da
Mẫu đồng hồ seiko nữ dây da  mang hơi thở cổ điển ấn tượng với giá 3.680.000

Chiếc đồng hồ nhìn bề ngoài có vẻ như không nổi lắm. Tuy nhiên nếu kết hợp nó với phong cách cổ điển thì nó lại tỏa sáng hơn những chiếc đồng hồ hiện đại khác.

Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản Không có đá quý, là kiểu đồng hồ 2 kim. Mang hơi thở cổ điển đặc trưng của lịch sử. Với kiểu thiết kế cột số bằng số la mã rất thứ vị.

  1. Đồng hồ Seiko nữ dây da SRP864J1

Đồng hồ seiko nữ dây da
Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ SRP864J1 tại xwatch

Chiếc đồng hồ này phù hợp với những cô nàng điệu đà nữ tính. Mặt đồng hồ khá giống một bức tranh nhiều màu sắc. Kết hợp với những viên đá màu sắc xen kẽ các con số vừa độc đáo vừa làm sống động hơn.

Màu của dây của chiếc đồng hồ Seiko nữ dây da này cũng không phải màu đen hay màu nâu đất mà là màu khá là sáng đó là màu trắng. Hãy phối chiêc đồng hồ này với những bộ trang phục họa tiết hoa đơn giản.

  1. Đồng hồ Seiko nữ dây da SRKZ58P2

Đồng hồ seiko nữ dây da
Đắm chìm mẫu đồng hồ seiko nữ dây da SRKZ58P2 với giá 12.570.000

Hiện đại, tinh tế là vẻ bề ngoài của chiếc đồng hồ này. Sắp xếp cân chỉnh các chi tiết ở mặt đồng hồ làm người ta không những không thấy được vẻ chật chội mà còn tạo một cái nhìn khá mới mẻ về chiếc đồng hồ Seiko nữ dây da này.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này chính là ở điểm tách rời kim giây với kim giờ và kim phút. Kim giây được tạo ở một mặt số phụ riêng. Giống như một chiếc đồng hồ thu nhỏ khác vậy.

>>>> Bạn hãy cập nhập các mẫu đồng hồ seiko chính hãng cả nam và nữ tại donghohieu.org về bộ sưu tập đồng hồ chính hãng của mình.

 

Đồng Hồ Seiko Nữ Dây Da Có Gì Ấn Tượng?
5 (100%) 1 vote
share post: