nhận biết đồng hồ chính hãng

LỢI và HẠI khi mua bán đồng hồ nam chính hãng xách tay Thụy Sỹ giá rẻ

Có rất nhiều cách khác nhau để lựa chọn một chiếc đồng hồ thật. Có những người thích an toàn mua đồng hồ chính hãng được bán trong nước, nhưng cũng có nhiều người lại lựa chọn mua xách tay.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nên hay không nên mua đồng hồ nam chính hãng xách tay Thụy Sỹ giá rẻ.

Đồng hồ nam xách tay Thụy Sĩ xách tay đảm bảo chính hãng

Một số thị trường nước ngoài có chính sách quản lý minh bạch và chặt chẽ. Mọi hàng hóa đều phải qua kiểm định và chứng minh xuất xứ trước khi được bán ra thị trường. Tuy nhiên, nước nào cũng đều có gian thương bất kể ít hay nhiều. Chính vì vậy, khi bạn mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay cũng chưa chắc sẽ nhận được hàng chính hãng.

Đồng hồ nam xách tay Thụy Sĩ

>> Click để xem ngay bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ được truy cầu nhiều nhất 

Bán đồng hồ xách tay Thụy Sỹ có giá rẻ hơn đồng hồ chính hãng trong nước

Hiện tại, mức thuế nhập khẩu đánh vào mặt hàng đồng hồ ở nước ta khá cao. Chính vì vậy. đồng hồ xách tay sẽ có giá thành rẻ hơn kha khá so với đồng hồ chính hãng trong nước. Về chất lượng, đồng hồ xách tay và đồng hồ trong nước đều đạt chuẩn chung toàn cầu mà hãng đồng hồ đề ra.

Cảnh báo khi mua đồng hồ xách tay tại Amazon

Đồng hồ nam xách tay Thụy Sĩ vẫn được bảo hành toàn cầu

Đây là nhận hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, để hàng xách tay được bảo hành tại Việt Nam lại là một câu chuyện khác. Khi đó, đồng hồ phải được bán ra tại những cửa hàng được hãng ủy quyền phân phối, phải tham gia đủ mọi yêu cầu về thuế suất nước sở tại. Thông thường, mua những chiếc đồng hồ xách tay này sẽ không hề rẻ hơn so với mua trong nước.

Bán đồng hồ xách tay Thụy Sỹ giá rẻ

>> Xem ngay những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ được hàng nghìn người truy lùng tại Việt Nam!

Có nên mua bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay không?

Thông thường, một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xách tay sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng trong nước. Chính vì vậy, vẫn không ít người dùng quyết định mua hàng xách tay và chấp nhận rủi ro không được bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, đồng hồ càng đắt tiền thì chi phí sửa chữa càng cao. Khi rủi ro xảy ra, ngỡ “rẻ” mà hóa “đắt” khi chi phí sửa chữa đồng hồ có thể lên đến gần một nửa so với giá của chiếc đồng hồ đó.

Xwatch đang có chế độ hậu mãi 5 năm bảo hành cho cả lỗi người dùng duy nhất tại Việt Nam. Hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng để nhận được chính sách bảo hành chính hãng và an tâm hơn trong ít nhất 5 năm sử dụng.

mua bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay

>> CẢNH BÁO! Người yêu đồng hồ nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu?

Khi nào nên mua đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng xách tay

Một lợi thế không nhỏ khi mua hàng xách tay đó chính là bạn có thể lựa chọn nhiều thương hiệu đồng hồ phong phú hơn nhiều mà thị trường trong nước chưa phân phối. Nhất là với những mẫu đồng hồ hiếm, những phiên bản kỷ niệm giới hạn mà bạn khát khao sở hữu và bắt buộc phải đặt hàng xách tay.

bán đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng xách tay

Cuối cùng, chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng xách tay Thụy Sỹ giá rẻ hay đồng hồ chính hãng thực thụ trong nước tùy thuộc vào quyết định của bạn. Hãy chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất để đắm chìm vào thế giới máy thời gian đầy mê hoặc.

>> Rất nhiều người nức nở khi được chiêm ngưỡng 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nhất này!

LỢI và HẠI khi mua bán đồng hồ nam chính hãng xách tay Thụy Sỹ giá rẻ
5 (100%) 3 votes
share post: