Đồng hồ Tissot 1853

Bí Quyết Mix Đồ Với Đồng Hồ Tissot 1853 Nam Chính Hãng

Sở hữu một chiếc đồng hồ nam cao cấp đó là niềm ước mơ của nhiều người đàn ông. Làm thể nào để chiếc đồng hồ Tissot 1852 trở nên nổi bật, tỏa sáng trên cổ tay?

Nếu bạn chưa biết cách làm cho chiếc đồng hồ của mình tỏa sáng thì có thể thử các cách phối đồ sau đây.

1. Phối đồng hồ với Suit

Đồng hồ và suit luôn là niềm kiêu hãnh, trang phục mà các quý ông yêu thích. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp mềm mại của suit và vẻ đẹp nam tính của đồng hồ Tissot 1853 nam tạo nên phong cách của người đàn ông thành công và cầu tiến trong công việc.

Đồng hồ Tissot 1853
Lựa chọn đồng hồ Tisot 1853 phù hợp với trang phục

Quả thật thì kết hợp 2 thứ lại với nhau chính là mị hoặc, sức thu hút người đàn ông chính là mặc suit và đeo đồng hồ chính hãng. Suit có thể làm tôn lên dáng người họ và đồng hồ Tissot 1853 thể hiện địa vị, phong cách sống của một người đàn ông.

Trong những ngày hè nếu không muốn mặc suit thì lựa chọn một chiếc áo sơ mi và quần âu tôn lên dáng người sẽ khiến nhiều người phải chú ý đến anh ấy nhiều hơn đấy.

2. Phối hợp đồng hồ với giày tây

Đồng hồ Tissot 1853
PHối hợp đồng hồ Tissot 1853 với giày tây và dây lưng

Lựa chọn giày phù hợp với ton trang phục cũng là một điều kiện tiên quyết đối với việc phối hợp trang phục với đồng hồ Tissot.

Thương hiệu đồng hồ Tissot 1853 là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là đồng hồ cao cấp vì thế không thể lựa chọn những bộ quần áo kết hợp với giày màu mè được. Hãy để ý đến ton màu của trang phucj và ton màu của giày.

2. Đồng hồ và dây lưng

Đồng hồ Tissot
Đồng hồ Tissot 1853 dây kim loại

Chắc các bạn cũng biết Đồng hồ Tissot 1853 chủ yếu là đồng hồ da cao cấp. Do đó, lựa chọn dây lưng da cùng màu cũng làm nổi bật lên hình ảnh của người đàn ông.

Tuy bề ngoài không phải ai cũng coi trọng nhưng nếu biết cách biến bản thân trở nên đặc biệt thì nó chính là vũ khí đầu tiên lộ ra. Vì thế, đừng dùng đồng hồ Tissot mà đi với trang phục luộm thuộm và cũng đừng mặc trang phục lịch sự thanh nhã mà sử dụng đồng hồ fake.

>>> Cách phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam và đồng hồ fake giúp bạn tránh mua phải đồng hồ giả.

 

 

Bí Quyết Mix Đồ Với Đồng Hồ Tissot 1853 Nam Chính Hãng
5 (100%) 2 votes
share post: