dong-ho-tissot-chinh-hang-tai-viet-nam

KungFu Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sĩ Hiệu Tissot Nam Chính Hãng Tại Việt Nam

Đồng hồ Tissot hiện được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Bởi đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng nhất thế giới.

Trong thị trường đồng hồ hỗn loạn như bây giờ, Tissot thật thì ít, Tissot giả thì nhiều. Hơn 70-80% đồng hồ hiện nay bán trong nội địa là hàng fake, mọi người phải thật cảnh giác khi chọn mua đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Tissot nam chính hãng tại Việt Nam.

dong-ho-tissot-chinh-hang-tai-viet-nam>>> Xem thêm: BST 500+ mẫu đồng hồ chính hãng tại bán chạy nhất tại donghohieu.org

Đừng mua khi chưa biết gì về đồng hồ hiệu Tissot nam chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Tissot thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp, giá của chiếc đồng hồ thương hiệu này ít nhất cũng phải trên 5 triệu. Do vậy, không ít gian thương đã lợi dụng đặc điểm tiêu dùng bình dân ở Việt Nam để làm nên những chiếc đồng hồ Tissot giả.

Những chiếc đồng hồ Tissot được gia công sơ sài, chất lượng thấp nhưng vẫn được bán với giá bằng nửa giá tiền chiếc đồng hồ Tissot thật. Khi mua phải những sản phẩm này, bạn vừa tiền mất nhưng tật vẫn mang. Đồng hồ giả mà giá vẫn cao, lại còn có rủi ro hỏng hóc cao nữa. Chẳng ai thích mua những chiếc đồng hồ như thế cả. Nhất là với những người yêu đồng hồ, đã quyết tâm mua một chiếc đồng hồ chính hãng, tưởng mua được giá hời, ai dè là bị lừa.

>>> Tiết lộ sự thật về cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

 đồng hồ tissot chính hãng tại tphcm

Để mua được hãng đồng hồ chính hãng Tissot tại Việt Nam cần lưu ý 5 điểm sau

Nhìn vào giá:

Đầu tiên, khi nhìn vào một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot là chính hãng hay fake bạn cyws check giá đầu tiên.

Bình thường một chiếc đồng hồ hiệu Tissot có giá không dưới 2000 USD. Nếu đấy là một chiếc đồng hồ có giá vài trăm ngàn hay 1.500.000 VND hoặc thậm chí là 3.000.000 VND thf đó đích thị là những mẫu đồng hồ Tissot fake.

hãng đồng hồ hiệu nam chính hãng Tissot

>>> Lưu ý: Phân biệt shop đồng hồ chính hãng tại Hà Nội nào là uy tín?

Cụ thể đi sâu vào từng dòng, Tissot cũng có những mức giá niêm yết:

  • Đồng hồ Tissot thể thao có chức năng bấm giờ Chronograph, giá từ 10 trở lên
  • Mẫu đồng hồ cơ của Tissot không bao giờ có giá dưới 10 triệu
  • Tissot Le Locle là mẫu đồng hồ cơ có giá 15 – 50 triệu.

Trước khi mua, bạn có thể kiểm tra giá chiếc đồng hồ Tissot bạn định mua có giá gốc là bao nhiêu trên các trang web uy tín như Amazon, XWatchLuxury… Từ đó, hãy quyết định. Mức giá dao động tầm 20% là đảm bảo. Lớn hơn thì là hàng fake 100%.

mua đồng hồ hiệu nam chính hãng Tissot

Qua lume phát quang

Khi để đồng hồ Tissot dưới bóng tối, chiếc đồng hồ đó đã được sạc đầy năng lượng dưới ánh mặt trời, bóng đèn. Nếu chiếc đồng hồ đó phát sáng mạnh thì là đồng hồ chính hãng.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng tissot

Đồng hồ Tissot chính hãng được sử dụng chất phát quang tốt nhất nên độ sáng trong bóng tối rất mạnh và rõ. Trong khi đó, các mẫu đồng hồ fake thì phát sáng kém, hoặc k sáng.

Kiểm tra cấu trúc: dây đồng hồ Tissot

Bạn cầm dây đồng hồ Tissot lắc qua lắc lại. Đồng hồ Thụy Sỹ Tissot thật kết cấu dây rất chắc và bền. Còn hàng nhái có dấu hiệu lỏng lẻo, không chắc chắn.

 dây đồng hồ Tissot

>>> Xem thêm: Danh sách địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội và TP HCM 

Khi gập lại, các nút mắt đây phải đồng đều, giữa các khe phải đạt độ hoàn thiện (nhẵn mịn). Trong khi đồng hồ fake thì không nhẵn nhụi ở vị trí đó, độ mở mắt xích khác nhau.

Kiểm tra dấu hiệu khắc dập

Đồng hồ Tissot chính hãng sẽ có dấu hiệu khắc dập rõ ràng, sắc nét, khi sờ cảm giác độ mịn màng. Có biểu tượng dập chữ T ở núm, ở khóa dây, ở mặt sau đồng hồ.

Bạn nên tận tay chạm vào vết khắc để xem có phải là khắc không hay là dán vào. Nếu là dán thì hàng đó chắc chắn là hàng giả

Và dĩ nhiên, không phải cứ có đầy đủ đều là hàng thật.

đồng hồ tissot nam chính hãng

Kiểm tra mặt số

Đồng hồ Tissot được các nhà chế tác thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết để đảm bảo khi chiếc đồng hồ đó được xuất ra khỏi nhà máy thì phải là một tác phẩm hoàn hảo.

Tất cả các chi tiết trên mặt số như: số, kim, chữ đều có độ đồng đều sắc nét, hàng lối thẳng.

Trên tất cả các sản phẩm đồng hồ Tissot đều được in “SWiSS” và “MADE” đối nhau qua vị trí 6h, tuyệt đối không có chữ khác in lên.

Kiểm tra mặt dưới của kính, nếu có nhiều vết bụi, dấu vân tay, tóc dính trên về mặt thì bạn nên cảnh giác.

mua đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Tissot nam chính hãng

>>> Xem thêm: Hãy an tâm với cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại TP HCM 

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra đồng hồ bằng cách lắng nghe bộ máy chúng chạy. Tiếng động cơ phải thật nhịp nhàng, không rè rè, giật cục.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được mua đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Tissot nam chính hãng tại Việt Nam.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ theo hotline 0964.688.388 hoặc chat subiz ngay dưới với donghohieu.org để được giải đáp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi câu hỏi của bạn.

KungFu Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sĩ Hiệu Tissot Nam Chính Hãng Tại Việt Nam
5 (100%) 5 votes
share post: