đồng hồ tissot

Vén màn sự thật đằng sau chiếc đồng hồ Tissot máy Nhật

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nhưng ít ai ngờ rằng “đồng hồ Tissot” lại mang trong mình bộ máy Nhật, đang được chào bán rộng rãi trên thị trường đồng hồ. Vậy sự thật về đồng hồ tissot máy nhật như thế nào?

Tissot là thương hiệu đồng hồ chính hãng nam danh tiếng, được thành lập năm 1853 tại Thụy Sỹ. Với mong muốn mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng xứng tầm đẳng cấp Châu Âu đến tay người dùng, thương hiệu đã xuất hiện tại hơn 150 quốc gia.

Thị trường đồng hồ Việt Nam cũng vô cùng ưa chuộng những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot bởi mẫu mã thu hút người dùng với mức giá không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, đó cũng là một mảnh đất màu mỡ của các gian thương ngắm đến. Gần đây xuất hiện một số thông tin về đồng hồ Tissot fake được quảng cáo là có chất lượng tương đương nhưng giá thành rẻ hơn hẳn đồng hồ Tissot chính hãng. Vậy, sự thật có phải như vậy?

đồng hồ tissot máy nhật

Đi tìm nguồn gốc đồng hồ Tissot máy Nhật

Những mẫu đồng hồ Tissot giá rẻ hay còn có tên gọi là đồng hồ Tissot máy “Nhật Bản” ám chỉ những chiếc đồng hồ tissot Fake được gia công chăm chút nhất, hay còn được gọi là hàng Fake 1, đồng hồ Replica. Thực sự, những chiếc đồng hồ này không có xuất xứ từ Singapore, Nhật Bản, Hong Kong như một số thương gia vẫn quảng cáo. Tất cả đều chỉ xuất xứ từ xứ sở đồ nhái Trung Quốc.

Những chiếc đồng hồ Tissot Replica này được sử dụng bộ máy Nhật Bản thay vì những bộ máy Trung Quốc của các loại đồ Fake khác, chủ yếu là máy Myota. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Tissot máy Nhật thường có giá thành rẻ hơn khoảng 1/2 so với hàng chính hãng.

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu, bạn có thể dạo qua một vòng những cửa hàng uy tín để được trên tay và cảm nhận giá trị mà một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính hãng mang lại để so sánh.

đồng hồ tissot máy nhật

Chất lượng của những chiếc đồng hồ Tissot fake 1

Một chiếc đồng hồ Fake dù có được gia công tốt đến thế nào cũng không thể có được giá trị cảm xúc như một chiếc đồng hồ thật mang lại. Đó chính là chân lý mãi mãi không thay đổi. Sở dĩ tôi dám khẳng định điều đó là vì GIÁ TIỀN.

Tissot đã phải xây dựng hàng loạt nhà máy hiện đại để có thể sản xuất được đồng hồ có chất lượng cao từ mặt kính, dây cho đến khắc logo thương hiệu. Chi phí đầu tư ban đầu rất lớn, lên đến hàng trăm triệu đô la. Liệu một cơ sở sản xuất có dám đầu tư chừng đó tiền để thực hiện một hoạt động phi pháp là sản xuất đồ nhái?

đồng hồ tissot máy nhật

Đồng hồ Tissot máy Nhật Fake mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất khi chọn mua đồng hồ Tissot máy Nhật Fake đó vẫn chỉ là mức giá. Với giá thành tương đối rẻ, chỉ bằng khoảng nửa hàng chính hãng, vẫn có nhiều người bị hấp dẫn bởi những chiêu trò quảng cáo. Đôi khi tệ hơn, một số gian thương lợi dụng sự tin tưởng của người dùng đã chào bán những chiếc đồng hồ đó với mức giá chính hãng.

Cho dù là một chiếc đồng hồ Tissot Fake có chất lượng cao thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể mong đợi một điều gì đáng giá như khi mua đồng hồ chính hãng. Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền. Thay vì mua một chiếc đồng hồ Tissot máy Nhật, hãy mua một chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng như Seiko, Citizen, Orient… Điều đó cũng sẽ giúp cho tâm lý của bạn thoải mái hơn nhiều khi không phải lo sợ sẽ có một người sành sỏi về đồng hồ nhận ra thứ bạn đang đeo trên tay chỉ là một chiếc đồng hồ Fake.

đồng hồ tissot máy nhật

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ nhằm giúp cho bạn có được những cái nhìn đúng đắn về đồng hồ Thụy Sỹ Tissot nói riêng và thế giới đồng hồ chân chính nói chung. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi mua, đừng để tiền mất để mua vào những sản phẩm khiến cho bạn bực mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ theo Hotline 0968.299.222 để được giải đáp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi câu hỏi của bạn thông qua Subiz góc bên phải màn hình.

Các mẫu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ và Nhật Bản đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

 

Vén màn sự thật đằng sau chiếc đồng hồ Tissot máy Nhật
5 (100%) 2 votes
share post: