đồng hồ hiệu

Donghohieu.org giúp được gì cho bạn!

Là website thuộc hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch, vì vậy khi mua hàng tại donghohieu.org quý khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi và chính sách mua hàng tại đây. Hãy xem donghohieu.org giúp được gì cho bạn!

1/ Cam kết 100% hàng chính hãng

Nỗi lo của đa số anh em khi mua hàng online đó là sợ gặp phải hàng Fake kém chất lượng. Chính vì vậy, điều cần thiết nhất ngay lúc này là tìm đến một địa chỉ website uy tín để gửi gắm niềm tin.

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là giá trị cốt lõi” tất cả các hệ thống đồng hồ Xwatch trong đó có donghohieu.org cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng và liên tục phát động các chiến dịch tẩy chay đồng hồ như: “Khai trừ đồng hồ Fake – thẩm định miễn phí 1000 chiếc đồng hồ thật, giả” hay gần đây nhất là chương trình “ Khai tử đồng hồ Fake – thẩm định đồng hồ thật, giả”. Các chiến dịch đều nhận được sự tham gia và ủng hộ của đông đảo anh em yêu cỗ máy thời gian. Điều này càng thêm khẳng định độ tin cậy về chất lượng của những cỗ máy thời gian tại donghohieu.org.

đồng hồ hiệu
Chiến dịch tẩy chay đồng hồ Fake

Bạn có thể tham khảo một vài cửa hàng đồng hồ chính hãng khác:

2/ Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Tất cả các đồng hồ được mua tại hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch đều được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Những chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về đồng hồ luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất để sửa chữa cho đồng hồ của bạn khi đồng hồ bị hỏng.

Đặc biệt, đối với mỗi chiếc đồng hồ khi bảo dưỡng đều được tiến hành đầy đủ 21 bước bảo hành theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Chính vì vậy, anh em hoàn toàn yên tâm khi giao lại anh bạn đồng hành của mình cho chúng tôi.

đồng hồ hiệu
donghohieu.org bảo hành đồng hồ 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

3/ Bảo hành cả lỗi người dùng – duy nhất tại Việt Nam

Vô vàn tình huống trong cuộc sống có thể gây nguy hại cho đồng hồ của bạn: Sơ ý làm rơi vỡ, va đập trong lúc hoạt động, đồng hồ bị vào nước… Giá trị chiếc đồng hồ không hề nhỏ, trong khi gói bảo hành 1, 2 năm quá ngắn và chỉ có tác dụng với LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT.

Tại sao Xwatch lại bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

Với đồng hồ mua tại donghohieu.org, ngoài gói bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, chúng tôi còn bảo hành cho cả LỖI NGƯỜI DÙNG. Trong thời hạn 5 năm từ khi mua hàng, với tất cả lỗi người dùng, đồng hồ của bạn được thay linh kiện mới hoàn toàn miễn phí trong lần đầu tiên và 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, chế độ này không áp dụng đối với VỎ và DÂY.

đồng hồ hiệu
Bảo hành cả lỗi người dùng – duy nhất tại Việt Nam

4/ Miễn phí giao hàng tận nơi

Khi mua đồng hồ tại website donghohieu.org, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trên tất cả các tỉnh thành (không phân biệt số lượng đơn hàng). Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra sản phẩm cùng người giao hàng, nếu phát hiện lỗi do vận chuyển hay lỗi của nhà sản xuất bạn có quyền gửi trả ngay để được nhận lại sản phẩm mới cùng mẫu với chiếc đồng hồ bạn đã đặt. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng cỗ máy cũng như chất lượng dịch vụ.

đồng hồ hiệu
donghohieu.org giao hàng miễn phí trên toàn quốc

5/ Miễn phí thay pin – lau dầu bảo dưỡng

Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

  • Tất cả Pin được thay tại Trung tâm bảo hành của Xwatch đều là Pin chính hãng và được bảo hành trong vòng 01 năm.
  • Đồng hồ được mua tại hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch trong đó có tại donghohieu.org đều được thay Pin miễn phí không hạn chế số lần và vĩnh viễn.
  • Mỗi khi thay Pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan.

Ngoài ra, đồng hồ mua tại donghohieu.org còn được miễn phí lau dầu, bảo dưỡng.

đồng hồ hiệu
Miễn phí thay pin – lau đầu, bảo dưỡng đồng hồ

6/ 1 đổi 1 trong 30 ngày

Với mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho quý khách cũng như đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, donghohieu.org chấp nhận đổi sản phẩm mới cùng loại nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoặc hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển trong vòng 30 ngày được tính từ thời điểm quý khách nhận được sản phẩm.

đồng hồ hiệu
donghohieu.org chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Đến với Donghohieu.org bạn không chỉ nhận được mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp và ưng ý mà còn nhiều giá trị khác mà chúng tôi đã đề cập trên đây. Còn điều gì về sản phẩm hay dịch vụ tại donghohieu.org mà bạn còn thắc mắc?

Hãy liên hệ Hotline: 0968 299 222 để được tư vấn.

Donghohieu.org giúp được gì cho bạn!
5 (100%) 1 vote
share post: