xuất xứ đồng hồ olympia star

Đường tới thành công của thương hiệu đồng hồ Olympia Star

Nhắc tới Thụy Sỹ là nhắc tới cái nôi của những cỗ máy thời gian. Và trong số vô vàn những thương hiệu nổi tiếng, đồng hồ Olympia Star gây ấn tượng mạnh trên thị trường bởi thiết kế độc đáo, ấn tượng và chất lượng thì không cần phải bàn.

Đồng hồ Olympia Star của nước nào? Xin thưa, chúng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Tại sao Olympia Star lại được yêu thích đến vậy? Bạn có tò mò về con đường thành công của thương hiệu nổi tiếng Olympia Star?

Nếu có, hãy theo dõi bài viết dưới đây của X watch!

Ý tưởng độc đáo

Lấy ý tưởng từ thế vận hội Olympic, đồng hồ OP mang đến ý nghĩa về tinh thần bất diệt trong những cuộc đua thể thao. Olympia Star là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên của thương hiệu OP. Ngay từ cái tên đã thể hiện sự được sự cao quý của thương hiệu này.

thương hiệu đồng hồ olympia star
thương hiệu đồng hồ olympia star

Nổi bật trên chiếc đồng hồ  OP là hình ảnh hai nhánh cây oliu tượng trưng cho sự tự do, hòa bình và tinh thần bất diệt. Bắt đầu từ năm 1958, đồng hồ Olympia Star nêu cao khẩu hiệu: “higher – stronger – better” làm triết lý kinh doanh chính của mình. Theo đó, OP luôn dành tâm huyết và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất gửi đến khách hàng.

Đi theo đúng tên thương hiệu, các mẫu thiết kế của Olympia Star đều mang đậm hơi hướng Châu Âu cổ điển. Lịch lãm, trang nhã là những điều bạn có thể thấy khi ngắm nhìn những mẫu đồng hồ của hãng. Đặc biệt, một số mẫu còn được đính đá quý Swarovski lấp lánh, mang lại độ tinh xảo, sự quyền quý và thời trang cho sản phẩm.

Sự đầu tư lớn

Với tôn chỉ “higher – stronger – better”, Olympia Star liên tục đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất. Từ những sản phẩm trung cấp, OP đã có những sự đầu tư kỹ lưỡng về sản phẩm. Các mẫu thiết kế đều có những điểm nhấn khác biệt, tạo nên những đặc sắc riêng cho sản phẩm.

thương hiệu đồng hồ olympia star

Hạn chế chi phí quảng cáo, OP dành tiềm lực cho chất liệu và chất lượng. Mặt kính Sapphire được trang bị như một phần không thể thiếu trong toàn bộ sản phẩm. Đem đến sự bóng, đẹp và độ bền chắc số 1.

Đối với dòng sản phẩm cao cấp, Olympia Star sử dụng những viên đá quý cao cấp như Swarovski để tăng thêm sự tinh tế cho sản phẩm.

Về chất lượng thì sao?

Sử dụng máy Quartz Ronda Thụy Sĩ, một trong những dòng máy tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ Olympia Star đảm bảo được tính chính xác và độ ổn định. Với sai số ở mức thấp 0.5s/ngày.

xuất xứ đồng hồ olympia star

Với định hướng phát triển chính xác, thương hiệu đồng hồ Olympia Star đã đạt được những thành công vang dội trên thị trường.

Các bác có muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Olympia Star?

Tham khảo:

X watch – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi!

Đường tới thành công của thương hiệu đồng hồ Olympia Star
Đánh Giá Bài Viết!
share post: