Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ câu chuyện chưa bao giờ cũ

Đồng hồ Thụy  Sỹ là thương hiệu hàng đầu thế giới. Đã thành thương hiệu :” Grammy Car- Swiss Watch” ( xe hơi Đức- đồng hồ Thụy Sỹ) đồng hồ Thụy Sỹ nhỏ bé mang trong mình giá trị cực cao, tinh xảo đến từng chi tiết, niềm đam mê khao khát của mọi người đàn ông. Điều duy nhất là giá bán đồng hồ Thụy Sỹ, không phải ai cũng có thể chạm tay vào niềm khao khát mang tên Thụy Sỹ.

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ sẽ được chia theo từng thương hiệu.

1. Đồng hồ Ogival Thụy Sĩ

Ra đời năm 1903 tại Thụy Sĩ, xong Ogival lại hoạt động và chọn châu Á là thị trường phát triển. Khai phá mảnh đất Châu Á, Ogival đã có những chiến lược chuẩn xác nhằm giảm chi phí để cho ra những sản phầm có mức giá hợp túi tiền hơn.

giá bán đồng hồ Thụy Sỹ Ogival
giá bán đồng hồ Thụy Sỹ Ogival

Đã mắt với 200+ mẫu đồng hồ Ogival chính hãng đến từ Thụy Sĩ đẳng cấp

Khoảng 250$ cho một chiếc đồng hồ chính hãng, Ogival hướng tới lợi ích của người sử dụng. Tuy nhiên mức giá phổ biến của Ogival từ 500-1500$ và thậm chí là 2000-2500$ cho những mẫu Skeleton tinh xảo hay những mẫu đồng hồ 18k.

Ogival bán đồng hồ Thụy Sỹ với giá rất châu Á, đây là lý do tai sao Ogival lại nhanh chóng khẳng định vị thế ở Châu Á, nhất là khu vực Đông Nam Á.

Top 5 đồng hồ Ogival huyền thoại không thể không biết

2. Đồng hồ THụy Sĩ Longines

Năm 1832 thương hiệu Longines ra đời ở Saint Imier- Thụy Sỹ, Longines nhanh chóng trở thành một thương hiệu được yêu thích trên thế giới. Longines không chỉ có những mẫu đồng hồ với thiết kế đẹp mãn nhãn người nhìn mà con là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong nghiên cứu cải cách công nghê đồng hồ.

Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Longiness
Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Sự khôn ngoan của kẻ tiên phong, Longines hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vậy, Longines chia các sản phẩm thành nhiều dòng khác nhau, giá từ 900$ là mức giá dành cho những người yêu thích đồng hồ cao cấp mà chưa có điều kiện. Nếu so sánh với Omega hay Rolex thì những chiếc đồng hồ của Longines có mức giá mềm hơn, song mức giá cũng tùy vào chất liệu, thiết kế và máy móc sử dụng giá Bán đồng hồ Thụy Sỹ Longines cao cấp có những chiếc lên tới hàng ngàn đô.

Mở mang tầm mắt với bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sĩ  chuẩn chất

3. Omega Thụy Sĩ – Thương hiệu nhiều biến động nhất

Omega là thương hiệu ra đời năm 1848 là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Đặc biệt những chiếc đồng hồ của Omega được mang theo sử dụng trong những cuộc thám hiểm mặt trăng. Sự chuẩn xác của Omega đã được công nhận là khẳng định khi được chính thức sử dụng tại Thế Vận Hội. Omega đã mắc phải một sai lầm lớn khi mở rộng vòng tay đón nhận công nghệ Quartz, chính điều đó làm cho Omega bị tụt vị thế trên bảng xếp hạng. Mất một thời gian dài phấn dấu tìm lại chỗ đứng, Omega đã có bức trở lại ngoại mục và dần phổ biến trên toàn cầu.

Đồng hồ Omega phong cách lịch lãm
Đồng hồ Omega phong cách lịch lãm

Đối với đồng hồ Omega, giá thấp nhất cũng khoảng $1,000 (chiếc Omega Seamaster Diver 300M). Đối với giá đồng hồ Thụy Sĩ, đây là mức thấp và khá phải chăng. Omega cũng có những sản phẩm cao cấp hơn như Seamaster American Chrono với giá 1,800 euro hay Omega Seamaster Day Date 2,600 euro… mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

Giải đáp thắc mắc xung quanh đồng hồ Thụy Sỹ xách tay dành cho người mới 

4. Rolex – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến

Công ty Rolex bắt đầu ra đời từ năm 1905 tại London, Anh và bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 1908. Từ khi ra đời cho đến nay, Rolex luôn tập trung vào “chất lượng”; chính vì thế, mỗi sản phẩm của Rolex phải trải qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe và được sản xuất rất công phu.

Mặc dù trên thị trường hiện nay, Rolex không phải là chiếc đồng hồ có mức giá đắt nhất, nhưng nếu so sánh với các thương hiệu khác thì đây là con số không nhỏ. Rolex sản xuất và tập trung chủ yếu vào đối tượng thượng lưu nên mức giá của những chiếc Rolex rơi vào khoảng $5000 đến $10,000; thậm chí là đắt hơn.

Rolex xa xỉ đẳng cấp từ chất liệu
Rolex xa xỉ đẳng cấp từ chất liệu

Lý do làm cho giá thành của một chiếc đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ như vậy là xuất phát từ chất liệu cao cấp (vàng, kim cương, platinum, bạch kim…); thiết kế riêng biệt: mỗi thiết kế của Rolex đều được đăng kí bản quyền trong vòng 20 năm và thương hiệu của Rolex là đại diện cho chất lượng, sự đẳng cấp và cao quý.

Trên đây là tổng quan đánh giá về giá Bán đồng hồ Thụy Sỹ, tham khảo thêm thông tin về đồng hồ Thụy Sỹ tại donghohieu.org 

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ câu chuyện chưa bao giờ cũ
5 (100%) 1 vote
share post: