Giá đồng hồ Citizen BIẾN HOÁ theo chất lượng và tính năng

Giống như tên thương hiệu, đồng hồ hiệu citizen là đồng hồ của công dân. Những người sáng lập ra thương hiệu citizen mong muốn biến món đồ xa xỉ trở nên bình dân hơn với mọi người. Do đó, giá đồng hồ citizen có nhiều phân khúc khác nhau, khoảng từ  2 đến hơn 50 triệu đồng.

Phân khúc giá đồng hồ citizen từ 2-4 triệu

Ở mức giá này bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ quartz của thương hiệu đồng hồ lớn thứ hai Nhật Bản. Ưu thế nổi bật dòng đồng hồ quartz của citizen là thiết kế thanh lịch, trang trọng và trẻ trung. Những thiết kế của đồng hồ citizen hàng hiệu chú trọng vào sự tiện dụng, thuận lợi cho người sử dụng nên đồng hồ quartz của citizen nhỏ gọn, không quá cồng kềnh.

>> Các chuyên gia đánh giá như thế nào về đồng hồ citizen quartz?

Giá đồng hồ Citizen
Mẫu đồng hồ Citizen trẻ trung, sang trọng

Hơn nữa, đồng hồ quartz của citizen rất đa dạng mẫu mã: từ dây kim loại thanh lịch đến dây da trẻ trung; đồng hồ mặt vuông, mặt tròn…Với chi phí 2-4 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ citizen với chất lượng ổn đinh.

Phân khúc giá đồng hồ citizen từ 4 – 6 triệu

Dòng sản phẩm chủ lực, góp phần định vị thương hiệu cho đồng hồ hiệu citizen là dòng đồng hồ eco-driver. Citizen sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng kể cả ánh sáng nhân tạo để chuyển biến thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động. Thử tưởng tượng, những ánh sáng yếu ớt của ngọn nến; ánh sáng xanh lờ mờ của màn hình điện thoại cũng làm đồng hồ eco-driver hoạt động. Qủa không sai khi dòng đồng hồ eco –driver được ví như kẻ “nhai nuốt ánh sáng”, chiếc đồng hồ có thể theo bạn đi muôn nơi.

Đồng hồ Citizen Eco - Drive

>> Cầm trong tay 4 đến 6 triệu thì bạn KHỎI LO về giá đồng hồ Citizen nam dây da khi đi mua

Ngoài ra, với số tiền hơn 5 triệu, bạn có thể sở hữu mẫu đồng hồ eco-driver được bao phủ bởi mặt kính sapphire, kẻ thù của sự va đập và trầy xước. Trong khi, để có chiếc đồng hồ mặt kính sapphire của thương hiệu seiko, orienr, bạn phải bỏ số tiền trên dưới 10 triệu.

Phân khúc giá đồng hồ citizen từ 6 – 10 triệu

Đồng hồ Citizen với chức năng bấm giờ

Xuất phát từ phương châm “đồng hồ cho mọi người” nên đồng hồ hiệu citizen luôn chú trọng đến tính năng cũng như mẫu mã sản phầm, tạo nên những mẫu đồng hồ cao cấp với giá hợp lý. Dòng đồng hồ eco-driver chronograph là một ví dụ điển hình. Ngoài kế thừa trọn vẹn những tính năng ưu việt của “kẻ nhai nuốt ánh sáng”, ở phân khúc 6-8 triệu đồng, dòng đồng hồ eco-driver cõ thêm tính năng bấm giờ.

Phân khúc đồng hồ cao cấp từ 10-50 triệu

Vị trí thương hiệu đồng hồ thứ 2 Nhật Bản sẽ không thể thiếu những mẫu đồng hồ cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với những dòng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Citizen đi đầu trong cuộc cách mạng sử dụng titanium để chế tác đồng hồ với 3 đặc trưng cơ bản: siêu cứng – siêu mỏng –siêu bền. Thành quả là những chiếc đồng hồ nhẹ tự lông hồng ra đời mà vẫn đầy đủ chức năng hiện đại nhất của cỗ máy thời gian.

Đồng hồ Citizen giá trên 10 triệu

>>Click để mua ngay và luôn những mẫu đồng hồ Citizen đẹp tuyệt!

Những dòng đồng hồ cao cấp của Citizen không thể bỏ qua những công nghệ vượt trội giành vị trí dẫn đầu trong cuộc đua khốc liệt với các hãng khác. Nổi bật có thể kể tới như công nghệ điều khiển bằng Radio, sử dụng GPS. Và đương nhiên mức giá cũng đắt đỏ có thể lên tới 40 – 50 triệu.

Đồng hồ citizen không chỉ có thế mạnh về dòng eco-driver mà còn chinh phục người chơi đồng hồ ở nhiều dòng đồng hồ khác nhau. Gía đồng hồ citizen cũng rất da dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn nhiều tiền bạn sẽ mua được đồng hồ citizen. Bạn ít tiền cũng sẽ mua được đồng hồ citizen. Vậy còn chần chừ gì nữa?

>> KHÁM PHÁ những BÍ MẬT của đồng hồ Citizen Automatic

Giá đồng hồ Citizen BIẾN HOÁ theo chất lượng và tính năng
5 (100%) 1 vote
share post: