Giá đồng hồ Ogival nam chính hãng mà bạn nên biết

Giá đồng hồ Ogival nam chính hãng mà bạn nên biết

Ogival là một trong những tên tuổi đồng hồ nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ đất nước Thụy Sỹ xinh tươi. Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, hãng đồng hồ này luôn được người dùng tại Việt Nam và các nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng, tuy nhiên với những ai chưa hiểu rõ về thương hiệu này thì lại cho rằng chúng có mức giá đắt đỏ. Nhưng sự thật thì hãng đồng hồ luôn có danh mục sản phẩm đa dạng với mức giá phải chăng, phù hợp với người dùng ở nhiều đối tượng khác nhau. Với mức giá thấp hơn, các bạn có thể chọn đồng hồ Ogival quartz với giá dao động trong khoảng từ 6 – 20 triệu. Đồng hồ này có lối thiết kế mỏng, nhẹ, thanh nhã và phù hợp với những người tay nhỏ, ngoài ra, dòng đồng hồ này hoạt động bằng năng lượng pin nên sự chênh về thời gian của đồng hồ Ogival rất nhỏ, gần như không ảnh hưởng gì đến sự chính xác của đồng hồ, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

dong-ho-ogival-automatic-og1929-24agsr-0
Đồng hồ Ogival automatic nam

Còn với mức giá nhỉnh hơn đôi chút, quý vị có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ Ogival cao cấp automatic với giá dao động từ 15 – 50 triệu đồng. Trong khung giá cao cấp này, quý vị hoàn toàn yên tâm về đồng hồ bởi thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và chất lượng bên trong cũng vô cùng bền bỉ.

>>> Xem thêm: Bảo quản đồng hồ dây da

Quan trọng hơn, khi nghĩ đến đồng hồ Ogival chính hãng, chúng ta không thể nào không kể đến dòng đồng hồ Ogival Skeleton siêu cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết. Với số tiền trên 20 triệu đồng, quý vị đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Skeleton sang trọng, quyền quý, đúng với danh hiệu hàng đầu mà khách hàng đặt cho dòng sản phẩm này.

dong-ho-ogival-og3832-01amk-t
Đồng hồ Ogival chính hãng

>>> Bài viết cùng chủ đề: Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về giá đồng hồ Ogival cao cấp để bạn đọc cùng tham khảo. Ngoài ra, đây cũng là một trong một trong số những yếu tố giúp nhận dạng đồng hồ thật giả một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm, bạn nên đến các cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín để được giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *