Đồng hồ Olym Pianus.

Thắc mắc giá đồng hồ Olym Pianus

Không phải ai cũng có được nguồn tài chính dư dả dù đam mê những cỗ máy thời gian đầy nghệ thuật. Mệt mỏi bởi cuộc tìm kiếm dai dẳng một sản phẩm ngon, bổ, rẻ; quyết tâm nói không với những chiếc đồng hồ fake rẻ tiền. Vậy thì rất có thể tất cả những gì bạn cần đều đang hội tụ ở cái tên hãng đồng hồ Olym Pianus. Không chỉ về Giá đồng hồ Olym Pianus mà chất lượng và thiết kế cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Mức giá đồng hồ quartz

Olym Pianus có đồng hồ quartz? Những chiếc đồng hồ cơ Olym Pianus đã tạo dấu ấn quá sâu đậm trong tâm trí mỗi người. Lý do tại sao các cô nàng quartz thanh lịch, duyên dáng vẫn còn ẩn chứa nhiều điều thú vị mới lạ.

Giá đồng hồ Olym Pianus quartz nếu chỉ nhìn qua thì có lẽ không khác nhiều với những hãng đồng hồ bình dân chúng ta thường thấy: mức phổ biến và thấp nhất gần 2 triệu. Với cùng mức giá, các lựa chọn khác có thể kể tới như Casio, Citizen hay thậm chí cả Orient… nhưng Olym Pianus luôn biết cách thể hiện bản thân hoàn toàn khác, đẳng cấp khác – vị trí khác.

Đồng hồ Olym Pianus.
Đồng hồ Olym Pianus.

Tất cả đồng hồ Olym Pianus đều sử dụng mặt kính Sapphire với độ cứng hoàn hảo chỉ sau kim cương. Mặt đồng hồ trong, sáng rõ và khó bị trầy xước. Vừa thể hiện vẻ cao cấp, tinh tế vừa giúp người dùng an tâm và thoải mái khi sử dụng.

Tư vấn mua đồng hồ Olym Pianus giá 5 triệu đồng

Tất cả đồng hồ quartz của Olympianus đều đi theo xu hướng thanh lịch, nhẹ nhàng.

Giá đồng hồ Olym Pianus chạy pin chênh lệch do 2 nguyên nhân chủ yếu: tính năng và thiết kế. Ví dụ như dòng sản phẩm OP 6 kim với 3 mặt số phụ hiển thị lịch ngày, lịch tuần và lịch tháng độc đáo thường dao động ở mức trên 3 triệu đồng. Olym Pianus, không đứng ngoài phong trào của thời đại, trình làng siêu mẫu đồng hồ “mỏng” gợi cảm với mức. Bạn có thể nhận ra dễ dàng nhờ mặt tròn cổ điển và phần nối giữa dây và tai đồng hồ không quá khít.

Máy cơ: Dòng sản phẩm “sở trường”

Nếu Olympia Star hoàn toàn sử dụng máy quartz thì Olym Pianus quá nổi tiếng về những chiếc đồng hồ cơ. Tất cả đồng hồ Olym pianus cơ đều được lắp máy Nhật Bản và chất lượng thì không hề thua kém bất cứ một tên tuổi lớn nào dù có là Seiko, Citizen hay Orient.

Giá đồng hồ Olym Pianus cơ dao động từ 3 tới 5 triệu bao gồm cả những chiếc Open Heart hở lộ quyến rũ đến mê hồn. Olym Pianus là giải pháp tối ưu cho những ai trót mê đồng hồ lộ cơ mà túi tiền lại không rủng rỉnh. Vốn bình thường, kiểu đồng hồ này không hề rẻ chút nào. Nhất là đi cùng với một trái tim “khỏe mạnh”, đập đều đặn, bền bỉ, chắc chắn và ít sai số ở bên trong như Olym Pianus.

Đồng hồ Olym Pianus
đồng hồ automatic OPianus

Trong khi hiện nay, đánh vào tâm lý thích cái đẹp của nhiều anh em, một số hãng đồng hồ từ Trung Quốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng đua nhau tung ra đồng hộ lộ cơ. Nhưng chất lượng máy móc thì không đáng để bàn vì có bàn tới cũng chỉ để xét xem máy “dởm” và tệ đến mức nào mà thôi!

Khác với đồng hồ quartz, giá đồng hồ Olym Pianus máy cơ “đọ” nhau không chỉ ở thiết kế mà còn cả bộ máy và các đặc điểm độc lạ đi kèm. Dù được đánh giá là máy tốt trong tầm giá nhưng độ chất cũng tạo ra những chênh lệch rõ ràng. Tầm giá đồng hồ Olym Pianus hơn 4 triệu xuất hiện rất nhiều loạt máy khủng ngang cỡ 4R36 của Seiko. Trong khi 4R36 vốn được trang bị cho dàn chân dài Seiko Presage giá cũng ngót nghét trên dưới chục triệu.

Tham khảo thêm:

Sau tất cả những đặc trưng ở trên, lại một lần nữa chúng ta thấy rằng giá đồng hồ hiệu Olym Pianus thực sự “mềm” và đúng với nhận xét của không ít người. Mặt kính Sapphire, vẻ ngoài trang nhã, thêm mức giá dễ chịu nữa là điều khiến người ta không thể chối từ

Thắc mắc giá đồng hồ Olym Pianus
Đánh Giá Bài Viết!
share post: