co nen mua dong ho op

Giải đáp thắc mắc: có nên mua đồng hồ OP không?

Đồng hồ OP thu hút người nhìn bởi thiết kế tinh tế mà giá lại rẻ đến “ ngỡ ngàng” vì vậy, có nên mua đồng hồ Op không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Đồng hồ OP có tốt không? Có nên mua đồng hồ OP không? Hãy cùng giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

1. OP là thương hiệu đồng hồ uy tín trên thị trường

Đồng hồ OP là thương hiệu đồng hồ bắt nguồn từ Thuỵ Sĩ, mặc dù hiện nay nó đã trở về tay thương gia Đài loan nhưng chiếc đồng hồ này vẫn được sản xuất, lắp đặt dựa vào tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thuỵ Sĩ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

dong ho op co tot khong

Đồng hồ OP cơ trên thị trường được trang bị bộ máy của đồng hồ Orient hoặc Seiko, đây là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản vì vậy có chất lượng vô cùng tốt. Vì vậy, máy của đồng hồ OP cơ đánh đánh giá là có độ trính xác cao, hơn thế nữa thời gian trữ cót cũng lên tới 40h.

2. Đồng hồ Op có mức giá vô cùng rẻ

Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng, nhưng đồng hồ OP lại có mức giá vô cùng rẻ. Vì sao lại như vậy?

Đồng hồ OP có chỉ phí rẻ một phần là bởi được tối đa chi phí sản xuất. Việc sử dụng nhân công giá rẻ cũng làm cho lượng chi phí khi đến tay khách hàng được giảm xuống đáng kể.

Thêm vào đó, thương hiệu đồng hồ OP không thu hút khách hàng bằng những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, mà thay vào đó là làm hài lòng khách hàng bởi thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm.

3. Đồng hồ OP sử dụng linh kiện chất lượng

Là một thương hiệu đồng hồ giá rẻ, tuy nhiên đồng hồ OP lại được trang bị các linh phụ kiện chất lượng. Các sản phẩm đồng hồ OP đều được trang bị mặt kính sapphire chống xước cực tốt và khả năng chống lực cùng rất đáng kể. Đây là linh kiện mà chúng ta chỉ tìm thấy ở những chiếc đồng hồ giá cao ở thương hiệu khác.

co nen mua dong ho op khong

Sử dụng mặt kính sapphire cũng giúp cho khả năng chống chịu nước của đồng hồ tốt hơn, bởi khi mặt kính được lắp vào vỏ nó vô cùng vừa vặn.

4. Đồng hồ OP sử dụng lớp mạ bền màu

Như đã nói ở trên, mặc dù chủ sở hữu là người Đài Loan nhưng đồng hồ OP vẫn được sản xuất theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ. Vì vậy, các mẫu đồng hồ OP mạ vàng  cũng được thừa hưởng công nghệ mạ vàng của Thuỵ Sỹ. Lớp màu mạ vàng có thể khéo dài lên tới vài chục năm, giữ cho chiếc đồng hồ luôn giữ được như mới.

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc đồng hồ OP có tốt không hay có nên mua đồng hồ OP không.

Để mua đồng hồ Op chính hãng với giá tốt nhất, Xwatch chính là sự chọn lựa hàng đầu của bạn.

>>> Tham khảo BST các mẫu đồng hồ OP mới nhất và lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

 

Giải đáp thắc mắc: có nên mua đồng hồ OP không?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: