Giải Mã Bí Mật Đằng Sau Cơn Càn Quét Của Đồng Hồ Casio Điện Tử

Giải Mã Bí Mật Đằng Sau Cơn Càn Quét Của Đồng Hồ Casio Điện Tử

Huyền thoại đồng hồ Casio điện tử không bao giờ lu mờ trong giới đồng hồ hiệu. Bởi sự càn quét của nó ở trong quá khứ quá lớn mạnh, dư chấn tồn tại đên ngày nay, trong trái tim mỗi người yêu đồng hồ. Là tuổi thơ của những thế hệ 7x, 8x, 9x Việt Nam, là cơn lốc cuốn hút bao nhiêu các bạn trẻ trên toàn thế giới ở thời điểm nó mới xuất hiện.

Xem thêm : Lý do khiến bạn không từ chối đồng hồ Orient Nhật Bản

Theo dòng lịch sử thì Poljot là dòng đồng hồ đầu tiên được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam sau đó một khoảng thời gian Seiko mới soán ngôi được thương hiệu này. Nhưng lúc đó, để mua được 2 chiếc đồng hồ này thì bạn phải thuộc trường hợp khá giả mới có thể mua được, vì giá của chúng khá đắt đỏ. Tình yêu đồng hồ thì ai cũng có nhưng khả năng tài chính đáp ứng lại có hạn. Lợi dụng điểm này, Casio đã tung ra mẫu F – 91W và thổi vào thị trường Việt Nam một làn gió mới về đồng hồ đeo tay.

con sot dong-ho-Casio-dien-tu
Huyền thoại đồng hồ Casio F – 91W

Để mà so sánh hai mẫu đồng hồ Casio và Seiko với nhau thì quả là một sự so sánh khập khiễng. Đối tượng khách hàng của hai hãng hướng đến khác nhau nhưng khoảng thời gian, lịch sử và giá trị của cả hai đã được con người Việt Nam đón nhận với tinh thần tích cực nhất.

Đồng hồ Casio được ưa chuộng nhiều như vậy là do đâu? Là bởi sự xuất hiện đúng thời gian, đúng địa điểm của nó. Như vừa nói ở trên, thời điểm Casio điện tử xuất hiện giúp nhu cầu sử dụng đồng hồ của người dân Việt Nam được đáp ứng lại cộng thêm mức giá rẻ, hầu hết ai cũng có thể tự mua cho mình một chiếc đồng hồ Casio. Thêm một điều nữa là chiếc đồng hồ Casio điện tử cực kì bền bỉ, bạn không cần quá phải nâng niu chúng như những mẫu đồng hồ cơ đắt đỏ khác. Sự bền bỉ thể hiện ở chỗ: pin bền, bộ máy bền, chống nước, ngăn va đập mạnh.

Casio điện tử xuất hiện và đáp ứng rất đầy đủ những nhu cầu cơ bản của người sử dụng đồng hồ. Mẫu mã đơn giản, không cầu kì, màu đen, dây cao su vừa vặn ôm tay, lên tay dễ dàng, ai cũng hợp, gọn và nhẹ là điểm cộng nữa của chiếc đồng hồ này. Đi kèm các tính năng ưu việt như hiển thị lịch ngày tháng, báo thức, bấm giờ. Điều đặc biệt luôn nhấn mạnh nhiều lần đó là chiếc đồng hồ này rất bền, độ bền của pin đồng hồ này kéo dài đến tận 7 năm, một số chiếc Casio của thế hệ 9x sở hữu từ hồi còn học cấp 2, cấp 3 đến bây giờ vẫn hoạt động được bình thường. Thiết kế năng động, cực kì cá tính làm các bạn trẻ mê mệt. Với nhiều ưu điểm như vậy mà giá lại không hề mắc, rất vừa túi tiền của cả những người có thu nhập bình thường cũng mua được đồng hồ Casio điện tử. Rõ ràng điều này thì các hãng đồng hồ hiệu cao cấp khác khó mà có để có thể cạnh tranh với Casio được.

Cho tới nay, dù đã qua thời hoàng kim nhưng đồng hồ Casio điện tử vẫn để lại dư âm mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng, về một mẫu đồng hồ huyền thoại làm điên đảo cả thế giới. Cho dù có xuất hiện thêm bao nhiêu mẫu đồng hồ cao cấp, hiện đại, đầy đủ tính năng hơn nữa thì khi nhắc đến top những chiếc đồng hồ làm ảnh hưởng thế giới người ta vẫn không quên nhà sản xuất Casio.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *