Hướng dẫn bạn cách vệ sinh đồng hồ G shock Baby  G tại nhà

Vệ sinh đồng hồ G shock tại nhà đúng cách sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên sạch sẽ hơn và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Việc vệ sinh đồng hồ G shock thường xuyên tại nhà là vô cùng cần thiết. Bởi sau một thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ g shock của bạn dễ dàng bị vấy bẩn bởi tác động bên ngoài cũng như một phần do tuyến mồ hôi ở da tay của bạn.

Vệ sinh đồng hồ g shock tại nhà rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đúng để không gây ảnh hưởng tới đồng hồ. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn đọc vệ sinh đồng hồ g shock đúng cách ngay tại nhà.

Các bước vệ sinh đồng hồ g shock Baby tại nhà

Để vệ sinh đồng hồ g shock Baby, trước hết bạn cần phải chuẩn bị 1 chai sữa tắm, 1 chiếc bàn trải nhỏ ( có thể sử dụng bạn trải cũ), 1 miếng vải khô sạch, và 1 bát nước.

ve-sinh-dong-ho-g-shock-tai-nha

Đầu tiên, bạn cho sữa tắm vào những vùng dây đồng hồ bị dây bẩn, lấy bàn trải cọ mặt trước và mặt sau của đồng hồ g shock nhẹ nhàng, ở những nơi tập trung nhiều vết bẩn, sau đó sửa sạch đồng hồ với nước.

cach ve sinh dong ho g shock tai nha

Vì tính năng chống nước ưu việt, nên bạn có thể thoải mái sửa đồng hồ g shock ở dưới nước mà không sợ nước vào làm ảnh hưởng tới chất lượng của đồng hồ.

Huong dan ve sinh dong ho g shock tai nha

Sau khi chiếc đồng hồ của bạn đã sạch sẽ hãy lấy miếng vải sạch lau khô nước và để đồng hồ nơi khô thoáng, trách ánh sáng trực tiếp.

Một số lưu ý khi vệ sinh đồng hồ g  shock baby girl tại nhà

Các bước vệ sinh đồng hồ g shock baby girl tại nhà tuy thực hiện rất đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau.

  • Không nên sử dụng loại nước tẩy rửa có nồng độ mạnh. Bởi cấu trúc của dây đồng hồ g shock baby girl là bằng dây nhựa. Vì vậy sửdụng nước tẩy rửa mạnh sẽ làm hoen dây màu
  • Chỉ nên sử dụng bàn chải nhỏ và cọ nhẹ tay. Việc sử dụng bàn chải lớn có thể dẫn tới xước dây đồng hồ, gây mất thẩm mỹ.

Chỉ với vài phút, bạn đã có thể vệ sinh xong chiếc đồng hồ g shock của mình. Vì vậy, hãy vệ sinh chiếc đồng hồ của mình một cách thường xuyên để nó luôn sạch sẽ mỗi khi sử dụng.

>>>> Bộ sưu tập 150+ mẫu đồng hồ casio chính hãng dành cho nam nữ hot nhất năm nay

Hướng dẫn bạn cách vệ sinh đồng hồ G shock Baby  G tại nhà
Đánh Giá Bài Viết!
share post: