Hướng dẫn bạn thay dây da đồng hồ Orient chính hãng tại nhà

Hướng dẫn bạn thay dây da đồng hồ Orient chính hãng tại nhà

Bạn là người yêu thích đồng hồ và đang sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Orient và luôn muốn tự tay chau chút chăm sóc món đồ cung của mình, qua bài viết này sẽ giúp bạn cách thay dây da đồng hồ Orient chính hãng cực chất, chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều thú vị đến cho bạn.

Nó hoàn toàn không có gì khó khăn, chỉ với 5 phút bạn đã có được một bộ dáng mới cho chiếc đồng hồ Orient.

Trước tiên khi tiến hành bạn cần bỏ tủi cho mình một số lưu ý sau:

  • Dây đồng hồ Orient bạn bên lựa chọn cửa hàng chính hãng để mua.
  • Một chiếc tuýt mở chốt khóa dây ở mặt sâu là dụng cụ bạn cần phải có. Bạn có thể tìm mua các tuýt lớn nhỏ tại cửa hàng bán phụ kiện.
  • Tìm nơi lý tưởng hay được hiểu là nơi bằng phẳng có diện tích đủ rộng không làm những chi tiết nhỏ được thoát ra bị thất lạc và khó tìm thấy.
  • Mọi động chạm của các dụng cụ cần được thực hiện tại mặt sau đồng hồ để giúp giữ được thẩm mỹ không bị trầy xước do sự cố các dụng cụ làm ảnh hưởng tới.
  • Thao tác thực hiện cẩn trọng, xử lý từng chi tiết nhỏ dừng quá vội vàng mà để lại vết tích trên chiếc đồng hồ yêu quý của mình
  • huong-dan-thay-day-dong-ho-Orient

Hướng hẫn thao dây đồng hồ Orient chính hãng

Bước 1: Từ phía sau đồng hồ bạn chèn đầu tuýt vào mở chốt khóa vào phần giữa dây và pat bạn giữ phần mặt đồng hồ. Thường thì trên những chiêc tuýt mở chốt khóa sẽ được cấu tạo hình lưỡi liềm hoặc dẹp.

Bước 2: Khi bạn cho chiếc tuýt vào dúng vị trí, hãy dùng một lực nhẹ để nén chốt khóa dây và tuýt chạm mặt dây cùng lúc đấy bạn hãy dùng ngón tay để đẩy nhẹ dây và từ từ thả tuýt, tránh tình trạng làm quá mạnh làm bay mất chốt, lúc đó bạn lại mất hàng giờ đi kiếm cũng khó mà tìm thấy được.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện với dây còn lại, lần này bạn đã có kinh nghiệm hơn lần đầu rồi. Chú ý sau khi tháo dây bạn cần rút chốt khóa để tái sử dụng cho dây mới nhé.

huong-dan-thay-day-dong-ho-Orient -2

Hướng dẫn lắp dây đồng hồ Orient chính hãng

Bước 1: Sau khi lấy được chốt ở dây cũ bạn tiệp tục lắp vào dây mới

Bước 2:  Trước khi cho dây vào bạn nên đặt đồng hồ nằm ngang song song với núm vặn chỉnh, sau đó chèn một đầu chốt khóa vào lỗ pat giữ để giữ dây.

Bước 3: Sau khi chốt có được điểm tựa, tiếp tục bạn dùng tuýt nén phàn đầu còn lại của chốt vào vị chút pat còn lại. Bạn hãy làm cẩn thận để giúp cho then chốt được nằm đúng vị trí an toàn không thể bật ra ngoài khi bạn chuyển động cùng với đồng hồ.

Bước 4: Bạn làm tương tự với dây còn lại. Cuối cùng lấy khăn hơi ẩm lau nhẹ đánh mất vết bẩn bám trên dây đồng hồ.

huong-dan-thay-day-dong-ho-Orient-3

Hy vọng qua bài viết này đã mang lại cách thay dây đồng hồ Orient đứa con cưng của mình mà không cần phải mang tới tiệm mất thời gian chờ đợi và nhất là bạn có cảm giác thích thú khi tự mình chăm chút chiếc đồng hồ.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *