dây da đồng hồ seiko

Cách thay dây da, chốt và khóa đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Đồng hồ dây da là phụ kiện hoàn hảo tôn vinh nét lịch lãm và sang trọng của nam giới. Do đó, bộ sưu tập đồng hồ  chính hãng của quý ông không thể thiếu mặt những mẫu đồng hồ dây da thanh lịch.

Để dây da đồng hồ Seiko luôn bền đẹp, mời các bạn cùng theo dõi cách thay dây da, chốt và khóa đồng hồ Seiko 5 chính hãng dưới đây:


Khi nào nên thay dây đồng hồ Seiko 5?

Khi nào nên thay dây đồng hồ Seiko 5

Không có gì có thể tồn tại mãi mãi. Dù là dây da chính hãng cũng không tránh khỏi quy luật cũ – hỏng – thay mới. Vậy thời điểm nào nên thay dây da là hợp lý?

Khi dây da có dấu hiệu xuống cấp như: cũ, bong tróc, nhăn nhúm, mục nát hoặc bị đứt…đã đến lúc bạn làm mới cho chiếc đồng hồ Seiko 5 của mình. Cỗ máy thời gian Nhật Bản dù cao cấp và đắt giá đến đâu cũng không thể hoàn hảo nếu sánh đôi cùng cặp dây da cũ nát.

Mặt khác, dây da sử dụng quá lâu còn là nguy cơ khiến chiếc đồng hồ Seiko 5“tiếp đất” không an toàn. Vì vậy, sau 2 -3 năm, quý ông nên thay dây da đồng hồ Seiko.

Là người yêu thích sự chỉn chu, mới mẻ, quý ông có thể thay dây da bất cứ lúc nào. Việc thay dây đồng hồ giống như khoác một lớp áo mới cho cỗ máy thời gian.

địa chỉ thay dây đồng hồ seiko uy tín

Xem ngay cách Thay mặt kính đồng hồ Seiko nên chọn loại nào ?

Hướng dẫn cách thay dây da đồng hồ Seiko 5 tại nhà

Đã đến lúc quý ông tự tay chăm sóc và sửa sang cho chiếc đồng hồ gắn bó với mình. Chỉ cần một chút khéo léo, nam giới có thể làm mới cỗ máy đếm giờ chỉ với các thao tác đơn giản.

Phụ kiện cần chuẩn bị

– Dây da đồng hồ

– Cây tuýp nhỏ để mở khóa

– Khăn lông mềm

cách thay dây da đồng hồ Seiko 5

Quy trình thay dây da, khóa dây, thay chốt đồng hồ Seiko

– Sử dụng cây tuýp có kiểu đầu hình lưỡi liềm hoặc dẹp để mở chốt khóa phía sau đồng hồ. sau khi mở chốt khóa ở 2 bên đầu dây, cánh mày râu nên giữ lại chốt khóa để dùng cho dây da mới.

– Cho chốt khóa vào lỗ phía trên phần đầu của dây da mới và đẩy nó xuyên suốt qua bên kia để có thể thấy hai đầu chốt lòi ra ngoài.

– Trước khi tra chốt khóa dây vào pat giữ dây của bộ vỏ đồng hồ, quý ông lưu ý rằng phần dây có khóa phải được đặt ở phần thân trên của đồng hồ (vị trí 12h). Lật mặt sau đồng hồ và chèn một đầu của chốt khóa vào lỗ pat giữ dây.

– Sau khi cố định lỗ đầu tiên trên pat giữ dây đồng hồ, tiếp đến sử dụng tuýp để nén phần đầu còn lại của chốt khóa và đẩy vào đúng vị trí lỗ còn lại trên pat giữ dây. Như vậy là quý ông đã hoàn thành cách thay dây đồng hồ. Với đầu dây bên kia nam giới chỉ cần làm tương tự.

Nếu cảm thấy không an tâm với pha thử sức của mình, quý ông có thể tìm đến những địa chỉ uy tín để thay dây.

khóa dây, thay chốt đồng hồ  

Bất ngờ với lời khuyên có nên mua đồng hồ Seiko dây da không!?

Địa chỉ thay đồng hồ seiko 5 dây da

Xwatch không chỉ là địa chỉ tin cậy bán đồng hồ chính hãng với dịch bảo hành, hậu mãi số 1 Việt Nam mà còn là nơi sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ chính hãng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Anh Trường omega cùng đội ngũ kĩ thuật và trang thiết bị hiện đại mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thay dây da đồng hồ Seiko quý ông có thể mang đến Xwatch.

Không chỉ là chất lượng và nguồn gốc dây da, khách hàng còn được tư vấn để lựa chọn mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của mình.

Địa chỉ thay đồng hồ seiko dây da

Thông tin thêm đến bạn đọc: Giải đáp thắc mắc xwatch bán hàng fake hay hàng thật?

Để chiếc đồng hồ dây da Seiko 5 luôn bền đẹp với diện mạo mới mẻ, trẻ trung, quý ông nên lưu tâm đến những thông tin trên.

Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Seiko chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Cách thay dây da, chốt và khóa đồng hồ Seiko 5 chính hãng
5 (100%) 2 votes
share post: