Điều gì KÉO được khách hàng đến cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng?

Thú chơi đồng hồ Thụy Sỹ đòi hỏi bạn phải đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu, nghiên cứu. Tuy nhiên, trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, điều này có vẻ như khó để thực hiện đối với một số người dùng.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

bán đồng hồ thụy sỹ 1
Cửa hàng Bán đồng hồ Thụy Sỹ nào chất lượng là câu hỏi được nhiều người mong muốn có lời giải đáp

Hãy để nhiệm vụ này cho Xwatch. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi tự tin có những chuyên gia kinh nghiệm nhất sẵn lòng giải đáp thắc mắc và đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp

Cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp phải có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Đến với Xwatch, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.Đặc biệt, bạn sẽ nhận được lời tư vấn chọn đồng hồ phù hợp nhất chứ không phải đắt nhất.

bán đồng hồ thụy sỹ
Đội ngũ tư vấn viên của Xwatch là những chuyên gia có niềm say mê đồng hồ sâu sắc

BẬT MÍ địa chỉ của các đại lý đồng hồ Thụy Sỹ uy tín – được nhiều anh em tin tưởng tại Việt Nam

Khác với các cửa hàng khác mong muốn đẩy mạnh doanh số một số dòng sản phẩm nhất định sẽ gợi ý người dùng đến những sản phẩm đó, Xwatch với chính sách luôn đặt lợi ích khách hàng trước tiên. Có nghĩa là tư vấn chỉ dừng lại ở những lời khuyên hữu ích, còn quyết định là ở phía người dùng.

Mua được đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Trong bối cảnh nhức nhối vì hàng kém chất lượng, Xwatch tự hào là đơn vị đi đầu trong chiến dịch đẩy lùi đồng hồ Fake ra khỏi thị trường. Chiến dịch kiểm định 1000 đồng hồ thật giả miễn phí đã gây được tiếng vang mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu đồng hồ chính hãng.

bán đồng hồ thụy sỹ 3
Phụ kiện là yếu tố quan trọng phân biệt hàng chính hãng

Mọi sản phẩm Xwatch bẩn đều có giấy tờ chứng minh nguyền gốc xuất xứ rõ ràng, đẩy đủ phụ kiện và được bảo hành toàn cầu theo chính sách của hãng. “Phát hiện Fake đền tiền 10 lần”, “1 đổi 1 trong vòng 30 ngày” là những cam kết mạnh mẽ của Xwatch đối với những đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng của mình.

>> Xem ngay: 3 dấu hiệu nhận biết cửa hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng

Được hưởng những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Nhận thấy những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, nếu không do lỗi do nhà sản xuất thì rất khó để phát sinh hỏng hóc trong 1-2 năm bảo hành chính hãng. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, Xwatch  nhận bảo dưỡng, bảo hành 5 năm tại cửa hàng.

Đồng hồ Thụy Sỹ phải bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đích thực. Đó là nhận định của Xwatch. Mọi máy móc, thiết bị của Xwatch đều được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ.

>> Xem ngay những lưu ý khi bạn muốn mua bán đồng hồ Thụy Sỹ

Kỹ thuật viên trưởng của Xwatch là ông Đặng Văn Trường (trường Omega) Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, từng giữ chức Trưởng phòng kĩ thuật của Omega, Seiko, Rado tại Việt Nam.

Ngoài ra, ông còn có quãng thời gian tu nghiệp tại Thuy Sỹ và được các chuyên gia hàng đầu của Longines, Omega trược tiếp đào tạo.

Đặc biệt hơn, trong 5 năm bảo hiểm, Xwatch còn nhận bảo hành cho cả lỗi người dùng độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Khi đó, người dùng sẽ được quẳng đi gánh lo về những sơ xuất của mình khi lỡ gây ra như cho đồng hồ ngấm nước vào hay vô ý để rơi vỡ.

bán đồng hồ thụy sỹ 4
Xwatch có những con người đủ sức để bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho từng chiếc đồng hồ bán ra

Để biết thêm chi tiết về các thông tin và gói dịch vụ, bảo hành tại cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Xwatch, quý khách vui lòng truy cập số Hotline 0964.688.388 – 0934.663.733, Email xwatch.vn@gmail.com hoặc website www.xwatch.vn.

Xwatch – Nơi trao gửi trọn vẹn niềm tin, đánh tan nỗi lo hàng Fake,

Điều gì KÉO được khách hàng đến cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: