Khám phá cơn sốt đồng hồ seiko quân đội

“Bền, chất, độc” là những mỹ từ được đính mác chặt đối với đồng hồ seiko quân đội. Điều gì đã khiến cho chiến binh huyền thoại trở thành tên tuổi đình đám trong giới chơi đồng hồ?. Chúng ta hãy cùng giải đáp.

Chất lượng nồi đồng cối đá

đồng hồ seiko quân đội
Chất lượng nồi đồng cối đá


Bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến những nét đặc trưng của đồng hồ Seiko quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội hay gọi theo tên tiếng anh là “Seiko Army Watch”, được bắt nguồn từ việc trang bị đồng hồ cho lực lượng quân đội Mỹ. Những chiếc đồng hồ seiko quân đội được đặt hàng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một trường tập luyện, chiến đấu khắc nghiệt của lính chiến. Vì vậy, huyền thoại quân đội được tạo ra với những phiên bản có máy siêu bền; bộ vỏ, linh kiện chắc chắn. Với sự chú trọng, đầu tư vào chất lượng, thật dễ hiểu khi chiếc đồng hồ seiko được đánh giá như “nồi đồng cối đá”, hoạt động bền bỉ cùng thời gian lên đến nửa thập kỷ.

Linh hồn của đồng hồ seiko quân đội là máy 7S26 với 21 chân kính, non-hacking automatic cùng khả năng dự trữ cót lên tới 40h. Đây được đánh giá là dòng máy máy với sai số khoảng 15 – 20 giây/ngày.

Thêm vào đó là khả năng chịu nước lên tới 100m với mẫu mặt to và 30m với mẫu mặt nhỏ, bạn thoải mái đi mưa rửa tay hay đi bơi.

Thiết kế đơn giản nhưng đầy táo bạo

Thiết kế đơn giản nhưng đầy táo bạo

>>Quán quân đồng hồ Seiko 5 quân đội có gì hot?

Đơn giản luôn là vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế nhất. Theo đúng phong cách đồng hồ quân sự, các thiết kế của đồng hồ seiko quân đội luôn hướng đến thiết kế tối giản, tiện lợi, dễ xem giờ ngay cả trong một môi trường không có ánh sáng.

Thiết kế case- back lộ máy cho phép chủ nhân có thể nhìn thấu từng chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp của cỗ máy thời gian.

Không những thế, sở hữu mặt kính là những tinh thể hardlex, chiếc đồng hồ quân seiko đội có khả năng chống va đập cực tốt. Đồng thời, với sự trang bị thép 316L đánh thớ mờ xung quanh vỏ tạo cảm giác lì khi kết hợp cùng dây nato cá tính.

Trong suốt quá trình phát triển, những mẫu đồng hồ lần lượt ra đời không chỉ kế thừa đặc điểm trước đó mà còn cải tiến thêm một loạt tính năng nổi bật như: Trang bị thêm dây da, tăng gí trị và sự sang trọng bằng cách sử dụng 23 viên đá quý trong bộ máy, tăng kích thước bộ vỏ đồng hồ.

Đồng hành cùng đồng hồ seiko quân đội, phái mạnh tỏa sáng với phong cách giản dị, mạnh mẽ đầy chất bụi.

Nếu mạnh mẽ, cá tính, năng động là phong cách bạn đang nắm giữ thì seiko quân đội chính là sự tuyệt chọn tuyệt vời nhất.

Review đồng hồ Seiko 5 quân đội

>> Click và chọn ngay cho mình mẫu đồng hồ Seiko tuyệt đẹp ở đây nhé! 

Khám phá cơn sốt đồng hồ seiko quân đội
5 (100%) 1 vote
share post: