Khi Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Hãy Hết Sức Lưu Ý Với Những Chiêu Trò Sau

Khi Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Hãy Hết Sức Lưu Ý Với Những Chiêu Trò Sau

Trong tâm trí của người tiêu dùng, các sản phẩm hàng hiệu có xuất phát từ Thụy Sỹ luôn đạt chất lượng cao hàng đầu thế giới. Đồng hồ cũng vậy, nhắc đến đồng hồ là người ta liên tưởng ngay đến đất nước Thụy Sỹ, nơi sản sinh ra biết bao cái tên đồng hồ cao cấp của thế giới.

Xem thêm : Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ nhất định bạn phải biết

Tuy nhiên, để mua được chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng khá là khó vì thị trường đồng hồ hiện bị hàng fake tràn ngập, thậm chí còn hoạt động sôi nổi, công khai hơn cả hàng chính hãng. Dưới đây là một sốcái bẫy do gian thương lợi dụng để lừa người tiêu dùng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Sự cả tin của khách hàng

Những chiếc đồng hồ có gắn nhãn Swiss Made không phải đều đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt, và không phải cứ mang danh đồng hồ Thụy Sỹ đều là đồng hồ có chất lượng tốt.

mua-dong-ho-thuy-si

Nếu là đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu, giá của chúng sẽ không thấp hơn 5 triệu/chiếc. những chiếc đồng hồ cao cấp như Rolex sẽ có giá ít nhất là 40 triệu/chiếc. Vậy nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện những mẫu mang danh đồng hồ Rolex và có giá 4 triệu. Hoàn toàn chắc chắn đó là những chiếc đồng hồ Rolex fake.

Nhiều khi mua hàng, khách hàng bỏ qua các bước kiểm tra đồng hồ, không để ý kĩ nguồn gốc xuất xứ của chúng, các chức năng chạy như thế nào… Không nên quá cả tin vào người bán hàng, không phải họ nói gì cũng đúng, phải tự mình kiểm định thì mới giám chắc được.

Ham giá rẻ

Giá của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ khá cao nên khi có sự giảm giá thì cũng chỉ tối đa là giảm 20% để nhằm gìn giữ danh tiếng cho thương hiệu của mình. Bạn sẽ gặp rất nhiều nơi bán đồng hồ với mức giá giảm từ 40 – 70% lần.

luu-y-khi-mua-dong-ho-thuy-si-gia-re

Giảm giá đúng là hấp dẫn nhưng thực sự chất lượng của chúng có như những giừ người ta quảng cáo? Liệu giá tiền giảm đó đã là xứng đáng cho chiếc đồng hồ đó chưa? Những nghi vấn được đặt ra, và xoay quanh vẫn chính là vấn đề về chất lượng của chiếc đồng hồ bạn sắp sửa mua.

Khách hàng không hiểu rõ về chính sách bảo hành

phu-kien-bao-hanh-dong-ho-thuy-si

Bạn nên biết rằng khi mua đồng hồ chính hãng, chính sách bảo hành bạn nhận được cho chiếc đồng hồ đó sẽ ít nhất là 1 năm tại cơ sở được ủy quyền bán chính hãng. Thẻ bảo hành quốc tế làm bằng giấy bìa mềm, còn thẻ nhựa cứng đa số hàng fake sử dụng.
Một chiếc đồng hồ có giá rẻ bất thường chắc chắn sẽ không có chế độ bảo hành dài lâu, và việc bảo hành cũng sẽ diễn ra tùy tiện, không theo tiêu chuẩn quốc tế của chiếc đồng hồ đó vốn có.

Trước tình hình thị trường tràn ngập hàng giả, hàng nhái như hiện nay, bạn cần tinh tế một chút để chọn mua được cho mình những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng chuẩn và chất. Hy vọng bài viết đã giúp ích được nhiều cho bạn!

➤➤ Vô cùng bất ngờ trước kết quả thẩm định định hồ của Xwatch, thật – giả đáng báo động, xem tại https://donghonam.org/xwatch-tham-dinh-dong-ho/

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *