Không Nên Mua Đồng Hồ Nam Theo 5 Điều Sau

Không Nên Mua Đồng Hồ Nam Theo 5 Điều Sau

Đồng hồ đeo tay là một món phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Nó thể hiện đẳng cấp và phong cách của người sở hữu. Để chọn lựa được chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mình quả thực không hề dễ dàng. Bởi vi đôi khi chiếc đồng hồ bạn thích chưa chắc đã phù hợp với bạn, chưa chắc đã chứng tỏ được bạn là ai.

Có 5 điều cánh nam giới nên lưu ý khi chọn mua đồng hồ đeo tay, đó chính là:

Không nên mua đồng hồ theo thương hiệu

Mỗi một chiếc đồng hồ đều là thành quả tâm huyết của nhà sản xuất, nó mang ý nghĩa chiến lược của cả thương hiệu đó. Ví dụ như: Seiko thường đem đến cho ta hình ảnh của những người trẻ, năng động còn OP thì luôn mang trong mình nét cổ điển đậm chất châu Âu..

chon-mua-dong-ho-nam-tai-Ha-Noi

Nên đôi khi bạn chọn đồng hồ theo thương hiệu mà không tìm hiểu chiếc đồng hồ đó mang phong cách như thế nào thì rất dễ dẫn đến chọn sai đồng hồ cho mình.

Không nên mua đồng hồ không vừa tay hoặc không hợp với vóc dáng

Đồng hồ đeo tay có rất nhiều loại kích cỡ, phù hợp với từng cổ tay, từng vóc dáng khác nhau.
Đồng hồ mặt nhỏ, dây nhỏ chỉ phù hợp với ai đó có vóc dáng vừa phải cùng cổ tay nhỏ, còn đồng hồ mặt to, dây bản to sẽ rất hợp với các anh chàng nam tính, mạnh mẽ, cao to.

Khi mua một chiếc đồng hồ đeo tay hãy nhớ chọn cho mình chiếc đồng hồ vừa vặn nhất với mình để thoải mái thể hiện bản thân nhé!

Không nhất định phải mua thật nhiều đồng hồ mới gọi là dân chơi đồng hồ đeo tay phong cách

cach-chon-dong-ho-deo-tay-nam-phu-hop

Việc mua nhiều đồng hồ chính hãng, việc bạn sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay đồ sộ sẽ thỏa mãn được niềm đam mê, yêu thích của bạn nhưng nếu xét đến mục đích sử dụng thì điều đó có vẻ khá lãng phí. Vì giá của những chiếc đồng hồ này không hề rẻ.

Thay vì mua nhiều đồng hồ thì bạn hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ có mặt kiểu trung tính để bạn có thể thay dây mỗi khi muốn đổi phong cách. Đó là một lời khuyên dành cho các quý ông.

Không chọn đồng hồ vượt qua khả năng tài chính quá nhiều

Một chiếc đồng hồ cao cấp, xa xỉ sẽ không hợp với một người có mức thu nhập bình dân. Bởi người ta sẽ nhận ra dốt cuộc đẳng cấp của bạn như thế nào chỉ qua vài câu hỏi kiến thức, giao tiếp.
Thêm vào đó, phụ phí phát sinh cho những chiếc đồng hồ đắt tiền không hề nhỏ. Ví dụ, chiếc đồng hồ Rolex mỗi lần đi lau dầu, bảo dưỡng sẽ tiêu tốn của bạn thêm hàng nghìn đô nữa. Còn chưa kể nếu không may chúng bị hỏng hóc do người sử dụng sơ xuất.
Bạn nên cân nhắc kĩ về vấn đề này!

Không mua đồng hồ fake

Nhất định đừng mua đồng hồ fake, bởi vì:

– Chưa chắc người ta đã bán cho bạn chiếc đồng hồ fake với giá đúng với chất lượng của nó, thậm chí còn cao hơn rất nhiều giá trị thực
– Chi phí phát sinh sửa chữa sau đó của đồng hồ fake thậm chí bằng luôn giá đồng hồ chính hãng
– Đeo đồng hồ fake bạn sẽ bị thiếu tư tin khi giao tiếp với người khác.

Hãy sáng suốt trong sự lựa chọn đồng hồ đeo tay cho mình nhé các quý ông. Không nhất định phải là đồng hồ đắt tiền mới được coi là người đẳng cấp. Chỉ cần bạn chọn được chiếc đồng hồ hợp với vóc dáng, với tính cách, hợp với tất cả con người bạn thì người khác sẽ đánh giá bạn là một anh chàng lịch lãm và chỉn chu nhất!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *