kiểm tra đồng hồ chính hãng

Góc Chia Sẻ: Mẹo Kiểm Tra Đồng Hồ Chính Hãng

Có không ít người mua đồng hồ nhưng vẫn nghi ngờ cỗ máy mình chọn có phải hàng thật hay không. Chính vì vậy, bạn nên trang bị một số kiến thức để tự mình thẩm định lại chiếc đồng hồ đã chọn.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra đồng hồ chính hãng một cách dễ dàng và hiệu quả.

>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo hơn 500 mẫu đồng hồ chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Anh em nên biết rõ chiếc đồng hồ mình chọn có nguồn gốc từ đâu? có đúng hãng sản xuất không? Khi tới Việt Nam có đầy đủ giấy tờ chứng thực không?

Thông thường, toàn bộ đồng hồ chính hãng đều có giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể kiểm tra dưới đáy đồng hồ hoặc xem trong phụ kiện đi  kèm sau đó đối chiếu với sản phẩm thật của hãng ( anh em có thể tìm qua website chính thức của hãng).

>>> Xem ngay Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn đồng hồ chính hãng cho người mới

kiểm tra đồng hồ chính hãng

2. Cảm nhận trọng lượng

Đồng hồ chính hãng thường đem lại cảm giác nặng tay hơn đồng hồ fake khi cầm bởi chúng được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao, tạo cho người đeo sự chắc chắn.

3. Mặt kính đồng hồ

Một trong những bước kiểm tra đồng hồ chính hãng đó là xem xét kĩ lưỡng mặt kính.

Đồng hồ thật thường có lớp kính bảo vệ được thiết kế một cách hoàn hảo. mép kính được mài mịn màng, độ dày miếng kính như nhau, không gợn và khít với vỏ cỗ máy. Mặt kính đồng hồ chính hãng luôn trong, không bị đục, mờ như đồng hồ fake.

>>> Xem ngay địa chỉ thay mặt kính đồng hồ ở Hà Nội uy tín nhất bạn cần biết

kiểm tra đồng hồ chính hãng

4. Các chi tiết thiết kế bên ngoài

Độ hoàn thiện của một cỗ máy thường thể hiện rõ nhất qua những chi tiết nhỏ. Đồng hồ thật sẽ thấy rõ được sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng góc cạnh. Mặt số được hình thành bởi những đường nét đều, tinh tế, có độ hoàn thiện cao. Các dấu hiệu chạm khắc được mài giũa và khắc đều nhau, có thể cảm nhận ngay được sự sắc xảo, tinh vi trong từng đường nét.

5. Phụ kiện chính hãng đi kèm

Đồng hồ chính hãng luôn luôn phải đi kèm với phụ kiện chính hãng như: Túi xách, hộp đựng đồng hồ, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn… Chúng phải có nét tương quan với sản phẩm bạn mua. Thường thì đồng hồ Fake sẽ không có đầy đủ các phụ kiện đi kèm để giảm tối đa chi phí.

>>> Xem ngay địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội uy tín chất lượng

kiểm tra đồng hồ chính hãng

Trên đây là mẹo kiểm tra đồng hồ đơn giản giúp bạn bỏ túi khi cần. Còn nhiều bước kiểm tra chi tiết và tỉ mỉ hơn, tuy nhiên với 5 bước đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm định thật – giả cỗ máy thời gian của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy Chat Subiz ngay hoặc liên hệ Hotline: 0968.299.222 để được tư vấn miễn phí.

Góc Chia Sẻ: Mẹo Kiểm Tra Đồng Hồ Chính Hãng
5 (100%) 2 votes
share post: