Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Hà Nội

Thực trạng hiện nay cho thấy tình trạng xuất hiện đồng hồ nhái, kém chất lượng trở nên phổ biến. Nhiều tín đồ đồng hồ hoang mang không biết phải mua đồng hồ ở đâu. Bài viết sau sẽ hướng dẫn phái mạnh kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Hà Nội.

>>> Tiết lộ sự thật về cách chọn mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam – Mua đồng hồ chính hãng nơi uy tín có phải 100% là đồng hồ “chuẩn”?

Cửa hàng đồng hồ chính hãng Hà Nội cần thỏa mãn tiêu chí gì?

Đồng hồ chính hãng hà nội
Cửa hàng đồng hồ chính hãng thỏa mãn tiêu chí gì?

Khi lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ chính hàng Hà Nội, bạn cần phải xem xét cửa hàng đó có thỏa mãn 3 tiêu chí sau hay không?

Thứ nhất, cửa hàng phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của các công ty phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Phái mạnh có thể lên website của các công ty phân phối để tìm kiếm thông tin.

Thứ hai, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Khi mua đồng hồ chính hãng Hà Nội, nam giới hãy hỏi kỹ sản phẩm có xuất xứ từ đâu và kiểm tra thông số kỹ thuật của mẫu có trên website của các hãng đồng hồ xem có trùng khớp hay không?

Thứ ba, giảm giá không quá 10%. Thông thường, 1 mẫu đồng hồ chính hãng chỉ có thể giảm giá từ 2-5% (có thể lên tới 10%). Trong trường hợp cửa hàng đó giảm giá quá nhiều thì rất có thể đó là những chiếc đồng hồ fake, kém chất lượng.

Làm sao để tìm được địa chỉ mua đồng hồ tin cậy

Cửa hàng đồng hồ chính hãng tin cậy

>>> Bài liên quan: Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra đồng hồ chính hãng Citizen

Để xác định được cửa hàng bán đồng hồ chính hãng Hà Nội tin cậy, chất lượng, phái mạnh hãy tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm hoặc tím kiếm thông tin từ các nguồn tin cậy như:

-Chuyên mục “Kiến thức đồng hồ” của Xwatch: Tại đây, quý khách được cung cấp lượng lớn thông tin cần thiết để mua được một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt, phù hợp nhất.

-Chuyên mục “ Máy thời gian – đồng hồ” trong diễn đàn Handheld Việt Nam. Đây là nơi quy tụ hàng loạt tay chơi sành sỏi về đồng hồ. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về tất cả khía cạnh liên quan tới đồng hồ.

Hiện nay, nhiều cửa hàng đồng hồ mọc lên tự phong cấp là “chính hãng” nhưng bán tràn lan đồng hồ fake. Vì vậy, phái mạnh hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức lựa chọn cửa hàng đồng hồ chính hãng Hà Nội.

>>> Mua đồng hồ chính hãng tại XWatch – Cam kết 100% hàng thật – Phát hiện fake đền gấp 10 lần giá trị đồng hồ – Có thẻ bảo hành quốc tế – Bảo hành 5 năm tại XWatch cả lỗi người dùng ! 

Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Hà Nội
5 (100%) 2 votes
share post: