đồng hồ chính hãng thụy sỹ

Kinh Nghiệm Nhận Biết Đồng Hồ Chính Hãng Thụy Sỹ

Những chiếc đồng hồ đến từ đất nước hạnh phúc Thụy Sỹ luôn có sức mê hoặc đối với các đấng mày râu. Tuy nhiên, giữa mê hồn trận hàng nhái làm sao có thể nhận biết đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ? Bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trở thành “chuyên gia” về đồng hồ.

>>> Bài liên quan: Kinh nghiệm mua đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng ở Hà Nội để không bị “hớ” 

1. Đừng bị cám dỗ bởi chiêu trò giảm giá

Trong giới kinh doanh đồng hồ chính hãng có một quy định được ngầm hiểu là không bao giờ giảm giá quá 15%. Đây chính là mức chiết khấu cao nhất đối với một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Vì vậy, tất cả những nơi chưng ra bảng sale off 20%- 70% đều là hàng fake.

đồng hồ chính hãng thụy sỹ
Đừng bị cám dỗ bởi chiêu trò giảm giá

>>> Xem ngay: Top 3 thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ tai Hà Nội – Không phải cứ đắt tiền mới là hàng chính hãng

Lý giải cho điều này chính là cạnh tranh công bằng giữa các đại lý phân phối của hãng trên thị trường. Ngoài ra, việc giảm giá sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của thương hiệu. Một thương hiệu nổi tiếng giảm giá mạnh sẽ bị người dùng đặt ra câu hỏi “phải có vấn đề mới giảm giá mạnh?”

Do vậy, chắc chắn rằng không thể có thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nào cho phép giảm giá quá sâu và những nơi phân phối chính hãng sẽ không bao giờ giảm giá quá 15%.

2. Đặt niềm tin đúng chỗ

Nếu bạn không phải là chuyên gia về đồng hồ thì việc lựa chọn địa điểm uy tín để mua hàng rất quan trọng. Việc nhận biết một địa chỉ bán đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ dễ dàng hơn so với việc phân biệt hàng fake hàng thật. Bạn chỉ cần nhớ một đặc điểm quan trọng nhất đó là chế độ bảo hành. Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành toàn cầu của hãng và chế độ bảo hành riêng của cơ sở đó. Chính chế độ bảo hành riêng sẽ nói lên chất lượng sản phẩm.

Một cơ sở uy tín sẽ có chế độ bảo hành mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Lợi ích đó là thời gian bảo hành lâu và điều kiện để được bảo hành đơn giản. Những chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ có độ bền rất cao. Do vậy, phải sử dụng trong thời gian vài năm mới xuất hiện hỏng hóc. Đây là yếu tố phân biệt rõ ràng nhất với hàng fake. Có thể lấy ví dụ điển hình về chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay của Xwatch. Chế độ này sẽ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, bảo hành cả lỗi người dùng.

đồng hồ chính hãng thụy sỹ
Xwatch – số 1 về dịch vụ hậu mãi và bảo hành

Những nơi bán hàng fake thường “qua cầu rút ván” sau khi đã bán được hàng bởi họ biết rằng chiếc đồng hồ fake có thể “chết” bất kỳ lúc nào. Vì vậy, Bạn hãy nhìn vào chế độ bảo hành và hậu mãi để biết được đâu là nơi để đặt niềm tin.

3. Dùng cảm quan để nhận biết

Được mệnh danh là đế chế hùng mạnh nhất thế giới, Thụy Sỹ đã khẳng định sực mạnh của mình bằng những cỗ máy tinh xảo. Do vậy, hãy dùng cảm quan để cảm nhận sự “tinh xảo” đó trên những chiếc đồng hồ. Chắc chắn một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ sẽ toát lên vẻ sang trọng, tinh tế.

Vì vậy, khi chọn đồng hồ hãyy dùng mắt và tay để cảm nhận. Nếu mặt kính không trong mượt, các nét chạm khắc nhòe nhoẹt, dây và kim lỏng lẻo thì chắc chắn không phải là một chiếc đồng hồ chính hãng.

đồng hồ chính hãng thụy sỹ
Hãy dùng cảm quan để cảm nhận sự “tinh xảo” đó trên những chiếc đồng hồ

>>> Chiêm ngưỡng chi tiết từng nét chiếc đồng hồ Ogival Skeleton trên ảnh! 

Ngoài ra, một đặc trưng của đồng hồ Thụy Sỹ chính là cụm từ“swiss made” được khắc tinh tế, rõ nét tại vị trí 6 giờ. Nhìn vào tổng thể mọi thứ đều hài hòa, cân đối. Do vậy, chỉ cần một chút tinh ý là có thể nhận biết được hàng fake.

Tuy nhiên, đối với những loại Fake 1, siêu Fake thì chỉ có chuyên gia trong nghề phân biệt được. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ uy tín là điều quan trọng nhất.

Một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ trên tay sẽ đưa bạn lên một đẳng cấp mới. Vì vậy, hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm trên để sở hữu một cỗ máy swiss made sang trọng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy chia sẻ với Xwatch để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

>> Còn chần chừ gì nữa: Hãy click để chọn cho mình ngay một chiếc đồng hồ chính hãng Thuỵ Sỹ sang trọng tại donghohieu.org! 

Kinh Nghiệm Nhận Biết Đồng Hồ Chính Hãng Thụy Sỹ
5 (100%) 2 votes
share post: