Những cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Đồng Hồ Citizen Chính Hãng?

Thương hiệu đồng hồ Citizen không còn xa lạ gì đối với những người đam mê đồng hồ hiệu, đặc biệt là đồng hồ hiệu Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Citizen đứng thứ 2 trong “Ba Đại Gia” của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay cao cấp.

Sự thành công ấy đạt được bởi sản phẩm của họ mang chất lượng cao, được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đánh giá.

Tuy nhiện, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành đồng hồ chính hãng hiện nay, lợi dụng sự tin cậy của khách hàng với nhưng thương hiệu nổi tiếng, các gian thương đã trà trộn kha khá số đồng hồ Citizen fake vào thị trường.

Để mua được những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thật, tôi nghĩ nhất thiết anh em cần phải trang bị cho mình những kiến thức sau.

>> Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng

Phụ kiện của đồng hồ Citizen

Phụ kiện không thể thiếu của những chiếc đồng hồ chính hãng: Sổ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

Sách hướng dẫn sử dụng sẽ được thiết kế rất chuyên nghiệp, logic sao cho người dùng thuận tiện nhất. Còn những chiếc đồng hồ Citizen fake thì giấy hướng dẫn sử dụng chỉ là một tờ giấy gấp lại, nhìn sẽ rất sơ sài, đơn giản.

Nhận biết đồng hồ citizen chính hãng

>> Xem ngay địa chỉ bán đồng hồ Citizen chính hãng mà bạn đang tìm kiếm

Ngoài ra, sổ bảo hành cũng nói lên rất nhiều điều. Là những chiếc đồng hồ Citizen thật thì cam đoan dịch vụ bảo hành hậu mãi lâu dài và chuyên nghiệp hơn hản, còn nếu là đồng hồ Citizen fake thì dịch vụ bảo hành có khi chỉ kéo dài chừng vài ba tháng là hết.

 

Những cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

>> Xem ngay thông tin về giá đồng hồ Citizen để không bị hớ khi bạn mua hàng

Logo – Bộ mặt của thương hiệu

Mỗi một loại máy Citizen trước khi xuất xưởng đều có tên được định dạng bằng font chữ riêng. Bạn chỉ cần để ý kĩ xem khoảng cách giữa các chữ cái có đồng đều không, độ sắc nét ra sao. Vì mỗi chiếc đồng hồ Citizen chính hãng đều được chăm chút rất tỉ mỉ, chi tiết từ khâu sản xuất. Nên càng chi tiết nhỏ thì bạn càng phải để ý, những nhà buôn đồng hồ fake không mấy khi chú ý đến chi tiết nhỏ đó nên dễ lộ nhất chính là ở những điểm này.

 

nhận biết dồng hồ Citizen chính hãng

>> Tham khảo thêm bài viết: Đồng hồ Citizen có tốt không

Số seri trên vành đồng hồ

Số seri của đồng hồ chính hãng sẽ được in trên vành của đồng hồ. Các số sẽ được khắc sắc nét, độ đậm nhạt sẽ giống nhau, khoảng cách đều nhau.

Bạn có thể kiểm tra cả số model trên vành đồng hồ có trùng khớp với số model trên hộp đồng hồ không cũng là một cách để bạn lật tảy được những chiếc đồng hồ fake.

Cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

>> Tham khảo mẫu đồng hồ Citizen Eco – Drive nhân tố chính làm lên tên tuổi của thương hiệu

Chất liệu và cân nặng đồng hồ

Rất nhiều sản phẩm của Citizen sử dụng chất liệu titanium nên khối lượng sẽ nhẹ và đồng hồ đeo tay cảm giác sẽ thoải mái hơn hẳn. Ngoài ra titanium còn có cả khả năng chống gỉ nữa nên chiếc đồng hồ Citizen titanium thật sẽ có độ bền rất lâu.

 

Cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

>> Xem ngay tất tần tật bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng hiện đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Chắc chắn việc trang bị đầy đủ kiến thức về thương hiệu đồng hồ mình định mua sẽ là một lợi thế cho các quý khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, việc lựa chọn nơi mua hàng uy tín sẽ là yếu tố quyết định đến việc chiếc đồng hồ của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

Hãy đến với cửa hàng Citizen Hà Nội của hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, các chính sách bảo hành hậu mãi trọn đời.

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Đồng Hồ Citizen Chính Hãng?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: