Cô gái xinh

Làm sao để những cô nàng đúng giờ hơn khi hẹn hò

Nhiều chàng trai ngán  ngẩm với việc cứ phải đợi bạn gái của mình hàng giờ đồng hồ trong nhưng buối hẹn hò đi chơi. Bạn có là nạn nhân một trong số đó?

Có quá nhiều cặp đôi chỉ vì lý do rất vớ vẩn đó là em làm anh chờ lâu hay em lúc nào cũng đến muộn rồi dẫn đến chia tay. Nhưng các chàng liệu có hiểu trong khoảng thời gian ấy các cô đang làm gì không?

Đồng hò Ogival nữ

Tại sao con gái luôn trễ hẹn

Đây có thể coi là bệnh của rất nhiều cô nàng mắc phải khi đi hẹn hò hay đi đâu đó quan trọng. Trong khoảng thời gian đó các cô đang làm gì?

Các chàng trai khoan hãy trách móc họ nhé. Các bạn phải xem lại bản thân mình đã. Bằng việc hãy trả lời các câu hỏi sau đây:

  1. Các bạn có muốn có người yêu đẹp không?
  2. Các chàng có muốn người yêu thật xinh đẹp khi đi cùng mình không?
  3. Để các cô gái trở nên xinh đẹp thì các bạn có thể hy sinh một chút thời gian để đợi nàng hay không?

Phụ nữ làm gì khi đi chơi

Có quá nhiều chàng trai muốn bạn gái mình thật xinh đẹp khi đi cùng mình để có mặt mũi. Nhưng lại làu bàu khi người yêu xuống muộn để các bạn phải chờ lâu.

Nhưng bạn không biết rằng trong khoảng thời gian đó họ chỉ muốn mặc đẹp nhất để đi cùng bạn. Vậy tại sao bạn lại trách móc cô ấy mà không phải là lời khen cô ấy xinh. Hay chỉ cần một ánh mắt tán dương cũng quá tuyệt vời. 

Cô gái xinh

Tất nhiên các bạn có thể lấy lý do là các cô ấy có thể chuẩn bị từ trước và hẹn bạn đúng thời gian đó đến đón là vừa đúng không?

Đây đúng là một lỗi không hề nhỏ mà các cô nàng phải nhận. Biết là các cô cũng không muốn các chàng phải đợi lâu, nhất là trong khoảng thời tiết lạnh giá. Điểm này đúng là các nàng phải chấn chỉnh lại.

Một hai lần đi muộn có thể nghe được nhưng lần nào cũng đi muộn thì các bạn phải xem xét lại. Vì sao mình lại thường xuyên trễ giờ như thế.

Lần đầu thì có thể bỏ qua không tính toán, nhưng nhiều lần như thế thì các chàng chạy đi xa là đúng rồi. Các cô nàng phải thật chú ý đến điều này.

Làm sao để các cô gái đúng giờ

Thủ tiêu việc trễ giờ của các cô gái.

Nếu đã ngán ngẩm với những phút giây phải chờ đợi người yêu trang điểm thì bạn có thể làm cách này nhé.

_ Có thể khéo léo nhắc cô ấy.

Là khéo léo chứ không phải nhắc thẳng mặt nhé. Nếu bạn làm thế thì có lẽ buổi đi hẹn hò đó không đi đến đâu cả.

Ví dụ: Hôm nay em xinh lắm. *Nhìn đồng hồ* Muộn mất 15 phút đi chơi cùng em rồi. Anh muốn dành thật nhiều thời gian để đi với người yêu anh. Thôi cũng trễ chúng mình đi không muộn.

Đó một câu nói có mất gì đâu. Cô nàng cũng áy náy để bạn phải đợi lâu, nhưng nhận được lời khen của bạn hôm sau cô ấy chả trang điểm từ sớm bắt bạn đến sớm đón đi chơi ý chứ.

Đồng hồ Ogival nữ

_ Nếu bạn không phải là tuýp người dẻo miệng khéo léo thì bạn cũng có thể dùng hành động của mình để nhắc các cố ấy đúng giờ hơn.

Có rất nhiều hành động để cho người yêu bạn đúng giờ hơn. Ví dụ như bạn có thể tặng cô ấy một chiếc đồng hồ đeo tay vừa làm nổi bật nét đẹp thanh khiết, quyến rũ của cô ấy, tiết kiệm được thời gian trang điểm. Bạn cũng vừa có thể nhắc khéo cô ấy bạn thích những ai đúng giờ. Cô ấy sẽ không giận hờn gì bạn đâu.

đồng hồ Olympianus

>>> Các mẫu đồng hồ Ogival món quà dành cho người yêu

>>> Đồng hồ Olympia star món quà tuyệt vời dành cho người thân yêu.

Hoặc không ban có thể tìm mua đồng hồ đôi. Vừa bày tỏ tình cảm của bạn, giúp người ta có thể biết hai người là một cặp khi đi với nhau. Và cũng là vật nhắc nhỏ cô ấy nên đúng giờ.

_ Một cách hơi thô có thể khiến cho cố ấy giận nhưng hiệu quả, đó là bạn có thể nói với cố ấy nên hẹn đúng giờ. Vì bạn thích người đúng giờ. Hơi ích kỷ nhưng mà cũng khá hiệu quả đó.

đồng hồ olympia star

Thời gian là vàng

Lưu ý với các cô nàng. Thời gian không phải là ai cũng có. Chàng có thể vứt bỏ công việc để dành thời gian cho các cô thì các cô cũng phải thể hiện thành ý của mình.

Đừng chỉ 3 cái lý do em bận trang điểm , em bận chọn quẩn áo, em muốn đẹp khi đi chơi với anh. Hay em sợ anh trễ giờ nên em hẹn anh sớm trước.

Đừng để lãng phí thời gian

Đó là những lý do hết sức củ chuối. Đừng bảo giờ nghĩ, anh ấy yêu mình thì có thể bắt anh ấy chờ một chút. Ừ thì có thể chờ bạn mấy phút nhưng đó là thi thoảng thôi. Chứ đừng buổi nào đi chơi cùng diễn cảnh chờ đợi trước. Mất thời gian và các chàng của bạn cũng ngán ngẩm lắm.

Để không bị cao su các nàng nên chú ý đến việc quản lý thời gian của mình. Tính toán chính xác hoặc gần đúng thời gian hẹn chàng đền thì cũng là lúc bạn hoàn thành các công việc của mình.

trễ giờ

Không nên quá chú trọng vào việc trang điểm mà bắt chàng chờ lâu. Vì bạn mặc gì cũng đẹp trong mắt các chàng nên cho dù có trang điểm nữa thì cũng chỉ mất thời gian thôi. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, không cần quá cầu kỳ.

Các nàng hãy tập thói quen tự lên lịch trình cho bản thân mình. Đừng lãng phí quá nhiều vàng, bạc. Điều đó là hoang phí.

Một cách đơn giản để giúp các nàng quản lý thời gian. Một công cụ tưởng như không giúp gì nhưng nó có sức mạnh vô cùng cao. Đó là chiếc đồng hồ đeo tay. Không chỉ giúp các nàng có thể đúng giờ. Mà nó còn giúp cho các nàng đẹp tự tin, quyến rũ hơn.

Các nàng có thể tìm mua đồng hồ đeo tay tại các cửa hàng bán đồng hồ nữ tại Hà Nội và TPHCM.

Làm sao để những cô nàng đúng giờ hơn khi hẹn hò
Đánh Giá Bài Viết!
share post: