Mua đồng hồ nhật tại hà nội

Lật tẩy các mánh khóe khi mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, đồng hồ Nhật bản đang được rất nhiều dân chơi yêu thích và săn lùng. Mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật Bản luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tuy nhiên, với thị trường thật giả như hiện nay rất khó để có thể mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội chính hãng chất lượng tốt.

Bài viết dưới đây của X watch sẽ giúp anh em nhận nhìn rõ một số mánh khóe này.

Showroom tráo hàng khi mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội

Đây là hình thức phổ biến nhất khi mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội mà các cửa hàng sử dụng để đánh lừa người tiêu dùng. Kể cả với những cửa hàng lớn thì tình trạng này vẫn luôn diễn ra.

mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội chính hãng
Phân biệt đồng hồ fake và chính hãng

Xem ngay bí quyết phân biệt shop đồng hồ chính hãng và fake tại Hà Nội hiệu quả mà đơn giàn!

Những chiếc đồng hồ được tráo là những chiếc đồng hồ fake, được gia công tại các xưởng đặt ở Trung Quốc. Những sản phẩm này thường được bán với mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nên trang bị những kiến thức chính xác, rõ ràng về việc phân biệt đồng hồ Nhật Bản. Khi đã có đầy đủ kiến thức bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi mua hàng.

Bán hàng xách tay bảo hành điện tử

Đây là mánh khóe lừa đảo rất tinh vi. Thông thường các nhãn hàng luôn quản lý sản phẩm bằng mã vạch hoặc số serial. Khi khách hàng mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội, trên phiếu bảo hành sẽ có in mã vạch. Nếu lên web và gõ mã vạch bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về người mua, về sản phẩm, bảo hành… Kiểu lừa đảo này đánh đúng vào sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng Việt Nam. Chắc chắn họ sẽ tin ngay rằng đây là cửa hàng đồng hồ chính hãng và tin tưởng vào những thông tin check được. Kết quả là họ đã mua phải đồng hồ fake với mức giá cao ngất ngưỡng.

mua đồng hồ Nhật tại Hà Nộ ixách tay
website chính thức của thương hiệu Citizen

Xem ngay địa chỉ đồng hồ chính hãng tpHCM uy tín, tránh hàng fake 100%

Sự thật là nếu muốn tra code bạn phải vào trang web chính thức toàn cầu để check, và thông tin hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn check đươc mã code bằng tiếng Việt thì chắc chắn dữ liệu đấy không phải là của hãng mà do người bán tự tạo ra. Chưa có một nhãn hiệu nào lập riêng một kênh check số serial bằng tiếng Việt cho riêng người Việt cả!

Cảnh giác với hình thức mua hàng qua mạng

Hình thức mua hàng qua mạng hiện nay đang được rất nhiều người ưa thích, tuy nhiên độ tin cậy của nó như thế nào thì không thể chắc chắn được. Hiện nay, một số trang web đã đưa thông tin không chính xác nhằm mục đích lừa đảo người tiêu dùng.

Nếu cũng là “tín đồ” của hình thức này, bạn hãy chọn những trang web có uy tín, thông tin đưa ra chính xác và đã được kiểm định rõ ràng.

Với những trang web này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thông tin và chất lượng của sản phẩm.

Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu trang bị kiến thức một cách kỹ lưỡng, anh em sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hi vọng những chia sẻ ở phía trên sẽ có ích cho các anh em

X wach – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi!

Xem ngay hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng Nhật Bản hàng chính hãng 100%

Lật tẩy các mánh khóe khi mua đồng hồ Nhật tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
share post: