Táo quân 2017

Hé lộ những hình ảnh Táo Quân 2017: Đã bắt đầu khởi động.

Chương trình mà nhà nhà xem mỗi tối 30 vào khung giờ vàng 20h chắc chắn không còn lạ gì nữa. Đó chính là Táo Quân. Đây dường như là món ăn tinh thần cho mỗi người dân Việt vào mỗi tối 30. Nếu không có chương trình này thì Tết chắc mất vị quá.

Được ra đời từ năm 2003, tính đến này đã được 14 năm, Chương trình vẫn thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người dân Việt Nam. Thời điểm giáp tết này cũng là dịp mà mọi người quan tâm đến chương trình này nhất. Có những động tĩnh gì đều được cập nhập. Cũng là thu thập y kiến của mọi người để hoàn thành chương trình tốt hơn.

Táo quân 2017

Năm nay 2017, Các táo lớn, táo nhỏ đã bắt đầu khởi động chương trình quy tụ dàn Táo “sao” tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam.

Ngoài những gương mặt đã trở nên quen thuộc với mọi người như: Quốc Khánh, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Quang Thắng thì năm nay có thêm những gương mặt mới có thể xuất hiện trong chương trình năm nay như: Trung “ruồi”, Minh “tít”. Đây có lẽ là yếu tố mới mẻ mà đạo diễn Đỗ Thanh Hải muốn hướng đến.

Táo quân

Diễn viên Trung “ruồi” tên thật là Nguyễn Hà Trung, hiện đang theo học Khoa Kịch hát dân tộc tại trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trung “ruồi” nỏi lên là gương mặt gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, Trung “ruồi” cũng xuất hiện nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình cũng nhưng những phim hài gần dịp tết nguyên Đán sắp tới.

Táo quân
Táo lớn, táo nhỏ quy tụ về đêm 30 Tết

Diễn viên Minh “tít” tên thật là Nguyễn Quang Minh, sinh năm 1989 tại Hà Nội. Là cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Minh “tít” được biết đến với qua nhiều vai diễn trong các video của Kem Xôi, trong đó có cả Trung “ruồi”.

Minh “tít” và Trung “ruồi” được xem là cặp bài trùng khiến nhiều khán giả trẻ tuổi rất yêu thích.

Táo quân
Hai diễn viên mới Trung “ruồi” – Minh “tít”

Cũng mới đây có thông tin là NSUT Chí Trung sẽ không tham gia vào Táo 2017. Tuy nhiên thì sự thật này vẫn chưa chắc chắn.

Được ra đời từ năm 2003 sau 14 năm hoạt động chương trình vẫn giữ được một lượng khán giả quan tâm rất lớn trong cả nước. Dù là các nghệ sĩ vẫn như thế nhưng chỉ có một số thay đổi nhỏ nhưng chương trình các năm vẫn rất thu hút.

Táo quân
Ngọc hoàng Quốc Khánh

Táo quân được xem là một chương trình lớn vào ngày 30 tết tuy nhiên cát – sê của các Táo cũng không được cao lắm. Dù vất vả phải chuẩn bị một tháng trời, có thể hủy bỏ các buổi lưu diễn lớn, tiền công cao hơn nhưng các Táo nhà ta vẫn luôn tận tụy với chương trình. Đối với một diễn viên hài mà nói, nụ cười của mọi người là tiền công lớn nhất đối với họ.

Táo quân
Ông hoàng Chí Trung

Sự cố gắng của các Táo đã đem lại một lượng fan lớn đối với chương trình. Mọi hoạt động lớn nhỏ có ảnh hưởng đến chương trình đều khiến cho khán giả chú ý đến.

Một số “tình cảm” của khán giả gửi tới Táo quân 2017

THƠ GỬI CÁC TÁO
Táo ơi hãy cố gắng lên
Nếu mà mất giọng, tôi đền các anh
Mỗi người một cốc nước chanh
Bỏ thêm tý muối, giọng thanh ra liền
Thương anh Táo tập liên miên
Hết lòng vì những người nghiền…Táo quân!
Bà con nô nức xa, gần
Cuối năm mong ngóng Táo quân từng ngày
Năm nay chắc sẽ rất hay
Chuyện vui hài hước, đắm say lòng người
Mệt nhoài nhưng Táo vẫn cười
Mong năm nay sẽ bằng mười mọi năm!

Khán giả Duy Tuấn gửi tới các táo.

Táo quân
Nam tào – Xuân Bắc của chúng ta

Đông về trời rét căm căm
xem xong Táo diễn lại hăm hở cười
đêm cuối cùng ngày 30
gặp nhau co Táo là cười hả hê
khen cũng có nhưng nặng chê
châm biếm thế sự mới phê cuọc đời
dám phê cả đến ông Trời ^^^
Ngọc Hoàng cũng phải xem thời thuận y

Táo quân
Chị táo giáo dục – Vân Dung, táo bà duy nhất trong Táo quân

Chương trình TV chờ đợt nhất năm ! <3

Chúc các anh, chị thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả món ăn tinh thần mà không thể thiếu trong tết người việt. Rất yêu quý mọi người.

Táo quân
Khuôn mặt biểu cảm đến từ một nghệ sĩ mà được rất nhiều người yêu thích – NSUT Tự Long

Đồng hồ NSUT Tự Long đeo là đồng hồ gì? Đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội

Cảm ơn các Táo đã phản ánh mặt trái của xã hội, chỉ có Táo quân mới làm được, chúc diễn viên khoẻ mạnh cống hiến hết mình.

Anh Nguyễn Trọng Hải chia sẻ.

Táo quân
Các táo vẫn hăng sai luyện tập, đọc kịch bản cũng phải có cảm xúc
Táo quân
Nghỉ giữ hiệp. Tập luyện mệt quá.

Một số lời bộc bạch của Táo Quang Thắng:
“Chúng tôi sẽ tập chương trình vào cuối tháng này. Tôi và các đồng nghiệp mỗi người có một công việc riêng. Tôi đang công tác ở đoàn Kịch nói Hải Phòng, Công Lý thì ở Nhà hát Kịch Hà Nội, Quốc Khánh và Xuân Bắc làm ở Nhà hát Kịch Việt Nam, Tự Long công tác tại Nhà hát Chèo Quân đội, Vân Dung và anh Chí Trung lại bên Nhà hát Tuổi trẻ… Cuối năm, ai cũng rất bận, không thể tụ tập đông đủ ban ngày. Thông thường, mọi người cứ luyện tập với nhau buổi đêm xong là 8h hôm sau lại có mặt ở cơ quan như bình thường. Bất đắc dĩ chứ chúng tôi chẳng muốn tập luyện về đêm làm gì, vừa rụng, bạc tóc, ăn uống chỉ có gói mỳ tôm là may (cười)”.

Táo quân
Mặc dù mệt nhưng nụ cười các Táo vẫn nở trên môi

Mặc dù, chưa có thông tin chính thức về kịch bản cũng như thông tin chi tiết về chương trình nhưng cư dân mạng vẫn luôn đang chông ngóng chương trình đặc sắc này.

Chúc các Táo của chúng ta luôn mạnh khỏe để có đem đến cho mọi người nhiều tiếng cười hơn nữa.

 

Hé lộ những hình ảnh Táo Quân 2017: Đã bắt đầu khởi động.
Đánh Giá Bài Viết!
share post: