dây đeo đồng hồ Citizen

3 yếu tố giúp bạn lựa chọn chiếc đồng Citizen phù hợp nhất

Với một thương hiệu vô cùng phong phú sản phẩm, trải dài phân khúc giá như Citizen thì việc chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ đúng chất và chuẩn là cả một quá trình cân nhắc kĩ lưỡng. Đồng hồ với các quý ông là một phụ kiện không thể thiếu. Việc sở hữu chiếc đồng hồ nam đeo tay cao cấp của thương hiệu nào, mẫu mã và chất lượng của nó có phù hợp với người đeo hay không chính là cái cách nói lên bản ngã của mỗi người.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Và có một số tiêu chí căn bản để bạn chọn đồng hồ Citizen sao cho chuẩn nhất . Đó chính là:

Bộ máy của đồng hồ

Bộ máy của đồng hồ Citizen

Bộ máy là điều căn bản số một làm nên một chiếc đồng hồ. Chưa nói về mẫu mã, nếu đồng hồ của bạn chỉ là miếng vỏ bọc đẹp đẽ mà chất lượng bên trong rỗng tuếch thì đó không phải là một chiếc đồng hồ tốt nữa. Những chiếc đồng hồ quartz sẽ có bộ máy gọn nhẹ, còn đồng hồ cơ sẽ có thiết kế phức tạp hơn.

Thường thì những chiếc đồng hồ cơ sẽ mang vẻ nam tính, mạnh mẽ hơn những chiếc đồng hồ quartz. Bộ máy của chúng thiết kệ gọn nhẹ hay cồng kềnh cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hình dáng bên ngoài của đồng hồ.

>> Xem ngay những đánh giá về đồng hồ Citizen Quartz bạn nên biết

Dây đeo

dây đeo đồng hồ Citizen

Phổ biến nhất của Citizen chính là những chiếc đồng hồ dây kim loại và dây da. Khi chọn đồng hồ, bạn cần định hình phong cách mình mình muốn hình thành nên là gì? Dây da trẻ trung và thanh lịch còn dây kim loại lại mang nét cổ điển, truyền thống.

Màu da sẽ là căn cứ thứ 2 để bạn chọn kiểu dây đồng hồ cho mình. Nếu da bạn ngăm, dễ bắt nắng thì đồng hồ đây kim loại mạ vàng sẽ rất phù hợp. Làn da sáng màu thì cực kì dễ kết hợp với các loại dây. Nhưng để khiến khí chất nam nhi của mình được thể hiện thì bạn nên chọn những mẫu dây da màu sậm, hoặc dây kim loại bản to.

>> Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco – Drive mà bạn cần biết

Mặt số

Mặt số đồng hồ citizen

Có vẻ yếu tố quyết định vẻ đẹp của đồng hồ Citizen đẹp chính là mặt số đồng hồ. Có thể đó là mặt số đơn giản, không lịch ngày, thứ nhưng sẽ vô cùng tinh tế, thanh lịch. Cũng có thể là mặt số với các chữ số La Mã to, nét cổ xưa như những nguyên bản đồng hồ Châu Âu. Hay là các chữ số to, rõ ràng, cùng kim chỉ giờ cá tính.

Viền hay nền mặt số có thể là vân nổi hay là trơn tuột không có gì. Tất cả những điểm đó, kết hợp lại, sẽ tạo ra chiếc đồng hồ Citizen hài hòa, xinh đẹp, khỏe khoắn.

Ở những chiếc đồng hồ Citizen Chronograph, mặt số sẽ được thiết kế khá phức tạp với các mặt số phụ. Bản mặt sẽ to hơn, cột chỉ giờ rõ ràng, tạo ra sức mạnh thể thao tràn đầy cho chiếc đồng hồ.

Trên đây là 3 căn cứ cơ bản nhất để bạn chọn đồng hồ đeo tay hiệu Citizen cho mình. Bạn có thể ứng dụng tiêu chuẩn này với các thương hiệu đồng hồ khác, thậm chí là với các nhãn hiệu cao cấp như đồng hồ Tissot, đồng hồ Omega thì việc chọn lựa vẫn dựa vào những tiêu chí này.

Hãy đến với Xwatch để chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Citizen đa dạng và phong phú này nhé!

>> Ngoài ra Donghohieu.org còn rất nhiều mẫu đồng hồ nam cao cấp khác khiến bạn mê mẩn không nguôi

3 yếu tố giúp bạn lựa chọn chiếc đồng Citizen phù hợp nhất
Đánh Giá Bài Viết!
share post: