Lý do giá các loại đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn đắt đỏ

Nhắc đến đồng hồ đeo tay người ta luôn nhắc đến Thuy Sỹ. Cái nôi của ngành đồng hồ với những chiếc đồng hồ chất lượng và có độ tinh xảo mà khó có thương hiệu đồng hồ nào qua mặt được.

Đó là lý do khiến cho giá các loại đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn làm bỏng tay người tiêu dùng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời

Là thương hiệu mang hơi thở của thời gian

đồng hồ Thụy Sỹ giá tốt
Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến

Thụy Sỹ được coi là kinh đô của thời gian, nơi nắm giữ dòng chảy kỳ diệu của tạo hóa. Không một quốc gia nào sở hữu hàng chục nhãn hiệu đồng hồ đỉnh cao, quý giá và tinh tế như Thụy Sỹ.

Đồng hồ Thụy Sỹ đã xưng bá trên thế giới mấy trăm năm, độc tôn trên thị trường vào nửa đầu thế kỷ 20. Theo thống kê sơ bộ, đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ đạt 33.000.000 chiếc/năm, chiếm 1/10 sản lượng đồng hồ của thế giới. Về giá trị đạt mức 8.100.000.000 Franc Thụy Sỹ, chiếm nửa tổng trị giá đồng hồ đeo tay trên thế giới.

Độ chính xác gần như tuyệt đối, linh kiện quý hiếm

Mỗi thương hiệu cao cấp từ Thụy Sĩ đều nghiên cứu một công nghệ máy cơ độc quyền riêng biệt. Các vật liệu sử dụng để làm linh kiện vì vậy cũng phải được làm từ những loại cao cấp để đảm bảo độ chính xác cũng như các yêu cầu khác về công nghệ.

Khi chế tác đồng hồ, các nghệ nhân thường dùng đá quý như hồng ngọc, lam ngọc, lục ngọc, thậm chí cả kim cương để lắp vào bộ phận phải chịu lực ma sát lớn nhằm giảm sự hao mòn của đồng hồ trong quá trình vận hành. Điều này đồng nghĩa đồng hồ nào sử dụng càng nhiều đá trụ (còn gọi là chân kính), mức giá các loại đồng hồ Thuỵ Sỹ lại càng lớn.

>> Sự thật đằng sau danh tiếng đồng hồ thụy sỹ cao cấp


Yêu cầu chất lượng ngặt nghèo

“Swiss made” là từ chỉ các sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Nó không đơn thuần chỉ nơi xuất xứ của hàng hoá mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm.

mức giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ
Tissot-Thương hiệu của lịch sử và tốc độ

Để được gọi là “Swiss made”, một chiếc đồng hồ phải thỏa mãn ba điều kiện.

Một là sử dụng máy do Thụy Sĩ sản xuất.

Hai là được lắp ráp, kiểm định và chứng nhận bởi một nhà máy sản xuất ở Thụy Sĩ.

Ba là nhà sản xuất phải chứng minh được tỷ lệ linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu trong máy của đồng hồ là 60% đồng thời sản phẩm phải được thực hiện dựa trên nghiên cứu, phát triển kỹ thuật của nước này.

“Swiss made “ là một trong những lý do khiến giá các loại  đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn “đắt đỏ”.

>> Chất lượng có phải điều kiện tiên quyết tại nơi bán đồng hồ Thụy Sỹ?

Mang phong cách thời thượng

Không chỉ dùng để đo thời gian, đồng hồ đeo tay là phụ kiện không thể thiếu dành cho nam giới trong nhiều thập kỷ qua. Giới sao Hollywood, đặc biệt là đàn ông, coi nó như một món vật dụng thể hiện đẳng cấp ngay cả khi xuất hiện trước công chúng cũng như trên phim ảnh.

báo giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ
Đồng hồ Thụy Sỹ – Tinh xảo và chất lượng

Độ chính xác, linh kiện đá quý, chạy bằng chuyển động cánh tay… khiến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ luôn là niềm khao khát với các quý ông dù giá có khi đắt hơn cả một chiếc xe hơi.

donghohieu-org Bạn “nghiện” những thiết kế tinh xảo, độc đắt? >>> Click ngay các loại đồng hồ Thụy Sỹ  đẹp đến ngây người!

Các mẫu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá tốt nhất

Luôn đi song hành cũng những người anh cao lớn của mình nhưng Ogival hay Tissot là những thương hiệu phổ biến người dùng hơn cả. 
Sở hữu chất lượng Thuỵ Sỹ , độ tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chiếc đinh vít và quan trọng là với một mức giá không quá “chát”. Sau đây là báo giá đồng hồ Thuỵ Sỹ Tissot và Ogival cho bạn lựa chọn:

Tissot – thiết kế đơn giản đầy sang trọng và tinh tế.

đồng hồ thụy sĩ giá tốt nhất
Đồng hồ Tissot – Kỵ sỹ bóng đêm

Ogival – Kiệt tác nghệ thuật với những thiết kế độc đáo

giá các loại đồng hồ thụy sỹ
Ogival – Người tình quyến rũ
mức giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ ra sao
Ogival – Vị thần may mắn và thịnh vượng

Bài viết trên đây đã lý giải lý do giá các loại đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn đắt đỏ nhưng đổi lại là sự an tâm về chất lượng của sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách đến các cửa hàng đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng để sở hữu chiếc đồng hồ phù hợp.

Top 5 đồng hồ Thụy Sĩ in house bạn có thể mua được

Xwatch cam kết mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng và dịch vụ bảo hành số 1.

donghohieu-orgXem ngay BST các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng bán chạy nhất tại donghohieu.org

Lý do giá các loại đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn đắt đỏ
Đánh Giá Bài Viết!
share post: