Đồng hồ OP

Lí Do Đồng Hồ Olym Pianus Cơ Khiến Phái Mạnh Mê Mẩn

Đồng hồ Olym Pianus cơ hay còn được anh em gọi với cái tên là đồng hồ olym pianus automatic!

Mặc dù không tinh xảo như đồng hồ Thụy Sỹ nhưng những chiếc đồng hồ Olym pianus cơ lại có sức hút riêng biệt với giá thành thấp và thiết kế đa dạng. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ một chiếc đồng hồ Olym pianus automatic bởi những lý do sau đây:

1. Đồng hồ Olym Pianus cơ chạy rất chính xác.

Điều kiện đầu tiên để trở thành một chiếc đồng hồ đẹp là sự chính xác của chuyển động thời gian. Một chiếc đồng hồ cơ dù đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng chạy sai giờ sẽ chỉ là một vật vô dụng. Do vậy, để đảm bảo độ chính xác, đồng hồ olym Pianus automatic sử dụng máy NH39A 24 Jewels, dòng máy con của Seiko tương đương với máy 4R chuyên sử dụng cho dòng Seiko Presage.

đồng hồ olym pianus cơ đẹp

➤➤➤ Thật thiệt thòi nếu bạn không biết các chuyên gia đánh giá đồng hồ Olym Pianus thế nào!

Thời gian trữ cót của dòng máy này có thể lên tới 40h nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Sai số của dòng máy này chỉ khoảng 10s/ngày.

Vì vậy, những chiếc Olym pianus cơ sẽ là công cụ giúp bạn kiểm soát thời gian tốt.

2.Thiết kế tinh tế

Những người chọn máy cơ thường có cá tính mạnh và hơi hoài cổ. Các quý ông luôn bị cuốn hút bởi những thiết kế có hơi hướng từ quá khứ mang vẻ đẹp cổ điển. Những chuyển động ăn khớp của từng bánh răng có sức thôi miên mạnh mẽ.

Đặc biệt, những thiết kế xuyên thấu phô bày toàn bộ luôn được ưa chuộng. Bạn sẽ tìm  thấy đủ các mẫu thiết kế cổ điển trong dòng máy olym pianus automatic.

Từ mẫu skeleton xuyên thấu mang lại cảm giác như thể chạm tới được trái tim của thời gian, đến những chiếc open heart với diện mạo nửa kín nửa hở sexy vừa đủ hay đơn giản chỉ là những mẫu đậm chất cổ điển kín đáo đều có trong bộ sưu tập của olym pianus cơ.

mua đồng hồ olym pianus cơ ở hà nội

➤ Nhiều người “mất ăn, mất ngủ” vì đồng hồ olym pianus sapphire gây nên!

Nếu bạn thích kiểu dáng trẻ trung thì không thể bỏ qua những mẫu Olym pianus cơ dây da đầy cá tính. Trong khi đó, những mẫu dây thép không gỉ mạ vàng sẽ tôn lên vẻ lịch lãm, quý phái của bạn.

Nếu bạn đã chán những mẫu đồng hồ mặt tròn truyền thống. Bạn muốn thay đổi thì đây, mẫu đồng hồ OP mặt vuông sẽ khiến bạn cá tính hơn.

Tuy nhiên, bạn trót yêu những mẫu mặt tròn kinh điển thì Olym pianus automatic sẽ khiến bạn thỏa mãn trong ngây ngất.

Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm của Olym pianus đều sử dụng mặt kính sapphire cho phép bạn cảm nhận rõ ràng từng vòng quay của chiếc kim giây trôi đủ 60 vòng cuộc đời con người ta ngắn lại đi một giờ.

3. Giá chất

Những mẫu đồng hồ olym pianus cơ này có giá rất dễ chịu so với các thương hiệu khác nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Tất cả các công đoạn sản xuất đều phải tuân theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Tuy nhiên, do sử dụng nhân công chủ yếu ở các nước Châu Á nên chi phí thấp hơn. Vì vậy, chất lượng luôn được đảm bảo nhưng giá thành của Olym pianus sẽ thấp hơn.

Đồng hồ OP cặp
Đồng hồ cặp OP

➤ Click ngay tại giá đồng hồ olym pianus sapphire để biết thêm chi tiết hơn

Người ta nói “Hãy nói cho tôi loại đồng hồ anh đeo, tôi sẽ biết anh là người như thế nào” bởi đồng hồ chính là cái tôi cá nhân được thể hiện một cách rõ nét nhất.

Chiếc đồng hồ đeo trên tay sẽ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của bạn hơn bất kỳ một thứ trang sức quý giá hay vật dụng cá nhân nào khác. Vì vậy, một chiếc đồng hồ olym pianus automatic sẽ giúp bạn khẳng định cái tôi riêng biệt.

Tư vấn mua đồng hồ Olym Piasnus mức giá 5 triệu

 Hãy đến Xwatch để sở hữu một chiếc đồng hồ olym pianus cơ xứng tầm với bạn.

>>> BST 77+ mẫu đồng hồ Olym Pianus đang chờ đón bạn chiêm ngưỡng tại đây! 

Lí Do Đồng Hồ Olym Pianus Cơ Khiến Phái Mạnh Mê Mẩn
5 (100%) 6 votes
share post: