Lý do gì khiến giá đồng hồ Thụy Sỹ luôn luôn cao

Lý do gì khiến giá đồng hồ Thụy Sỹ luôn luôn cao

Với bất cứ ai đã từng đeo đồng hồ chính hãng, thì đều biết rằng, những cổ máy thời gian mang thương hiệu Thụy Sỹ luôn là khá nhiều chiếc đồng hồ có giá cả cao nhất trên toàn thế giới, đơn giản bởi vì phẩm chất tốt, độ chính xác, đều vượt xa so với những loại dong ho khác, nhưng sẽ rất ít ai hiểu được giá trị thực sự của những chiếc máy đo thời gian Thụy Sĩ là bao nhiêu.

> Xem ngay thông tin chi tiết về giá đồng hồ Thụy sỹ để không bị hớ khi mua hàng

Thông tin về giá đồng hồ Thụy Sỹ

“CHOÁNG” VỚI GIÁ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Được mang trên tay một chiếc đồng hồ Swiss là niềm mơ ước của tất cả mọi người đeo dong ho, nhưng cũng chỉ là niềm mơ ước thôi khi hiểu được giá của các sản phẩm cổ máy thời gian Thụy Sỹ, tại sao giá cổ máy thời gian Thụy Sỹ chinh hang lại luôn luôn cao ngất ngưỡng như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Giá đồng hồ Thụy Sỹ bao giờ cũng có giá cao nhất quả đất

Giá của một sản phẩm dong ho Thụy Sỹ sẽ được sẽ được định giá theo khá nhiều tiêu chí như sau:
►► Thương hiệu: nhãn hàng dường như luôn là tiêu chí cần nhớ nhất để định giá một sản phẩm cổ máy thời gian Swiss, khá nhiều thương hiệu càng lừng danh, có thâm niên vận hành càng lâu năm thì những chiếc máy đo thời gian sản xuất ra luôn có giá cao ngất ngưỡng mà chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng mà không thể chạm tay vào.
►► Cổ máy hoạt động: các máy móc cổ máy thời gian đặc biệt là đối với những cổ máy hàng thật, được đăng ký độc quyền của nhà sản xuất, với khá nhiều chức năng quý phái nhất, sẽ làm cho giá dong ho Thụy Sĩ hàng thật luôn luôn cao nhất, tiêu biểu như những bộ máy cơ có chức năng Tourbillon, đây là chức năng chỉ có trong các chiếc đồng hồ Thụy Sỹ quý tộc nhất.

> Xem ngay kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội

►► Chất liệu chế tác: khá nhiều loại chất liệu được dùng trong những chiếc cổ máy thời gian Thụy Sỹ cao cấp thường được sử dụng là Inox, Vàng, Titan, Ceramic, Hợp kim nhôm, Composite… đó là các loại chất liệu sành điệu nhất, hơn nữa còn được khảm nạm khá nhiều loại đá quý bên trong bộ máy bên trong, khiến cho giá cổ máy thời gian Thụy Sĩ chính hãng làm e ngại bất kì nhà sưu chừng đồng hồ nào.
►► Kỹ thuật chế tác: các bậc thầy dong ho Swiss luôn luôn có danh tiếng trên thế giới, là vì kỹ thuật lắp ráp tinh xảo nhất, & luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất mà dường như quả đất không theo kip, các kỹ thuật chế tác này đã khiến cho máy đo thời gian Swiss giữ vị trí bậc nhất địa cầu.
►► Thiết kế: mẫu mã giao diện cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng giúp giá máy đo thời gian Thụy Sỹ chính hãng luôn ở mức cao nhất bởi những mẫu mã sáng tạo & vô cùng khác lạ, điều này là điều mà những hãng đồng hồ khác chưa bao giờ có thể sánh kịp.

Thông tin giá đồng hồ Thụy sỹ chính hãng

Độ vững chắc của các chiếc cổ máy thời gian gần như bền vững với quỹ thời gian
Sự thượng lưu, sang trọng của khá nhiều thương hiệu Swiss cùng với giá máy đo thời gian Thụy Sỹ chinh hang cũng được level theo từng mức độ, có khả năng thấy được với cấp bậc như sau.
▬ Những loại cổ máy thời gian xa xỉ: như là hãng đồng hồ Patek, Vacheron, Audemars.. có mức giá siêu mắc, với số lượng máy đo thời gian sx mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay, có giá bán từ vài trăm ngàn đến vài triệu $ cho một sản phẩm cổ máy thời gian, khá nhiều loại máy đo thời gian này chỉ dành cho các tỷ phú toàn cầu.
▬ Nhiều loại cổ máy thời gian sành điệu thì có các thương hiệu như Longines, Rolex, Rado..với giá từ vài chục đến vài trăm ngàn $ cho khá nhiều version giới hạn của thương hiệu, những loại đồng hồ này có mức độ tầm trung hơn , nhưng cũng đâu còn phải dễ dàng để có khả năng mua được.
▬ Nhiều loại đồng hồ bình dân như là Tissot, Victorinox, Rotary … có phân khúc giá rẻ hơn từ vài trăm đến vài ngàn $, các loại dong ho này gần như chiếm trọn thị trường máy đo thời gian sang trọng tại thị trường Việt.

Cổ máy có độ sai số thấp nhất

Tại nước ta, thì khá nhiều loại cổ máy thời gian xa xỉ chưa bao giờ có, vì giá thành quá mắc, hơn nữa cũng không có thượng hiệu cung ứng đến, còn đối với khá nhiều loại máy đo thời gian cao cấp thì cũng được bán với giá vừa phải, với các version bình dân, có giá khoảng từ 10.000$ trở xuống. Được sử dụng nhiều hơn hẳn là các loại cổ máy thời gian tầm trung, rất được ưa chuộng tại nước ta Nam.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp hiện đang bán chạy tại Donghohieu.org

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *