Đồng hồ Seiko solar 100m – “Kẻ Nhai Nuốt” Ánh Sáng Được Săn Đón

Nếu như đồng hồ citizen nổi tiếng với dòng đồng hồ eco driver thì Seiko – thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản có đồng hồ Seiko solar 100m. Dòng đồng hồ có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi xứng đáng trở thành vật phẩm được mong đợi của giới đam mê đồng hồ.

Điều gì làm nên sức hút của đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời? Cùng theo chân tôi khám phá những bí ẩn sau mẫu đồng hồ Seiko solar!

Seiko solar – kẻ nhai nuốt ánh sáng

Từ năm 1977, thương hiệu đồng hồ Seiko đã khai phá và sáng tạo nên những chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ solar. Tuy nhiên, đến năm 2010 seiko mới thực sự tập trung sản xuất những cỗ máy thời gian solar với nhiều cải tiến vượt bậc.

đồng hồ seiko solar đẹp

>> “Vương quân” giới đồng hồ hiệu Nhật Bản: Đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Seiko solar là dòng đồng hồ hấp thụ ánh sáng (bao gồm cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo) chuyển hóa thành năng lượng được nạp vào 1 viên pin bên trong đồng hồ. Điện năng hấp thụ được từ nguồn ánh sáng 1 phần trở thành năng lượng để đồng hồ hoạt động, một phần năng lượng còn lại được lưu giữ vào viên pin để sử dụng khi không có ánh sáng.

Khi được sạc đầy, đồng hồ Seiko solar có thể hoạt động trong bóng tối từ 6 -10 tháng. Điều đó lý giải tại sao mẫu đồng hồ solar có thể đồng hành cùng chủ nhân đi đến muôn nơi. Dù ánh sáng mặt trời hay ánh sáng yếu ơt của đèn điện, đồng hồ Seiko solar cũng có thể hấp thụ để chuyển hóa thánh năng lượng. Thật không ngoa khi ví von đồng hồ Seiko solar là kẻ nhai nuốt sánh sáng.

Seiko solar – sức kháng cự mạnh mẽ

mua đồng hồ seiko solar ở hà nội

>> “Thanh niên cứng” đồng hồ Seiko 5 Sport dành cho các anh chàng nam tính, mạnh mẽ! 

Yếu tố khiến đồng hồ Seiko solar luôn thu hút giới mộ điệu chính là sức sống mãnh liệt của cỗ máy thời gian. Với mức kháng nước 100m, chủ nhân có thể thoải mái rửa tay, đi mưa hay đi bơi mà không lo Seiko solar bị thấm nước.

Ẩn dưới vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính của đồng hồ Seiko solar là cỗ máy Nhật Bản bền bỉ, với mức sai số cực nhỏ khoảng 0,05s/ngày đối mới máy quartz và 10-15s/ ngày đối với máy automatic.

Được tạo nên bởi những chất liệu cao cấp: thép khôn gỉ 316L, mặt kính sapphire…đồng hồ Seiko solar luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Seiko solar – sự lựa chọn đa dạng

Nếu trót dành tình cảm cho dòng đồng hồ Seiko solar, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách và túi tiền của mình. Với phân khúc từ 3-4 triệu, quý ông có thể lựa chọn đồng hồ Seiko 100m SGG713P1dây kim loại. Tông màu xám lạnh mang lại vẻ thanh lịch, tinh tế dành tặng quý ông.

Phân khúc từ 4-8 triệu, đồng hồ Seiko solar được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại như chức năng bấm giờ, lịch ngày, giờ 24h…

>> Sự kết hợp giữa công nghệ và kỹ thuật bậc nhất – Đồng hồ Seiko Kinetic 100m

địa chỉ mua đồng hồ seiko solar

Chất lượng bền bỉ, thiết kế sang trọng, độ chính xác cao. Tất cả được gói gọn trong tuyệt phẩm Seiko solar. Qúy ông còn chần chừ điều gì? Hãy để đồng hồ Seiko solar đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

>>Click xem ngay BST 200+ chiếc đồng hồ Seiko chính hãng bán chạy nhất tại donghohieu.org

Đồng hồ Seiko solar 100m – “Kẻ Nhai Nuốt” Ánh Sáng Được Săn Đón
5 (100%) 1 vote
share post: