Lý do nên mua đồng hồ đeo tay olympia star

Đồng hồ đeo tay Olympia star chính hãng là sự lựa chọn số một trong phân khúc giá dưới 5 triệu với thiết kế đẹp, bộ máy Thụy Sỹ ổn định. Tuy nhiên, nhiều người luôn băn khoăn, với giá rẻ như thế, liệu đồng hồ  đeo tay Olympia Star có thật sự tốt? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

1.Máy Ronda Thụy Sĩ ổn định

Xuất thân từ xứ sở Thụy Sỹ – cái nôi của đồng hồ chính hãng thế giới, đồng hồ đeo tay olympia star được thừa hưởng những tinh hoa trong thuật chế tác đồng hồ.  Không quá ngạc nhiên khi đồng hồ đeo tay olympia star sở hữu trái tim ronda Thụy Sỹ. Ronda là dòng máy quartz, được nhiều thương hiệu động hồ lựa chọn để tạo nên những cỗ máy thời gian.

– Ronda là máy sử dụng năng lượng pin, không phức tạp hay tinh xảo giống hồ cơ nhưng vô cùng chính xác.

– Sai số: chỉ 0.5 giây/ngày, mức sai số ở giới hạn cho phép đối với những chiếc đồng hồ quartz

– Pin của máy có thể sử dụng khoảng 3 – 4 năm. Do đó, chủ nhân hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và bền bỉ của đồng hồ đeo tay olympia star.

dong-ho-deo-tay- olympia-star-2

Nếu yêu thích sự bền bỉ và chính xác của trái tim Thụy Sỹ thì đồng hồ đeo tay Olympia star là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

2 Mặt kính sapphire chống xước

Đặc trưng tiêu biểu của đồng hồ đeo tay olympia star là mặt kính sapphire. Mặt kính sapphire có độ cứng rất tốt, chống chịu được va đập mạnh. Đây là loại kính được trang bị cho các đồng hồ Olympia Star chính hãng. Kính sapphire có đặc trưng là chống xước cực tốt. Chỉ có những vật sắc nhọn như kim cương hay lá lúa mới có thể khiến mặt kính loại này bị xước mà thôi.

dong-ho-deo-tay- olympia-star-3

Để sở hữu cỗ máy thời gian được bao phủ bởi lớp áo sapphire, bạn phải bỏ ra số tiền không dưới 7 triệu đồng. Do đó, đồng hồ đeo tay olym star có ưu thế hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Sở dĩ, đồng hồ OP có mức giá hợp lý là do thương hiệu không tập trung quá nhiều chi phí vào hoạt động marketing, chỉ chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Khả năng chống nước

Tất cả đồng hồ Olympia Star chính hãng đều có độ chịu nước từ 30M trở lên. Có nghĩa là đồng hồ vẫn chạy bình thường khi người đeo đi mưa, rửa tay. Tuy có mức giá phải chăng, nhưng nhiều chiếc đồng hồ loại này 20 năm vẫn còn chạy tốt, một phần là do thiết kế chắc chắn, không dễ bị vào nước.

dong-ho-deo-tay- olympia-star-4-jpg

Vì vậy, nếu đồng hồ phải kiêng nước thì chắc chắn không phải là đồng hồ Olympia Star chính hãng!

4. Phụ kiện chính hãng

Mỗi chiếc đồng hồ Olympia Star chính hãng đều được đi kèm với các phụ kiện đầy đủ cung cấp bởi nhà sản xuất. Các phụ kiện đó bao gồm: hộp bọc da, thẻ bảo hành quốc tế 1 năm của OP và túi xách. Ngoài ra, các cửa hàng cũng có thêm chính sách bảo hành riêng của họ, nhưng phải đảm bảo  tiêu chuẩn Thụy Sỹ và được hãng ủy quyền.

Tham khảo thêm:

Sở hữu những ưu thế nổi bật về chất lượng, thiết kế và giá cả, có lí do gì để bạn không nhanh chân sở hữu chân dài olympia star “chất lượng Thụy Sỹ, giá cả phải chăng”?

Lý do nên mua đồng hồ đeo tay olympia star
Đánh Giá Bài Viết!
share post: