Khoe logo một cách thái quá

Xài toàn đồ hiệu vẫn bị chê xấu, nguyên nhân do đâu???

Đã bao lần bạn tự hỏi, tại sao mình mặc toàn đồ hiệu, mà vẫn bị bạn bè, người thân chê xấu, chẳng lẽ họ không biết cảm thụ cái đẹp sao. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó một cách chính xác nhất.

Khoe logo một cách thái quá

Các thương hiệu thời trang xa xỉ bán đồ với giá cao là bởi việc sản xuất ra những loại trang phục đó không đơn giản chút nào. Chúng có thiết kế đẹp, chúng được may bằng những chất liệu thượng hạng, chúng đòi hỏi một khối lượng công sức rất lớn của những người thợ may lành nghề. Mọi người thích đồ hiệu là vì vậy. Vậy còn chiếc logo?

Đàn ông chi nhiều tiền cho thời trang thì nên đầu tư cho chất liệu. Như thế này này. Giống như việc người ta chú trọng vào khí chất của một gã đàn ông, khí chất của một bộ trang phục là chất liệu.

Logo là để những người không biết gì biết đó là đồ của Chanel, Louis Vuitton… Thế nhưng, những chiếc logo đó không phải lúc nào cũng được đặt đúng chỗ và chúng làm xấu đi cả tổng thể của một thiết kế.

Những người có kiến thức về đồ thời trang cao cấp và biết mặc đẹp thì gần như luôn tránh các loại logo trên trang phục. Chúng xấu, chúng tạo điểm nhấn không cần thiết và có phần phô trương kiểu; trưởng giả.

Tuy nhiên…

Những thành phần “trưởng giả” vẫn mua chúng rất nhiều, chỉ để khoe với mọi người rằng họ đang mặc đồ của một luxury brand.

Bạn rất hay nhìn thấy người ta sử dụng một chiếc thắt lưng với logo chữ H của Hermes đúng không? Hay là những chiếc túi Louis Vuitton đồ Tàu có logo LV nữa. Khoan nói đến chuyện chiếc thắt lưng Hermes kia có phải loại 60K ngoài chợ không (thực ra nhìn chất liệu da là biết ngay), chúng ta hãy chú ý vào việc nó phá hỏng chuyện ăn mặc của bạn thế nào.

Nhiều người mặc áo phông rồi vắt vạt trước lên trên logo chữ H đó để khoe. Có gì hay ho ở một gã đàn ông thích khoe khoang? Và khoe mỗi cái logo đó làm gì trong khi những thứ đồ khác bạn đang mặc trên người đều rất bình thường.

Khoe logo một cách thái quá
Làm như này để làm gì vậy???

Nói về điểm nhấn, tôi đã từng nói đến việc đàn ông thì nên để người khác chú ý đến mặt của mình chứ không phải để người khác bị chú ý xuống chân hay bụng đầu tiên. Thế nên, khiến người khác phải chú ý đến thắt lưng của bạn có một phần hơi thiếu lịch sự trong ngôn ngữ mặc đẹp.

Trên đời có năm bảy loại đàn ông khác nhau. Loại khiêm tốn, nhã nhặn, không phô trương và lúc cần thì mới bộc lộ bản lĩnh hơn người của mình ra thì luôn được mọi người yêu quý và kính trọng.

Năm nay Louis Vuitton đã không còn để logo xuất hiện trên các mẫu túi của họ nữa. Có lẽ là bởi họ đã chán ngán việc khách hàng mua đồ của mình chỉ bởi cái logo.

Trang phục của bạn không phù hợp với vóc dáng bạn

Trong các bộ lookbook hay trên runway, các hãng thời trang sử dụng những người mẫu dáng chuẩn nhất để phô lên vẻ đẹp của trong thiết kế của mình.

Tất cả mọi người đều nhìn vào đó và hy vọng rằng mình cũng sẽ được đẹp như thế và không tiếc tiền mua những món đồ xa xỉ. Đôi khi các khách hàng bị ám ảnh bởi sự hào nhoáng đấy quá mà khi đứng trước gương họ không nhận ra rằng những thứ đồ đó vắt lên người mình trông không đẹp nữa.

Điển hình nhất là người béo, chân to và không dài thì không nên cố đi boot cao cổ rồi xắn ống quần lên.

Người béo chân to

Tôi không rõ là tất cả các khách hàng của Dr Martens có biết điều này không. Thế nhưng, chuyện đi boot cổ cao hơn mắt cá rồi xắn ống lên có những lí do rất riêng của nó.

Đối với những người cao gầy và thậm chí skinny (giống những thanh niên của thời kì Punk vẫn còn là một loại nhạc ra đời để chống đối chính trị) thì xắn ống là cần thiết để đẹp. Hãy thử xắn tay áo và tô điểm thêm cho mình một chiếc đồng hồ nữa thì thật tuyệt vời

Người cao gầy

>> Chọn ngay lấy một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hợp với vóc dáng của mình nhất

Một là chúng tạo ra cảm giác về thị giác là chân bạn không quá nhỏ khi thu ngắn ống quần. Hai là không để ống quần trùm lòa xòa lên cổ boot, tiện thể khoe boot đẹp luôn.

Thế nhưng những người béo lùn làm vậy thì thật sự là thảm họa. Bạn nên nhét ống quần vào trong boot thì hơn nhưng tùy người tùy cỡ quần mà việc này sẽ cho ra các hiệu quả khác nhau.

Thế nên chúng ta mới cần thử đồ trước gương để xem có đẹp hay không. Các bạn phải chấp nhận sự thật rằng đồ đẹp nhưng lên người mình không đẹp thì cũng không đáng mua.

Những loại quần áo thời trang cao cấp mà bạn mua trong các trung tâm mua sắm đều là loại ready to wear, chúng được may theo cỡ chuẩn riêng nên nếu người bạn không chuẩn dáng thì mặc lên thể nào cũng sẽ bộc lộ ngay vấn đề và trông chẳng đẹp nữa.

Muốn đẹp thì phải chăm luyện tập thể thao, ra phòng tập để được huấn luyện viên hướng dẫn và học một tỉ thứ về dinh dưỡng thôi. Một thể hình đẹp sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Nhưng mà trước đấy thì bạn phải thay đổi lối sống của mình trước đã.

Không biết mix đồ là một trong những nguyên nhân lớn nhất

Thời trang là thứ bạn mua, phong cách là việc bạn làm gì như thế nào với tủ quần áo của mình. Rất nhiều người sở hữu rất nhiều món đồ đắt tiền trong tủ nhưng mà lại không biết cách phối hợp chúng sao cho hiệu quả với các loại trang phục khác và vẫn xấu.

Mix đồ đàn ông

Biết cách mix đồ thì chẳng cần phải mua bất kì một loại trang phục “có logo” nào bạn vẫn có thể trông đẹp và thậm chí là sang trọng.

>> Tham khảo ngay bộ sưu tập đồng hồ chính hãng để mix đồ cho thật phong cách

Xài toàn đồ hiệu vẫn bị chê xấu, nguyên nhân do đâu???
Đánh Giá Bài Viết!
share post: