Mách bạn bí quyết giữ dây da đồng hồ Orient cao cấp như mới

Mách bạn bí quyết giữ dây da đồng hồ Orient cao cấp như mới

Bạn là người yêu đồng hồ, bạn luôn chăm lo cho tình trạng chiếc đồng hồ của bạn không chỉ mặt hay bộ máy bên trong ngay cả dây da cao cấp. Tuy nhiên do dây dược làm bằng chất liệu da nên tuổi thọ rất ngắn khó bền mãi với thời gian như bạn mong muốn, vậy làm cách nào để giữ được vẻ đẹp như mới của đồng hồ Orient dây da cao cấp trong thời gian dài. Chúng ta cùng đi tìm đáp án cho nó nhé.

thay-day-dong-ho-Orient-1

Lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ Orient cao cấp

  • Không được phơi dây lâu dưới ánh nắng mặt trời chính điều này làm cho màu da không được bền các sợi liên kết trong da bị đứt và theo thời gian những vệt nứt sẽ ngày càng lộ rõ trên mặt đồng hồ.
  • Tráng tiếp túc với nguồn nước hơi ấm vì khi tiếp xúc với độ ẩm cao cái liên kết yếu cùng với đó là tác động của nhiệt độ.
  • Tránh xa những hóa chất không tốt cho da: dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm thẩm thấu vào sâu bên trong sẽ làm hư hại đến tuổi thọ dây da của bạn.
  • Đặc biệt mỗi loại da sẽ có dung dịch lâu rửa riêng, bạn không nên lạm dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên về mặt da thậm chí mất đi hình dáng ban đầu của nó.

Khi nào nên thay dây đồng hồ Orient

Thời điểm nào là nên thay đổi dây đồng hồ Orient, không chỉ bạn mà rất nhiều người đang băn khoăn bởi mặt trên của dây da cao cấp có được độ bền rất tốt cùng với thời gian, bạn chỉ cần chú ý tới mặt sau sẽ có bạn được câu trả lời. Bên trong dây thường dễ bị bào mòn do nhiều yếu tố tác động nhưng chủ yếu là do mô hôi tay bụi bẩn bám vào làm những vết rạn nứt ố màu. Đây chính là lúc bạn nên thay áo mới cho chiếc đồng hồ của bạn đó. Đừng để nó bị đứt khỏi cổ tay bạn mới biết thì thật sự rất nguy hại mặt và bộ máy bên trong chiếc đồng hồ cưng của bạn.

thay -day-dong-ho-Orient-2

Lựa chọn cửa hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng sửa chữa đồng hồ nhưng đâu là nơi uy tín để bạn gửi gắm niềm tin vào đó. Bạn nên chú ý tới những cửa hàng có giấy bảo hành hậu mãi cho các sản phẩm dịch vụ rõ ràng mang tới giá trị nhiều cho khách hàng, đừng quá phụ thuộc vào giá mà quên mất những dịch vụ hậu mãi sau này.

Chiếc đồng hồ sẽ đi với bạn thời gian bao lâu tất cả do bạn quyết định, hãy chăm lo tới nó thật nhiều nhé.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *