mua-dong-ho-ben-nhat

Mua Đồng Hồ Bên Nhật Liệu Đã Phải Là Sự Lựa Chọn An Toàn?

Đồng hồ chính hãng Nhật Bản từ lâu đã có chỗ đứng và tiếng nói vững chắc trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Những cái tên như Seiko, Citizen, Orient, Casio … đã quá quen thuộc với anh em trong giới chơi đồng hồ. Rất nhiều người khao khát sở hữu chúng.

Do nhiều nguyên nhân, thay vì mua đồng hồ tại cửa hàng đại lý chính hãng thì nhiều người lại chọn phương án mua đồng hồ xách tay, tận tay mình mua, hay nhờ người quen mua.

Liệu rằng mua đồng hồ bên Nhật thì đã thực sự đảm bảo? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

>>> Xem ngay BST đồng hồ chính hãng Nhật Bản gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại đây!

Mua đồng hồ bên Nhật vẫn có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng

Đồng hồ mua được có đảm bảo chất lượng hay không, vẫn phải tùy thuộc vào cửa hàng hay website bạn đến mua có phải là đại lý phân phối chính thức hay không. Nếu không mua tại đại lý chính thức thì cũng chẳng có gì đảm bảo chắc chắn.

mua-dong-ho-ben-nhat

Thị trường Nhật vẫn có hàng fake, vẫn có những siêu thị bán đồng hồ từ Trung Quốc. Chưa kể, hàng xách tay bạn mua phải có thể là hàng tồn kho, lỗi mốt, đồng hồ cũ gắn mác mới để bán lại.

mua-dong-ho-ben-nhat

>>> Hãy yên tâm với cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM

Cho dù bạn mua xách tay từ người quen mà người đó chưa phải là chuyên gia có khả năng thẩm định đồng hồ thì vẫn có nguy cơ họ mua giúp bạn một con đồng hồ kém chất lượng mà không hay biết.

Mua đồng hồ bên nhật bạn phải chấp nhận rủi ro

Mua đồng hồ bên Nhật tất nhiên bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro. Không chỉ là vấn đề hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua đồng hồ từ nguồn trôi nổi và không có ủy quyền thì chúng vẫn không được bảo hành. Các hãng đồng hồ chính hãng tại Nhật luôn khuyến khích khách hàng mua hàng tại điểm phân phối chính thức.

>>> Truy tìm địa chỉ uy tín mua đồng hồ Seiko tại Hà Nội

mua-dong-ho-ben-nhat

Khi có vấn đề xảy ra với chiếc đồng hồ bạn mua xách tay thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí để sửa chữa và đôi khi nhận vào mình cả sự tức giận.

Giá trị có còn nguyên vẹn?

Mua một chiếc đồng hồ ở Nhật qua xách tay, hay qua người quen thì được cái giá rẻ hơn. Nhưng rẻ hơn thì lại phải đánh đổi điều gì?

mua-dong-ho-ben-nhat

>>> Góc tư vấn: Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Seiko TPHCM

Nếu gặp phải chiếc đồng hồ kém chất lượng thì lúc hỏng hóc bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành. Tiền tiết kiệm do mua rẻ có khi còn chẳng bằng tiền mình đầu tư sửa chữa.

Bạn không thể tận mắt chiêm ngưỡng, tay sờ để tự quyết. Mua rồi, về không ưng thì cũng không thể đổi lại được.

Người quyết định mua hàng là chính bạn. Sản phẩm, cách thức chọn mua như thế nào cũng là do bạn lựa chọn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, sáng suốt và gửi niềm tin cũng như tình yêu đồng hồ của mình tới đúng nơi nhé.

Mua Đồng Hồ Bên Nhật Liệu Đã Phải Là Sự Lựa Chọn An Toàn?
5 (100%) 3 votes
share post: