mua đồng hồ nam ở đâu

Mua đồng hồ nam ở đâu? – Bài toán khó cho người mới bắt đầu

Thị trường đồng hồ lũng loạn, nhu cầu người dùng tăng cao dẫn đến sự đa dạng của nguồn cung để thu hút khách hàng. Cửa hàng đồng hồ mọc lên như nấm cùng những chiêu trò về giá, về sản phẩm, khuyến mại. Những người mới bước chân vào thế giới đồng hồ không khỏi hoang mang “mua đồng hồ nam ở đâu?” Và làm thế nào để chọn được một cửa hàng đáng tin cậy? Xin chia sẻ với bạn đọc đôi dòng dưới đây.

>> Xem ngay bài viết: Mua đồng hồ nam nào dưới 5 triệu?

Mua đồng hồ xách tay – online

Người ta vẫn truyền tai nhau mua đồng hồ xách tay giá rẻ hơn so với mua đồng hồ tại các đại lý chính hãng. Đúng là trước mắt thì giá có rẻ hơn thật nhưng xét về lâu dài thì có thể bạn sẽ gặp rủi ro khá lớn.

Mua đồng hồ nam ở đâu
Sự thật về đồng hồ giá rẻ – chủ yếu là đồng hồ fake

Ví như tại thị trường Nhật Bản nổi tiếng với đức tính trung thực và kỷ luật. Thị trường đồng hồ Nhật minh bạch, ổn định và khiến người mua an tâm hơn Việt Nam. Nhưng ít không có nghĩa là KHÔNG có. Tại Nhật vẫn tồn tại những cửa hàng bán đồ giả xuất xứ từ Trung Quốc chính quyền không kiểm soát được.

Bên cạnh đó, một bộ phận người mua thích đặt hàng qua các trang mạng điện tử như Amazon. Về bản chất, các trang web này chỉ đóng vai trò “chợ thương mại điện tử”. Dù cố gắng kiểm soát về chất lượng và dịch vụ, những trang web này cũng không thể loại bỏ hoàn toàn những người bán hàng giả trục lợi.

Nguyên tắc cần nhớ trước khi mua đồn hồ

Mua đồng hồ tại các đại lý chính hãng

Khi mua đồng hồ tại các cửa hàng chính hãng việc bạn cần là nhận biết xem đó là cửa hàng chính hãng thật hay không. Đặc điểm nhận dạng như sau:

mua đồng hồ nam ở đâu
Đặc điểm cửa hàng đồng hồ chính hãng

Có giấy ủy quyền và xác nhận sản phẩm của hãng đồng hồ

Có địa chỉ rõ ràng, sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chính sách bảo hành rõ ràng.

Để biết được những thông tin trên bạn có thể tham khảo tư vấn từ cộng đồng những người đam mê đồng hồ: handheld, tinh tế, group fb “Tư vấn đồng hồ chính hãng”,… Dành chút thời gian tìm hiểu bạn để tìm cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

>> Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ nam ở Hà Nội

Sau khi đến với những cửa hàng chính hãng, bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng về cách phục vụ, không gian trưng bày, chính sách bảo hành khuyến mãi. Và hãy nhớ 1 điều rằng chính sách bảo hành là điều cực kỳ quan trọng. Bởi đồng hồ chính hãng nhưng cũng có xác suất nhỏ bị lỗi từ nhà sản xuất nên nếu dính phải bạn vẫn an tâm hơn phần nào.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng với những chính sách bảo hành khá tốt cho người tiêu dùng. Điển hình như Xwatch cái tên được nhắc đến mỗi khi câu hỏi “mua đồng hồ ở đâu?”

mua đồng hồ nam ở đâu
Chế độ bảo hành hậu mãi của Xwatch

X-watch sẵn sàng cung cấp chính sách bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với bất kì sản phẩm nào do cửa hàng bán ra. Bảo hành cho cả lỗi người dùng nghĩa là khi chẳng may bạn làm rơi hoặc vỡ mặt kính đồng hồ bạn có thể mang trực tiếp qua các showroom của Xwatch để được hưởng chế độ bảo hành. Ngoài ra Xwatch cam kết chĩnh hãng 100% và đền tiền 10 lần nếu phát hiện hàng fake.

Trên đây chỉ là đáp án nhỏ cho bài toán “mua đồng hồ nam ở đâu”. Bạn đã có câu trả lời cho chính mình chưa? Hãy trang bị kiến thức sau đó đến trực tiếp các showroom đề được tư vấn và lựa chọn cho mình cô vợ phù hợp nhất.

>> Xem ngay bộ sưu tập hơn 300 mẫu đồng hồ nam cao cấp đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Mua đồng hồ nam ở đâu? – Bài toán khó cho người mới bắt đầu
Đánh Giá Bài Viết!
share post: