Mua đồng hồ tại Nhật Bản qua các trang mạng

Mua đồng hồ tại Nhật Bản liệu có tốt thật?

Hấp dẫn về giá khiến không ít người tìm cách mua đồng hồ tại Nhật Bản bằng đường xách tay. Những con số chênh lệch ấy liệu có đáng đánh đổi cho những mối nguy tiềm ẩn?

Tâm lý chung cho rằng đồng hồ Nhật chất lượng luôn đảm bảo, tỉ lệ sai sót, hỏng hóc rất ít. Có chăng cũng chỉ sau khi đã sử dụng tới dăm chục năm.

Nhưng thực tế không hề đơn giản như vậy. Chúng ta cùng xét xem liệu chất lượng của những chiếc đồng hồ ấy có luôn đảm bảo hay không

Thị trường đồng hồ Nhật 

Nhật Bản nổi tiếng với đức tính trung thực và kỷ luật. Thị trường đồng hồ Nhật minh bạch, ổn định và khiến người mua an tâm hơn Việt Nam. Nhưng ít không có nghĩa là KHÔNG có. Tại Nhật vẫn tồn tại những cửa hàng bán đồ giả xuất xứ từ Trung Quốc chính quyền không kiểm soát được.

Mua đồng hồ tại Nhật Bản qua các trang mạng

Bên cạnh đó, một bộ phận người mua thích đặt hàng qua các trang mạng điện tử như Amazon. Về bản chất, các trang web này chỉ đóng vai trò “chợ thương mại điện tử”. Dù cố gắng kiểm soát về chất lượng và dịch vụ, những trang web này cũng không thể loại bỏ hoàn toàn những người bán hàng giả trục lợi.

Kiến thức hạn chế, hiểu biết hạn hẹp. Thông tin không chưa đủ?

Người mua hàng xách tay có kiến thức về đồng hồ nhưng chưa đủ. Đôi khi chính họ không thể nhận ra hàng nhái, hàng giả ở cấp độ tinh vi. Nhất là những chiếc đồng hồ độ, đồng hồ “trộn” giữa các chi tiết thật và giả. Ngay cả thợ đồng hồ lành nghề cũng dễ bị nhầm lẫn, đánh lừa.

thiếu kiến thức khi mua đồng hồ ở Nhật Bản
Kiến thức hạn chế khi mua đồng hồ ở Nhật Bản

Kết hợp với một số rủi ro đã nêu ở trên. Trong trường hợp bạn đặt mua đồng hồ tại Nhật Bản với một người có thể tin tường thì chất lượng chiếc đồng hồ vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Thật – giả lẫn lộn. Thị trường của đồng hồ Fake? 

Vấn đề thứ ba đến từ chính người bán đồng hồ. Liệu họ có mua đồng hồ ở Nhật Bản thực sự? Một bộ phận không nhỏ những kẻ bán hàng giả nhưng dựng lên cái mác hàng xách tay nhằm lừa chiếm lòng tin của người tiêu dùng.

Thật giả lẫn lộn khi mua đồng hồ tại Nhật Bản

Những kẻ gian thương càng khiến hàng giả lộng hành và thị trường trở nên hỗn loạn. Hãy tôn trọng và bảo vệ giá trị thật, vì lợi ích chính đáng mà bản thân chúng ta xứng đáng nhận được!

Mua đồng hồ tại Nhật Bản qua đường xách tay, với bạn là lợi hay hại?

>>>> Mua đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ uy tín tránh bị mua phải đồng hồ fake. 

Mua đồng hồ tại Nhật Bản liệu có tốt thật?
5 (100%) 1 vote
share post: