Mua đồng hồ Tissot PR 100 ở Website nào uy tín?

Mua đồng hồ Tissot PR 100 ở Website nào uy tín?

Đồng hồ Tissot PR100 được đánh giá cao bởi những người có chuyên môn về đồng hồ ở rất nhiều điểm, đồng thời cũng là sản phẩm bán chạy của thương hiệu Tissot tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, thực trạng về đồng hồ Tissot fake đang đe dọa rất nhiều đến dòng sản phẩm này. Vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết mua đồng hồ Tissot PR100 ở đâu uy tín, đặc biệt là những người ở xa, không có điều kiện đến các cửa hàng đồng hồ chính hãng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ Website bán đồng hồ Tissot PR100 uy tín chính hãng.

1. Xwatchluxury.vn

Xwatch Luxury là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được rất nhiều người tin tưởng. Chính sách bán hàng, dịch vụ và bảo hành của Xwatch Luxury luôn đảm bảo quy trình và chất lượng. Sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện ở tất cả các bộ phận của cửa hàng này. Khi mua đồng hồ trên Website của Xwatch Luxury, khách hàng sẽ được miễn phí ship hàng trên toàn quốc và có được đầy đủ những chính sách mà cửa hàng này áp dụng với các sản phẩm. Sự uy tín của cửa hàng này được thể hiện qua các chính sách bán và bảo hành như: bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake, bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, áp dụng ngay cả với lỗi người dùng.

Tissot PR100

2. Donghotissotnam.vn

Là một Website khác của cửa hàng Xwatch Luxury. Chuyên trưng bày các mẫu sản phẩm và tin tức mới nhất của thương hiệu Tissot. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Website này. Không hề có sự khác biệt nào trong chính sách của Xwatch Luxury đối với các sản phẩm đồng hồ Tissot PR100 khi đặt hàng tại đây. Do đó tất cả các chính sách đều được đảm bảo cho khách hàng.

Trên đây là 2 địa chỉ website phân phối các mẫu đồng hồ Tissot PR100 nói chung và đồng hồ Tissot nói chung đảm bảo uy tín với các chính sách cam kết dành cho khách hàng. Bất cứ ai cũng có thể yên tâm khi mua đồng hồ tại 2 website này, tránh được những trường hợp mua phải đồng hồ Tissot fake.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *