Nên bắt đầu với các mẫu đồng hồ Olym Pianus nào?

Đồng hồ Olym Pianus luôn là một lựa chọn sáng suốt và thông minh. Nhưng để tìm ra một “cô vợ” đích thực, dành riêng cho bạn giữa các mẫu đồng hồ OP đa dạng thì không hề dễ dàng.

Sao chúng ta không thử bắt đầu bằng một số cái tên đơn giản nhưng cực kỳ dễ kết hợp dưới đây?

  1. Bộ sưu tập quý ông

Thanh lịch là hình mẫu OP luôn hướng tới. Cả hai dòng đồng hồ lớn nhất của OP đều ưu ái dành riêng một bộ sưu tập mang tên Gentleman. Những quý ông của Olympia Star với trái tim được lắp máy Thụy Sỹ tinh tế, chính xác. Sai số chỉ khoảng 0,05s/ngày. Đúng với cái tên của mình, các mẫu đồng hồ OP này luôn biết cách tạo nên vẻ lịch lãm.

Các mẫu đồng hồ OP được ưa chuộng
Vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho người đàn ông tỏa sáng

Ta sẽ được bắt gặp những thiết kế dây da hoặc dây kim loại mạ vàng toàn bộ hay vàng demi rất tinh tế. Không chỉ dừng lại ở đó, người thợ chế tác còn sáng tạo ra những cột hiển thị giờ đính đá bên cạnh các mẫu đồng hồ OP sử dụng số la mã hay vạch hướng tâm cổ điển vốn đã quen thuộc.

Kim rốn trở thành điểm nhấn độc đáo trong một vài mẫu sản phẩm đậm hơi thở hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế của OP. Điều tuyệt vời hơn: chất lượng tốt đi cùng với mức giá trong tầm tay, chỉ từ 2 tới 3 triệu đồng.

  1. Đồng hồ cơ cổ điển

Khó mà cầm lòng được trước một chiếc đồng hồ cơ OP. Những minh chứng sống động cho khái niệm: ngon – bổ – rẻ. Máy Nhật ngang tầm với những cái tên nổi tiếng như Seiko hay Orient, thậm chí còn nhỉnh hơn. Mức giá siêu mềm chỉ trong khoảng từ 3 tới 5 triệu.

Đặc điểm của OP có vẻ giống với đồng hồ Nhật Bản? Với mức giá hơn 4 triệu đồng, các mẫu đồng hồ OP máy cơ đã có khả năng lên cót tay hay thậm chí cả hacking stop. Trong khi những chiếc đồng hồ Nhật cùng tầm giá thường là loại lên dây cót tự động với 21 chân kính.

Các mẫu đồng hồ OP
Đơn giản mà không hề đơn điệu

Thiết kế và chất liệu để tạo ra các mẫu đồng hồ OP cơ thể hiện sự chau chuốt, tỉ mỉ và đầu tư của người thợ. Lớp mạ sắc sảo không hề bị bong tróc dù sử dụng một thời gian dài hay thậm chí là tiếp xúc nhiều với nước, kính sapphire chống xước cực tốt, thiết kế cổ điển và đâu đó phảng phất nét thân quen của những cái tên đắt đỏ như Rolex, Longines. Đối với kiểu đồng hồ cổ điển thì một chiếc đồng hồ olym pianus automatic là sự lựa chọn quá hoàn hảo cho bạn!

4 lý do khiến đồng hồ cơ luôn hấp dẫn

Cá tính thể thao

Dù đi theo hơi hướng thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng OP cũng không bỏ qua những mẫu đồng hồ cá tính, táo bạo. Có điều chất táo bạo trong OP tạo ra sự khác biệt. Nó không dữ dội, mãnh liệt như cái chúng ta vẫn thấy ở nhiều hãng đồng hồ khác.

Cả hai dòng đồng hồ chính của OP: Olympia Star và Olym Pianus đều có cách thể hiện mình độc đáo. Olympia Star khẳng định đặc điểm Thụy Sỹ của mình bằng sự tốc độ, dứt khoát, mạnh mẽ của tính năng chronograph. Còn với Olym Pianus, chúng ta đã quá quen thuộc với các mẫu đồng hồ OP 6 kim nổi tiếng.

Mời bạn đọc tham khảo qua các mẫu đồng hồ olym pianus .

Các mẫu đồng hồ OP hot nhất
Thổi bùng khí chất đàn ông mạnh mẽ cuốn hút

Các mẫu đồng hồ OP này biết đâu lại bổ sung thêm một tính cách mới lạ cho bộ sưu tập của bạn. Những sản phẩm khẳng định chất đàn ông theo cách nhẹ nhàng và trầm lắng hơn rất nhiều.

 

Nên bắt đầu với các mẫu đồng hồ Olym Pianus nào?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: