Nên mua đồng hồ Tissot cũ hay không?

Nên mua đồng hồ Tissot cũ hay không?

Mua đồng hồ Tissot cũ là một lựa chọn của nhiều người yêu thích thương hiệu đồng hồ Tissot nhưng lại không có nhiều tiền để mua hàng mới chính hãng. Hoặc cho những người muốn có được trải nghiệm những chiếc đồng hồ Tissot cao cấp chính hãng. Tuy nhiên, có rất nhiều điều đáng bàn xung quanh việc mua đồng hồ Tissot cũ. Hãy cùng bàn luận về vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Ưu điểm của đồng hồ Tissot cũ

Ưu điểm lớn nhất khi mua đồng hồ Tissot cũ chính là giá cả. Với đồng hồ Tissot chính hãng cũ (trong bài viết này chúng ta không đề cập đến đồng hồ fake) thì sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ mới. Sự chênh lệch về giá này phụ thuộc vào chiếc đồng hồ, thời gian sử dụng, tình trạng hiện tại, còn bảo hành hay không…. Đó chính là những yếu tố để định giá của một chiếc đồng hồ Tissot cũ. Thông thường thì đồng hồ Tissot cũ sẽ rẻ hơn khoảng từ 30 đến 50% so với đồng hồ Tissot chính hãng mới. Người mua sẽ được trải nghiệm những chiếc đồng hồ cao cấp hơn so với việc mua một chiếc đồng Tissot mới.

ua đồng hồ Tissot cũ

  1. Nhược điểm khi mua đồng hồ Tissot cũ

Khi đã chấp nhận mua đồng hồ Tissot cũ với mức giá tốt hơn thì người mua phải biết và chấp nhận một số rủi ro thường gặp đối với đồng hồ cũ.

  • Chỉ có được bảo hành của người bán và bảo hành này do 2 người cam kết nhau. Trong trường hợp chiếc đồng hồ đó vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng hay của cửa hàng thì người mua lại vẫn có thể được bảo hành.
  • Đồng hồ cũ thì khó có thể xác minh được nguồn gốc và chất lượng. Vì vậy, nên trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng về đồng hồ để có thể check được chất lượng của đồng hồ Tissot khi mua.
  • Mua đồng hồ cũ thì nên xác định là có thể xảy ra rủi ro hoặc hỏng hóc bất cứ lúc nào. Vì khi mua khó xác định được chất lượng của từng chi tiết có còn nguyên vẹn hay không. Thậm chí, nhiều trường hợp sẽ khó sửa chữa và thay thế.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Mua đồng hồ tissot ở đâu?

  1. Nên mua đồng hồ Tissot cũ hay không?

Mua đồng hồ Tissot cũ tồn tại 2 mặt của nó. Nếu không có điều kiện về tài chính và muốn trải nghiệm những dòng đồng hồ cao cấp thì nên lựa chọn đồng hồ Tissot cũ. Đồng thời, phải có kinh nghiệm về đồng hồ và có sự tin tưởng nên người bán. Còn với những ai không quá eo hẹp về tài chính, muốn một sản phẩm đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt thì nên đến với các cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng.

Một vài vấn đề xung quanh việc lựa chọn có nên mua đồng hồ Tissot cũ hay không? Hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc cho nhiều người về vấn đề này.

>>> Một số mẫu đồng hồ Tissot độc đáo dành cho bạn tại Website: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *