đồng hồ seiko 5 sport

Những cải tiến đáng giá trên đồng hồ seiko 5 sport

Đồng hồ Seiko chính hãng thống trị thị trường đồng hồ cơ phổ thông bởi mức giá hấp cho một sản phẩm chất lượng. Đồng hồ Seiko 5 Sport, dòng sản phẩm nhánh của Seiko 5 tiệm cận phân khúc tầm trung với những cải tiến được đánh giá cao về chất lượng

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm khác biệt trên dòng thể thao tầm trung này của Seiko.

Nâng cấp đáng kể về bộ máy đồng hồ Seiko 5

Điểm đầu tiên và cũng là cốt lõi tạo nên danh tiếng cho seiko đến từ bộ máy inhouse từ nhà sản xuất đồng hồ chính hãng hàng đầu Nhật Bản. Điểm đặc biệt là nữa là doanh thu bán Seiko 5 gần như cao nhất trong các dòng đồng hồ Seiko. Trên các phiên bản Seiko 5 phổ biến sử dụng máy 7S26 – 21 chân kính được người dùng đánh giá rất tốt bởi sai số lý tưởng 15 giây/ngày cùng độ ổn định cao.

Trên dòng Seiko 5 Sport , nhà sản xuất Nhật Bản đã nâng cấp chất lượng bộ máy bằng phiên bản 7S36 cải tiến với 24 chân kính đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn về độ chính xác.

>> Cánh nam nhi sẽ tiếc NGẨN NGƠ nếu không sở hữu được chiếc đồng hồ Seiko 5 dây dù này! 

 bộ máy Đồng hồ Seiko 5

Đặc biệt hơn, trên một số phiên bản Seiko 5 sport có sự hiện diện của máy 4R cao cấp 24 chân kính. Những cải tiến về bộ máy thực sự đáng giá khi quyết định trải nghiệm người dùng được nâng cao trong khi mức giá vẫn được seiko giữ ở tầm trung.

Đồng hồ Seiko 5 Sport – Khả năng chống nước 100M (WR100)

Cải tiến tiếp theo nâng cao chất lượng của seiko 5 sport đến từ khả năng kháng nước, một tính năng giúp nâng cao độ bền và giá trị sử dụng cho chiếc đồng hồ đeo tay.

Nếu như Seiko 5 thông thường chịu nước ở mức 50M, bạn khá thoải mái trong việc tiếp xúc với nước như đi mưa, rửa tay, tắm… Thì trên Seiko 5 Sport mức kháng nước được nâng lên 100M đảm bảo người dùng có thể tham gia các hoạt động bơi lội hay lặn biển mà vẫn yên tâm không lo đồng hồ hỏng hóc.

Giá đồng hồ Seiko 100M phải chăng nhất dành cho tất cả mọi người! 

dong ho seiko 5 sports

Việc nâng cao thông số như vậy là điều tất yếu bởi với dòng đồng hồ thể thao, người dùng cần một thiết bị bền bỉ chống chịu được tác động của môi trường trong quá trình vận động. Seiko 5 Sport đã làm rất tốt điều này với bộ máy ổn định và khả năng chống nước hoàn hảo.

Đề cử giải chiếc đồng hồ lặn bền bỉ nhất phải kể đến đồng hồ Seiko Chronograph 100M. Tại sao? 

Thiết kế mạnh mẽ, dạ quang sáng – chuẩn đồng hồ Sport

Vẻ ngoài cứng cáp là những gì có thể cảm nhận về các mẫu đồng hồ seiko 5 sport phong cách đồng hồ lặn (driver). Đồng hồ lặn seiko được đông đảo người chơi yêu thích bởi thiết kế mang đậm chất cá tính đàn ông.

bán đồng hồ seiko 5 sports

Khám phá những điều thú vị đằng sau giá trị các mẫu đồng hồ Seiko 

Đặc trưng bởi hệ cọc số lớn phủ dạ quang siêu sáng. Trong đêm tối, chiếc đồng hồ lặn Seiko 5 hiện lên nổi bật bởi những chấm sáng lớn khiến nhiều nam giới say mê.

Trong tương lai, Seiko sẽ còn tiếp tục phát triển và mở rộng dòng Seiko 5 Sport với nhiều cải tiến đáng kể hơn. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm mới của nhà chế tạo đồng hồ hàng đầu Nhật Bản.

Xem ngay 200+ mẫu đồng hồ Seiko chính hãng – xứng danh số 1 Nhật Bản

Những cải tiến đáng giá trên đồng hồ seiko 5 sport
5 (100%) 3 votes
share post: