đồng hồ op

Hãy Thật Cảnh Giác Với Những “Chiêu Trò” Bán Đồng Hồ OP Chính Hãng

Đối với những người chơi sành sỏi, đồng hồ OP được đánh giá là “ngon-bổ-rẻ”. Từng chiếc đồng hồ OP khi xuất xưởng đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ trước khi đến tay người dùng. Tuy nhiên, những đồng hồ được ưa chuộng lại là tiêu điểm của ngành công nghiệp “nhái” dễ để mắt tới nhất.

Làm thế nào để nhận biết được cửa hàng đồng hồ OP chính hãng? Đó là những cửa hàng không bao giờ có những lời nói dối ngọt ngào đánh trúng tâm lý khách hàng nhưng hóa “trái đắng” chỉ sau một thời gian.

dong-ho-olym-pianus-01

Chiêu trò bán đồng hồ OP chính hãng giảm giá có làm bạn chú ý?

Nếu câu trả lời là có thì bạn đã dính bẫy. Các cửa hàng không uy tín thường chạy những banner hấp dẫn với mức sale “khủng” lên đến 40-70% nhằm đánh vào tâm lý khách hàng. Đồng hồ chính hãng là ngành hàng thời trang đặc biệt không giống như ngành may mặc khi phải liên tục thay đổi kiểu dáng mẫu mã, Những thiết kế mang dáng vẻ cổ điển vẫn có chỗ đứng ngang hàng với những xu thế hiện đại và ít bị lỗi mốt. Chính sách bán hàng mập mờ như vậy liệu bạn có còn tin tưởng?

Đồng hồ OP chính hãng khi đã qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cao cấp mới có thể lên kệ. Giá thành của chúng cũng được đánh giá là quá hợp lý. Chính vì vậy, chiến lược giảm giá sản phẩm không bao giờ tồn tại trong kế hoạch kinh doanh cũng như không cho phép các shop đồng hồ OP chính hãng giảm giá nhằm kích cầu doanh số cửa hàng.

>> Xem ngay những mẫu đồng hồ chính hãng đáng mua nhất hiện nay

sale

Cẩn thận với chế độ bảo hành

Đặc điểm của những shop đồng hồ OP chính hãng đó là phải có mặt tiền bắt mắt và có hệ thống trưng bày đạt chuẩn về chống bụi, chống ẩm. Những cửa hàng thiếu chuyên nghiệp không thể đảm bảo chất lượng của đồng hồ ngay từ trên kệ.

Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc những cửa hàng bắt mắt, sang trọng là những shop đồng hồ OP chính hãng. Để phân biệt, bạn hãy nhìn vào chính sách bảo hành và hậu mãi. Theo đó, nếu mua đồng hồ OP chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành tại hãng. Những bảo hành thêm tại cửa hàng nhằm tạo điểm khác biệt cho khách lựa chọn cũng như đảm bảo thêm cho quyền lợi khách hàng.

dong-ho-olym-pianus-03

>> Cập nhập quy trình bảo hành đồng hồ OP để sử dụng

Địa chỉ bán đồng hồ OP chính hãng uy tín

Donghohieu.org cam kết tiên phong trong trận chiến với đồng hồ Fake. Khách hàng không chỉ tìm được một chiếc đồng hồ OP ưng ý mà còn tận hưởng được dịch vụ hậu mãi chu đáo với cam kết 5 năm bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng duy nhất tại Việt Nam. 

1452663419460_1988_800x600

Giờ đây anh em đã có thêm kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ OP và cảnh giác với những chiêu trò bán hàng giả danh chính hãng. Truy cập website Donghohieu.org để cập nhật những mẫu đồng hồ OP chính hãng mới nhất và ấn  tượng nhất.

Phân biệt đồng hồ OP chỉ với 5 bước đơn giản

>> Xem thêm Bộ sưu tập đồng hồ OP ăn khách nhất hiện nay

Hãy Thật Cảnh Giác Với Những “Chiêu Trò” Bán Đồng Hồ OP Chính Hãng
5 (100%) 2 votes
share post: