phụ nữ đeo đồng hồ tay nào

Góc Tư Vấn: Phụ Nữ Đeo Đồng Hồ Tay Nào Mới Là Chuẩn?

Có không ít người băn khoăn rằng phụ nữ đeo đồng hồ tay nào cho đúng và phù hợp? Liệu có đeo được như nam giới hay không? Khi phụ nữ đeo đồng hồ bên tay phải thì có ý nghĩa gì?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

>> Tham khảo ngay đồng hồ OLYM PIANUS OP130-06LS-GL-T chiếc đồng hồ nữ dưới 2 triệu đáng mua nhất 2017

phụ nữ đeo đồng hồ tay nào

Phụ nữ đeo đồng hồ tay nào?

Theo quan sát cũng như nghiên cứu, đa số những người sở hữu đồng hồ, cả nam và nữ đều có xu hướng đeo tay trái. Tuy nhiên, việc đeo đồng hồ tay nào cũng tùy thuộc nhiều yếu tố như: văn hóa, tay thuận và sở thói quen, sở thích cá nhân.

Ở một số nơi trên thế giới, phụ nữ đeo trang sức đều có những quy tắc riêng, gắn với đó là ý nghĩa đi kèm. Nếu để ý bạn sẽ thấy, trên mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế một hoặc nhiều núm vặn điều chỉnh giờ và lên cót tay. Chính vì vậy, người dùng sẽ đeo người bạn của mình ở phía tiện cho việc chỉnh đồng hồ hơn.

Đối  với phụ nữ đeo đồng hồ đôi khi còn thể hiện một phần phong cách, cá tính của họ. Để trở nên khác biệt họ hoàn toàn có thể đeo đồng hồ tay phải hoặc hướng mặt số lên trên thay vì vào trong cổ tay như đại đa số vẫn  thường đeo.

Trả lời cho câu hỏi: phụ nữ nên đeo đồng hồ tay nào? Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy đeo sao cho thoải mái và thuận tiện nhất, sao cho có thể toát lên được cá tính và con người bạn.

>> Xem ngay bái viết Nên Mua Đồng Hồ Nữ Hãng Nào để có cho mình một lựa chọn phù hợp nhất

phụ nữ đeo đồng hồ tay nào

Phụ nữ đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

Hầu hết phụ nữ đều đeo đồng hồ tay trái. Tuy nhiên, theo khoa học thì việc đeo đồng hồ hay đồ trang sức bên tay trái  là không tốt cho sức khỏe. Lí do là tại mặt trong cổ tay, nơi sát với vị trí đeo đồng hồ có một huyệt đạo gọi là huyệt Thần môn. Việc mát xa hay bấm huyệt tại vị trí này giúp điều trị chứng mất ngủ, hay quên…

Người ta cho rằng, khi đeo đồng hồ hay trang sức tay trái sẽ khiến các dây chằng và huyệt này bị tổn thương gây nên các bệnh  về cổ tay. Chính vì điều này mà nhiều phụ nữ dần chuyển đồng hồ sang đeo tay phải.

>> Xem ngay bài viết: Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

phụ nữ đeo đồng hồ tay nào

Sau bài viết này, bạn có còn thắc mắc phụ nữ đeo đồng hồ tay nào?

Donghohieu.org muốn gửi đến các chị em lời nhắn nhủ: đeo đồng hồ tay nào không quan trọng mà hãy đeo theo cách của bạn!

>> Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ khác đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Góc Tư Vấn: Phụ Nữ Đeo Đồng Hồ Tay Nào Mới Là Chuẩn?
5 (100%) 3 votes
share post: