samsung galaxy S8

Thông Tin Mới Nhất Về Bộ Đôi Samsung Galaxy S8 và S8+

Sau hơn 10 ngày ra mắt thị trường, những chiếc smart phone samsung galaxy S8 và S8 plus đã tạo nên một kỷ lục hơn cả galaxy S7. Trong nửa đầu năm 2017, trên thị trường điện thoại thông minh thì galaxy S8 và S8 plus được đánh giá là chiếc đồng hồ đáng để mua nhất.

samsung galaxy S8

Từ khi được tung ra thị trường đến này ( 21/4 trên toàn thế giới và 5/5 tại VIệt Nam) Tập đoàn Samsung đã gặt hái được con số rất đáng tự hào đó là hơn 5 triệu máy được bán ra. Đây là một con số đáng mừng cho Samsung, nó hơn hẳn có số trước đó của galaxy S7 khi tung ra thị trường.

Số lượng máy bán ra lớn cho thấy được người dùng đam mê thiết bị di động galaxy này thế nào. Không chỉ có chức năng tốt mà thiết kế của galaxy S8 và S8+ cũng khơi gợi tính tò mò cho người dùng.

samsung galaxy S8

Khác biệt với màn hình 6.2 inch và màn hình vô cực của samsung galaxy S8

Không hiếm những chiếc điện thoại có kích thước màn hình rộng nhưng rộng mà không thô chắc chỉ có galaxy S8 và S8+ của Samsung.

Với kích thước màn hình 6.2 inch cho galaxy S8 và 6.3 inch cho galaxy S8+ là sự lựa chọn với những ai thích màn hình to. Tuy nhiên, nếu là bình thường những chiếc smart phone sở hữu kích thước màn hình rộng như thế thì sẽ rất thô và cầm không chắc tay. Nhưng với S8 và S8 plus thì không thể có điều này xảy ra.

samsung galaxy S8

Nhờ vào màn hình vô cực lần đầu tiên được áp dụng vào sản phẩm điện thoại thông minh nên những chiếc S8 và S8 plus cho thấy điểm mạnh đầu tiên của mình so với những thế hệ galaxy trước.

Sở hữu màn hình vô cực với tỉ lệ 18:5:9 là điểm sáng lớn nhất mà samsung mang lại cho người dùng. Màn hình lớn nhưng lại rất vừa tay, mỏng và tính thẩm mỹ được đánh giá cao.

Không chỉ có sự mới mẻ về màn hình mà S8 và S8 plus còn mang lại nhiều tính năng mới như bảo mật bằng cách nhận diện khuôn mặt,  cảm biến mống mắt, cảm biến vân tay, mật khẩu mẫu hình và mật khẩu số.

samsung galaxy S8

Thứ hai, máy trang bị khả năng dùng với sạc không dây, với thời gian sạc cực nhanh. Bên cạnh đó là trợ lý ảo Bixby khá thông minh và khả năng kết nối với hệ sinh thái Samsung bao gồm dock DeX để kết nối với máy tính, kính thực tế ảo Gear VR.

Đối với các tín đồ thích selfie thì cũng không phải kiêng kị gì với Samsung galaxy S8 và S8+ khi mà Galaxy S8 vẫn trang bị cảm biến 12 MP như phiên bản tiền nhiệm nhưng chất lượng máy ảnh vẫn được đánh giá rất cao khi so sánh với các đối thủ khác trên thị trường. Điện thoại cũng chụp thiếu sáng tốt nhờ kích thước cảm biến 1,4 μm và khẩu độ f/1.7.

Máy ảnh 8 MP ở mặt trước cung cấp góc chụp rộng tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu selfie (chụp ảnh tự sướng) nhóm. Nó cũng có khẩu độ f/1.7 giúp chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.

samsung galaxy S8

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn màu cho chiếc điện thoại của mình với hai màu hoàn toàn mới của samsung đó là màu Xanh Coral (Xanh San Hô) và Vàng Maple (Vàng Hổ Phách).

Đây sẽ là chiếc điện thoại hứa hẹn làm nóng thị trường điện thoại thông minh trong mùa hè này.

>>>> Lựa chọn chiếc đồng hồ nam chính hãng để kết thành cặp bài trùng với galaxy S8 mùa hè này. 

Thông Tin Mới Nhất Về Bộ Đôi Samsung Galaxy S8 và S8+
5 (100%) 2 votes
share post: