Phác họa chân dung đồng hồ Seiko 5 quân đội

Seiko 5 quân đội – một trong những gương mặt nổi trội từ Seiko đã khiến phái mạnh khắp thế giới săn lùng ráo riết. Giờ đây thật khó để tìm kiếm được một chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội tại các showroom vì sản phẩm hiện đã cháy hàng và Seiko đã ngưng sản xuất rồi.

Điều gì khiến một chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội hấp dẫn như vậy?

Vẻ bên ngoài bụi bặm đầy cá tính

Điều khiến những chiếc Seiko 5 thu hút giới trẻ có lẽ bởi thiết kế trẻ trung mà Seiko đã tạo nên cho dòng sẩn phảm này.

Mặt đồng hồ nổi bật lên vẻ trẻ trung năng động đầy cá tính cùng chi tiết kim được phủ lớp dạ quang chỉ phát sáng khi màn đêm buông xuống.

seiko-5-quan-doi-01

>> Đồng hồ quân đội: Đẹp – bền – độc – Sức mạnh vương quân

Vỏ đồng hồ cấu tạo từ thép không gỉ 316L được đánh thớ mờ bao quanh mặt kính tinh thể Hardlex chống va đập cực tốt.Caseback để lộ bên trong bộ máy khiến người đeo cảm nhận cỗ máy cơ từ anh bạn Seiko 5 quân đội của mình sâu sắc hơn.

Một cỗ máy thời gian mang thiết kế năng động khi kết hợp cùng dây dù cá tính với 4 màu khác nhau: màu rơm nhẹ nhàng, màu xanh quân đội bụi bặm – độc đáo, màu xanh dương trẻ trung và màu đen cá tính, mỗi màu đều có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Đặc tính dây dù không thấm nước , chất liệu màu sắc trẻ trung tạo nên một tổng thể đồng hồ Seiko 5 quân đội bụi bặm chất lừ.

Cỗ máy automatic bền bỉ năng động

Thiết kế trẻ trung cá tính bên ngoài  bao phủ bộ máy bên trong cũng “chất” không kém.

Seiko 5 quân đội sử dụng cỗ máy cơ 7S26 không có chức năng hacking stop với 21 chân kính nâng đỡ bộ máy bền bỉ. Là một trong những bộ máy phổ biến nhất Seiko, khả năng trữ cót lên đến 40h với mức sai số 15 -20s/ngày.

>>BÓC TÁCH từng chi tiết của chiếc đồng hồ Seiko nam Automatic đã làm điên đảo giới mê đồng hồ

seiko-5-quan-doi-03

Một bộ máy bền bỉ và ổn định là điều khi người ta nghĩ về những chiếc .đồng hồ Seiko 5 quân đội

Giá thành hấp dẫn

Trong khi để sở hữu đồng hồ cơ ở những hãng cao cấp khác thường trên 4 triệu thì Seiko mang tới dòng Seiko 5 bền bỉ 21 chân kính có giá thường chỉ từ 2.910.000 đồng.

Với mức giá chỉ 2.910.000 đồng quá dễ dàng để ai cũng có thể sở hữu được cỗ máy cơ đầy cá tính này.

seiko-5-quan-doi

>>Sự lựa chọn tối ưu trong phân khúc giá phổ thông là chiếc đồng hồ Seiko 5 automatic

Là một trong những chiếc đồng hồ của dòng Seiko 5 – Seiko 5 quân đội khoác một vẻ độc đáo đặc biệt hơn hẳn trong dòng đồng hồ Seiko 5 đơn giản . Vẻ ngoài thu hút với thiết kế trẻ trung, chất liệu dây dù với màu sắc cá tính nhưng Seiko5 quân đội đã tạo nên cái “chất” rất riêng của mình .

Sẽ không còn bóng dáng những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội trên kệ hàng nhưng những dòng sản phẩm đặc sắc khác từ Seiko cũng sẽ dễ dàng chinh phục bạn bằng thiết kế, công nghệ tân tiến … theo nhiều cách khác nhau.

Hãy lựa chọn anh bạn đồng hồ từ Seiko để đồng hành cùng mình.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Seiko đang bán chạy nhất hiện nay tại Donghohieu.org

 

Phác họa chân dung đồng hồ Seiko 5 quân đội
5 (100%) 2 votes
share post: